Machane Vatchikodi Song Lyrics - Naan Paadum Paadal

Machane Vatchikodi Song Poster

Album: Naan Paadum Paadal

Artists: S. P. Sailaja, Gangai Amaran

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Machane Vatchikodi Song Lyrics - English & Tamil


Machane Vatchikodi Song Lyrics in English

Singers : Gangai Amaran And S. P. Sailaja


Music By : Ilayaraja


Male : Machaana Vachukkadi
Mundhaana Mudichilathaan
Machaana Vachukkadi
Mundhaana Mudichilathaan
Um Melae Aasai Vachen
Veredhukku Meesai Vachen Hey He


Female : Machaana Mudinjikittaa
Mundhaanai Avundhuvidum
Machaana Mudinjikittaa
Mundhaanai Avundhuvidum
Ammaadi Aagaadhu
En Manasu Kettuvidum


Male : Machaana
Female : Ahaa Haa
Male : Vachukkadi
Female : Ahaa Haa
Male : Mundhaana Mudichilathaan


Male : Kaavaang Karaiyila
Kaanang Kuruvinga
Saththamittu Muthamittathae
Female : Jodi Seravum
Saettai Pannavum
Ottavandhu Otti Nikkudhu


Male : Vaadi En Pakkathila
Vayasukku Vandha Pulla
Female : Maatenaa Sollapporean
Medhuvaathaan Naanum Vaaren


Male : Sittaadai Kondaadum Sinnakutti
Female : Ee Elaam Thinnaadhaa Vellakatti


Male : Machaana Vachukkadi
Mundhaana Mudichilathaan
Female : Ammaadi Aagaadhu
En Manasu Kettuvidum


Male : Machaana
Female : Hmm Humm
Male : Vachukkadi
Female : Hmm Humm
Male : Mundhaana Mudichilathaan


Male : Yerai Poottanum Neerai Paachanum
Sondhamulla Kaani Irunthaa
Female : Melamkottanum Thaali Kattanum
Maamanukku Aasai Irunthaa


Male : Kannaalum Kattum Varai
Kottattum Kaadhal Mazhai
Female : Puriyaathaa Unnai Pathi
Vavaambae Ennai Suthi


Male : Angangae Angam Thaan
Minna Minna
Female : Hahaan Alaama Kollaama
Enna Panna


Male : Machaana Vachukkadi
Mundhaana Mudichilathaan
Um Melae Aasai Vachen
Veredhukku Meesai Vachen Hey He


Female : Machaana
Male : Hey Hey
Female : Mudinjikittaa
Male : Haa Haan
Female : Mundhaanai Avundhuvidum
Male : Haiyoo
Female : Ammaadi Aagaadhu
En Manasu Kettuvidum


Male : Machaana
Female : Haa Haan
Male : Vachukkadi
Female : Haa Haan
Male : Mundhaana Mudichilathaan



Machane Vatchikodi Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கங்கை அமரன் மற்றும் எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : {மச்சானை வச்சிகடி
முந்தானை முடிச்சிலதான்} (2)
உம்மேலே ஆச வைச்சேன்
வேறெதுக்கு மீச வைச்சேன்

பெண் : {மச்சான முடிஞ்சிகிட்டா
முந்தான அவுந்துவிடும்} (2)
அம்மாடி ஆகாது
என் மனசு கெட்டுவிடும்

ஆண் : மச்சானை பெண் : ஆஹா
ஆண் : வச்சிகடி பெண் : ஓஹோ
ஆண் : முந்தானை முடிச்சிலதான்

ஆண் : காவான் கரையிலே
கானாங் குருவிங்க
சத்தமிட்டு முத்தமிட்டது
பெண் : சோடி சேரவும்
சேட்ட பண்ணவும்
ஒட்ட வந்து ஓட்டி நிக்குது

ஆண் : வாடி என் பக்கத்தில
வயசுக்கு வந்த புள்ள
பெண் : மாட்டேன்னா சொல்ல போறேன்
மெதுவாதான் நானும் வாறேன்

ஆண் : சிட்டாட கொண்டாடும்
சின்னக்குட்டி
பெண் : ஓ ஈயெல்லாம் திங்காத
வெல்லக்கட்டி

ஆண் : மச்சானை வச்சிகடி
முந்தானை முடிச்சிலதான்
பெண் : அம்மாடி ஆகாது
என் மனசு கெட்டுவிடும்

ஆண் : மச்சானை பெண் : ஹ்ஹும்
ஆண் : வச்சிகடி பெண் : ஹ்ஹும்
ஆண் : முந்தானை முடிச்சிலதான்

ஆண் : ஏரைப் பூட்டணும்
நீரைப் பாச்சணும்
சொந்தமுள்ள காணி இருந்தா

பெண் : மேளம் கொட்டணும்
தாலிக் கட்டணும்
மாமனுக்கு ஆச இருந்தா

ஆண் : கண்ணாலம் கட்டும் வரை
கொட்டட்டும் காதல் மழை
பெண் : புரியாதா உன்னைப் பத்தி
வா வாவே என்னை சுத்தி

ஆண் : அங்கங்கே அங்கம்தான்
மின்ன மின்ன
பெண் : ஹாஹான் அள்ளாம கொல்லாம
என்ன பண்ண

ஆண் : மச்சானை வச்சிகடி
முந்தானை முடிச்சிலதான்
உம்மேலே ஆச வைச்சேன்
வேறெதுக்கு மீச வைச்சேன்

பெண் : மச்சான ஆண் : ஏஹே
பெண் : முடிஞ்சிகிட்டா ஆண் : ஆஹான்
பெண் : முந்தான அவுந்துவிடும்
ஆண் : அய்யோ
பெண் : அம்மாடி ஆகாது
என் மனசு கெட்டுவிடும்

ஆண் : மச்சானை பெண் : ஆஹா
ஆண் : வச்சிகடி பெண் : ஓஹோ
ஆண் : முந்தானை
முடிச்சிலதான்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Paadum Vanambadi lyrics
  • Paadum Vanambadi Naan Paadum Paadal Tamil song lyrics
  • Paadum Vanambadi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Paadum Vanambadi
  • Paadum Vanambadi full lyrics
  • Paadum Vanambadi meaning
  • Paadum Vanambadi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...