
Album: Naan Paadum Paadal
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Na. Kamarajan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Naan Paadum Paadal
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Na. Kamarajan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : S. P. Balasubrahmanyam
Music By : Ilayaraja
Male : Paadum Vaanambaadi Haa..
Male : Paadum Vaanambaadi Haa..
Paadum Vaanambaadi Haa..
Maargazhi …. Maadhamo
Paarvaigal Oooo Eeramo..ooo
Yeno..oo Yeno..oo
Male : Paadum Vaanambaadi Haan..
Paadum Vaanambaadi
Male : Paavai Vannam Kovil Aagum
Paarvai Kaadhal Poo Thoovum
Maalai Vannam Kaigal Aagum
Solai Thendral Thaalaattum
Male : Nenjil Aasai Vellam
Haa Aa.. Aaa..aa…aaa
Nenjil Aasai Vellam
Pongum Neram Inbam
Kaatrodu Naan Paadavaa..
Male : Paadum Vaanambaadi Haa..
Paadum Vaanambaadi Haa
Maargazhi …maadhamo
Paarvaigal Hmm Eeramo..hmm
Yeno..oo Yeno..oo
Male : Paadum Vaanambaadi Haa..
Paadum Vaanambaadi
Male : Megam Manjam Podum Bodhu
Minnal Dheebam Yendhaatho
Vaanam Maalai Soodum Bothu
Dhaagam Konjam Theeraatho
Male : Devi Pothum Pothum
Haa Aa.. Aaa..aaa…
Devi Pothum Pothum
Neeyae Kaadhal Vedham
Mogangal Neer Aaduthu
Male : Paadum Vaanambaadi Haa..
Paadum Vaanambaadi Haa
Maargazhi …maadhamo
Paarvaigal Hoo Eeramo..hoo
Yeno..oo Yeno..oo
Male : Paadum Vaanambaadi Haa..
Paadum Vaanambaadi
பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : பாடும் வானம்பாடி… ஹா…
பாடும் வானம்பாடி… ஹா…
பாடும் வானம்பாடி… ஹா…
மார்கழி… மாதமோ…
பார்வைகள்… ஓ… ஈரமோ… ஓ…
ஏனோ…ஏனோ….
ஆண் : பாடும் வானம்பாடி… ஹா…
பாடும் வானம்பாடி..
ஆண் : பாவை வண்ணம் கோவில் ஆகும்
பார்வை காதல் பூத்தூவும்
மாலை வண்ணம் கைகள் ஆகும்
சோலை தென்றல் தாலாட்டும்
ஆண் : நெஞ்சில் ஆசை வெள்ளம்…
ஹாஆ… ஹாஆ… ஆஆஅ…
நெஞ்சில் ஆசை வெள்ளம்
பொங்கும் நேரம் இன்பம்
காற்றோடு நான் பாடவா…
ஆண் : பாடும் வானம்பாடி… ஹா…
பாடும் வானம்பாடி… ஹா…
மார்கழி… மாதமோ…
பார்வைகள்… ஓ… ஈரமோ… ஓ…
ஏனோ…ஏனோ….
ஆண் : பாடும் வானம்பாடி… ஹா…
பாடும் வானம்பாடி..
ஆண் : மேகம் மஞ்சம் போடும் போது
மின்னல் தீபம் ஏந்தாதோ
வானம் மாலை சூடும்போது
தாகம் கொஞ்சம் தீராதோ
ஆண் : தேவி போதும் போதும்…
ஹாஆ… ஹாஆ.. ஆஆஅ…
தேவி போதும் போதும்
நீயே காதல் வேதம்
மோகங்கள் நீராடுது…
ஆண் : பாடும் வானம்பாடி..ஹா…
பாடும் வானம்பாடி..ஹா…
மார்கழி… மாதமோ…
பார்வைகள்… ஓ… ஈரமோ… ஓ…
ஏனோ…ஏனோ….
ஆண் : பாடும் வானம்பாடி..ஹா…
பாடும் வானம்பாடி..