Kuthamma Nellu Kuthu Song Lyrics - Paadu Nilave

Kuthamma Nellu Kuthu Song Poster

Album: Paadu Nilave

Artists: K. S. Chithra, Chorus

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kuthamma Nellu Kuthu Song Lyrics - English & Tamil


Kuthamma Nellu Kuthu Song Lyrics in English

Singers : K. S. Chithra And Chorus


Music By : Ilayaraja


Chorus : Lull Lull Lull Lull Lululululullull
Lull Lull Loo Loo…haa Hooo
Lull Lull Lull Lull Lululululullull
Lull Lull Loo Loo…hoo Hooo


Chorus : Haa Hoo Haa Hoo
Huu Haa Huu Haaa
Lull Lull Lull Lull Lululululullull
Lull Lull Lull Lull Lululululullull
Lull Lull Loo Loo…
Lull Lull Loo Loo…


Female : Kuththammaa Nellu Kuththu
Thenmaangu Solli Kuththu
Suththammaa Poova Chuththu
Kaadhoda Serthu Chuththu


Female : Paaradi Pollaatha Maaman Thaan
Pallai Ilikkum Thennaali Raaman Thaan
Nikkudhu Sekku Olakka


Chorus : Kuththammaa Nellu Kuththu
Thenmaangu Solli Kuththu


Female : Un Pattikkaattu
Mettugalai Paadu
En Kaadhu Kulira Kekkanum
Chorus : Sa Ri Ga


Female : Nee Kathi Paadum
Sangadhiyai Podu
Un Thondai Azhagai Paakkanum
Chorus : Pa Ma Ga


Female : Machaanukku Koodaadhaiyaa
Kacheri Thaan Seiyum Aasai
Chorus : Sa Gaa


Female : Kottaanukku Kittaathaiyaa
Kuyilaattamaa Nalla Osai
Chorus : Hoooo…


Female : Ammaadi Needhaan
Themmaangu Paada
Chorus : Sollaama Naanga
Ellaarum Oda
Female : Appappaa Thappichom Aalavidu


Chorus : Kuththammaa Nellu Kuththu
Thenmaangu Solli Kuththu
Lululululululululululuuuu…..


Chorus : …………………………


Female : Un Muttikkaalu
Thatturappo Paathen
Nee Mookku Velutha Praanithaan
Chorus : Sa Ri Ga


Female : Un Kaattu Koochal
Ooru Solla Ketten
En Gnaanam Unakku Yedhaiyaa
Chorus : Pa Ma Ga


Female : Kathaazhaithaan Sevvaazhai Pol
Pooppookkumaa Endha Naalum
Chorus : Hoiii


Female : Kaattaarathaan Kaaveri Pol
Kondaadumo Endha Oorum
Chorus : Haan…


Female : Ennaattam Paada
Ennaathae Saami
Chorus : Ammaadi Paavam
Thaangaadhu Boomi
Female : Appappaa Podaathae Thapputhaalam


Chorus : Kuththammaa Nellu Kuththu
Thenmaangu Solli Kuththu
Suththammaa Poova Chuththu
Kaadhoda Serthu Chuththu


Female : Paaradi Pollaatha Maaman Thaan
Pallai Ilikkum Thennaali Raaman Thaan
Nikkudhu Sekku Olakka


Chorus : Kuththammaa Nellu Kuththu
Thenmaangu Solli Kuththu



Kuthamma Nellu Kuthu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கே. எஸ். சித்ரா மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : லுலுலுலுலுலுலுலு
லுலுலுலு ஹா ஹூ
லுலுலுலுலுலுலுலு
லுலுலுலு ஹா ஹூ

குழு : ஹா ஹூ ஹா ஹூ
ஹூ ஹா ஹூ ஹா
லுலுலுலுலுலுலுலு
லுலுலுலு
லுலுலுலு லுலுலுலு

பெண் : குத்தம்மா நெல்லு குத்து
தெம்மாங்கு சொல்லி குத்து
சுத்தம்மா பூவச்சுத்து
காதோடு சேர்த்துச் சுத்து

பெண் : பாரடி பொல்லாத மாமன்தான்
பல்லையிளிக்கும்
தென்னாலிராமன்தான்
நிக்குது செக்கு உலக்கை……..

குழு : குத்தம்மா நெல்லு குத்து
தெம்மாங்கு சொல்லி குத்து

பெண் : உன் பட்டிக்காட்டு
மெட்டுக்களை பாடு
என் காது குளிர கேக்கணும்
குழு : சரிக
பெண் : நீ கத்தி பாடும் சங்கதியைப் போடு
உன் தொண்டையழகை பாக்கணும்
குழு : பமக

பெண் : மச்சானுக்கு கூடாதய்யா
கச்சேரிதான் செய்யும் ஆசை
குழு : சகா
பெண் : கோட்டானுக்கு கிட்டாதய்யா
குயிலாட்டமா நல்ல ஓசை
குழு : ஹூ

பெண் : அம்மாடி நீதான் தெம்மாங்கு பாட
குழு : சொல்லாம நாங்க எல்லோரும் ஓட
பெண் : அப்பப்பா தப்பிச்சோம் ஆளவிடு…..

குழு : குத்தம்மா நெல்லு குத்து
தெம்மாங்கு சொல்லி குத்து

குழு : லுலுலுலுலுலுலுலு
லுலுலுலு

குழு : …………………………..

பெண் : உன் முட்டிக்காலு
தட்டுறப்போ பார்த்தேன்
நீ மூக்கு வெளுத்த பிராணிதான்
குழு : சரிக
பெண் : உன் காட்டு கூச்சல்
ஊரு சொல்லக் கேட்டேன்
என் ஞானம் உனக்கு ஏதய்யா
குழு : பமக

பெண் : கத்தாழைதான் செவ்வாழை போல்
பூப்பூக்குமா எந்த நாளும்
குழு : ஹோய்
பெண் : காட்டாறாத்தான் காவேரி போல்
கொண்டாடுமோ எந்த ஊரும்
குழு : ஹான்

பெண் : என்னாட்டம் பாட எண்ணாதே சாமி
குழு : அம்மாடி பாவம் தாங்காது பூமி
பெண் : அப்பப்பா போடாதே தப்புத்தாளம்….

குழு : குத்தம்மா நெல்லு குத்து
தெம்மாங்கு சொல்லி குத்து
சுத்தம்மா பூவச்சுத்து
காதோடு சேத்துச் சுத்து

பெண் : பாரடி பொல்லாத மாமன்தான்
பல்லையிளிக்கும்
தென்னாலிராமன்தான்
நிக்குது செக்கு உலக்கை……..

குழு : குத்தம்மா நெல்லு குத்து
தெம்மாங்கு சொல்லி குத்து


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Malaiyoram Veesum Kaatru lyrics
  • Malaiyoram Veesum Kaatru Paadu Nilave Tamil song lyrics
  • Malaiyoram Veesum Kaatru lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Malaiyoram Veesum Kaatru
  • Malaiyoram Veesum Kaatru full lyrics
  • Malaiyoram Veesum Kaatru meaning
  • Malaiyoram Veesum Kaatru song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...