Devan Kovil Duet Song Lyrics - Naan Paadum Paadal

Devan Kovil Duet Song Poster

Album: Naan Paadum Paadal

Artists: S. Janaki, S. N. Surrender

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Muthulingam

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Devan Kovil Duet Song Lyrics - English & Tamil


Devan Kovil Duet Song Lyrics in English

Singers : S. N. Surrender And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Female : Aaaaa Aaa…..aaaa Aaa…
Aaaaa Aaaa….


Male : Devan Kovil Dheepam Ondru
Raagam Paadum Neram Endru
Female : Devan Kovil Dheepam Ondru
Raagam Paadum Neram Indru


Male : Kangal Rendum Kaadhal Sandham
Sonnadhu
Female : Ullam Undhan Vaasal Thedi
Vandhadhu


Male : Devan Kovil Dheepam Ondru
Raagam Paadum Neram Endru


Male : Naanum Nindren Solai Oram
Female : Neeyum Vandhaai Maalai Neram
Male : Paarvai Naangum Pesum Jaalam
Female : Paarththaal Podhum Vellam Odum


Male : Kaadhal Deviyae…
Nee En Jothiyae….
Female : Oonjal Polae Ennam Kodi
Nenjil Aadum Unnai Naadi
Male : Kannae Neeyum Kaelaayo


Female : Anbae Neeyum Engae Vandhaai
Yaarai Kandu Ingae Nindraai
Male : Ullam Ennum Medai Undu Aadavaa
Female : Kannil Kodi Raagam Kondu Paadavaaa


Male : Devan Kovil Dheepam Ondru
Female : Raagam Paadum Neram Indru


Female : Vaanum Kaatrum Undhan Perai
Male : Endhan Vaazhvil Vandhaai Neeyae
Female : Unnai Enni Yengum Poovai
Male : Undhan Anbae Endrum Thevai


Female : Naalai Oorvalam Naamum Kaanuvom
Male : Kaalam Kodi Aagum Podhum
Kaadhal Geetham Endrum Vaazhum
Female : Kannaa Neeyum Kaelaayo…


Male : Devan Kovil Dheepam Ondru
Raagam Paadum Neram Endru


Female : Kangal Rendum Kaadhal Sandham
Sonnadhu
Male : Ullam Undhan Vaasal Thedi
Vandhadhu


Female : Devan Kovil Dheepam Ondru
Raagam Paadum Neram Indru



Devan Kovil Duet Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். என். சுரேந்தர் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஆஆ ஆஆ…..ஆஆ ஆஆ….
ஆஆஅ ஆஆ…..

ஆண் : தேவன் கோவில் தீபம் ஒன்று
ராகம் பாடும் நேரம் என்று
பெண் : தேவன் கோவில் தீபம் ஒன்று
ராகம் பாடும் நேரம் இன்று

ஆண் : கண்கள் ரெண்டும் காதல்
சந்தம் சொன்னது
பெண் : உள்ளம் உந்தன் வாசல்
தேடி வந்தது

ஆண் : தேவன் கோவில் தீபம் ஒன்று
ராகம் பாடும் நேரம் என்று

ஆண் : நானும் நின்றேன் சோலை ஓரம்
பெண் : நீயும் வந்தாய் மாலை நேரம்
ஆண் : பார்வை நான்கும் பேசும் ஜாலம்
பெண் : பார்த்தால் போதும் வெள்ளம் ஓடும்

ஆண் : காதல் தேவியே…
நீ என் ஜோதியே…
பெண் : ஊஞ்சல் போலே எண்ணம் கோடி
நெஞ்சில் ஆடும் உன்னை நாடி
ஆண் : கண்ணே நீயும் கேளாயோ

பெண் : அன்பே நீயும் எங்கே வந்தாய்
யாரை கண்டு இங்கே நின்றாய்
ஆண் : உள்ளம் என்னும் மேடை உண்டு ஆடவா
பெண் : கண்ணில் கோடி ராகம் கொண்டு பாடவா

ஆண் : தேவன் கோவில் தீபம் ஒன்று
பெண் : ராகம் பாடும் நேரம் இன்று

பெண் : வானும் காற்றும் உந்தன் பேரை
ஆண் : எந்தன் வாழ்வில் வந்தாய் நீயே
பெண் : உன்னை எண்ணி ஏங்கும் பூவை
ஆண் : உந்தன் அன்பே என்றும் தேவை

பெண் : நாளை ஊர்வலம் நாமும் காணுவோம்
ஆண் : காலம் கோடி ஆகும் போதும்
காதல் கீதம் என்றும் வாழும்
பெண் : கண்ணா நீயும் கேளாயோ…

ஆண் : தேவன் கோவில் தீபம் ஒன்று
ராகம் பாடும் நேரம் என்று
பெண் : கண்கள் ரெண்டும் காதல்
சந்தம் சொன்னது
ஆண் : உள்ளம் உந்தன் வாசல் தேடி வந்தது

பெண் : தேவன் கோவில் தீபம் ஒன்று
ராகம் பாடும் நேரம் இன்று


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Machane Vatchikodi lyrics
  • Machane Vatchikodi Naan Paadum Paadal Tamil song lyrics
  • Machane Vatchikodi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Machane Vatchikodi
  • Machane Vatchikodi full lyrics
  • Machane Vatchikodi meaning
  • Machane Vatchikodi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...