Album: Urangatha Ninaivugal
Artists: P. Susheela
Music by: Ilayaraja
Lyricist: M.G. Vallaban
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Urangatha Ninaivugal
Artists: P. Susheela
Music by: Ilayaraja
Lyricist: M.G. Vallaban
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : P. Susheela
Music By : Ilayaraja
Female : Paadu Pattu Saertha Dhutta
Pakkuvamaa Suttuputtu
Anubavikka Koduthu Vaikkanum Doi
Ada Aiyaa Kannu
Adhukkum Oru Macham Venum Doi
Male Chorus : Paadu Pattu Saertha Dhutta
Pakkuvamaa Suttuputtu
Anubavikka Koduthu Vaikkanum Doi
Ada Aiyaa Kannu
Adhukkum Oru Macham Venum Doi
Male : Adi Aathi Aiyaa Kannu
Sirichaalae Maamaa Ponnu
Male Chorus : Adi Aathi Aiyaa Kannu
Sirichaalae Maamaa Ponnu
Female : Paadu Pattu Saertha Dhutta
Pakkuvamaa Suttuputtu
Anubavikka Koduthu Vaikkanum Doi
Ada Aiyaa Kannu
Adhukkum Oru Macham Venum Doi
Female : Neram Vandhuruchunnaa
Saeval Muttai Idum
Vaanam Mannula Vandhu
Vanangi Madi Idum
Male Chorus : Neram Vandhuruchunnaa
Saeval Muttai Idum
Vaanam Mannula Vandhu
Vanangi Madi Idum
Male : Azhudhaa Thozhudhaa
Ulagam Tharaadhu
Adichaa Kai Melae Odi Varum Pai Melae
Male Chorus : Adichaa Kai Melae
Odi Varum Pai Melae
Male : Nadandhaa Munnaalae
Boomi Un Pinnaalae Thannaalae
Ada Aagaayathil Echil Thuppaadhae
Female : Paadu Pattu Saertha Dhutta
Pakkuvamaa Suttuputtu
Anubavikka Koduthu Vaikkanum Doi
Ada Aiyaa Kannu
Adhukkum Oru Macham Venum Doi
Male : Adi Aathi Aiyaa Kannu
Sirichaalae Maamaa Ponnu
Male Chorus : Adi Aathi Aiyaa Kannu
Sirichaalae Maamaa Ponnu
Male : Olagam Onnadhu Kannu
Aadu Endhirichu
Boomi Chinnadhu Kannu
Neram Vandhuruchu
Male Chorus : Olagam Onnadhu Kannu
Aadu Endhirichu
Boomi Chinnadhu Kannu
Neram Vandhuruchu
Female : Irukkum Varaikkum
Ilamai Kondaattam
Inimae Sandhosham
Iravellaam Sangeetham
Male Chorus : Inimae Sandhosham
Iravellaam Sangeetham
Male : Adadaa Maelaakku
Aadudhadi Dolaakku Kannaalae
Ini Angae Ingae Sokki Nikkaadhae Aei
Female : Paadu Pattu Saertha Dhutta
Pakkuvamaa Suttuputtu
Anubavikka Koduthu Vaikkanum Doi
Ada Aiyaa Kannu
Adhukkum Oru Macham Venum Doi
Male Chorus : Paadu Pattu Saertha Dhutta
Pakkuvamaa Suttuputtu
Anubavikka Koduthu Vaikkanum Doi
Ada Aiyaa Kannu
Adhukkum Oru Macham Venum Doi
Male : Adi Aathi Aiyaa Kannu
Female : Ahaaan…
Male : Sirichaalae Maamaa Ponnu
Female : Haahaha…
Male Chorus : Adi Aathi Aiyaa Kannu
Female : Ahaaan…
Male Chorus : Sirichaalae Maamaa Ponnu
Female : Hahaha..
Male Chorus : {Adi Aathi Aiyaa Kannu
Sirichaalae Maamaa Ponnu} (3)
பாடகி : பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : பாடு பட்டு சேர்த்த துட்ட
பக்குவமா சுட்டுபுட்டு
அனுபவிக்க கொடுத்து வைக்கணும் டோய்
அட அய்யாக் கண்ணு
அதுக்கும் ஒரு மச்சம் வேணும் டோய்
ஆண் குழு : பாடு பட்டு சேர்த்த துட்ட
பக்குவமா சுட்டுபுட்டு
அனுபவிக்க கொடுத்து வைக்கணும் டோய்
அட அய்யாக் கண்ணு
அதுக்கும் ஒரு மச்சம் வேணும் டோய்
ஆண் : அடி ஆத்தி அய்யாக் கண்ணு
சிரிச்சாளே மாமாப் பொண்ணு
ஆண் குழு : அடி ஆத்தி அய்யாக் கண்ணு
சிரிச்சாளே மாமாப் பொண்ணு
பெண் : பாடு பட்டு சேர்த்த துட்ட
பக்குவமா சுட்டுபுட்டு
அனுபவிக்க கொடுத்து வைக்கணும் டோய்
அட அய்யாக் கண்ணு
அதுக்கும் ஒரு மச்சம் வேணும் டோய்
பெண் : நேரம் வந்துருச்சுன்னா
சேவல் முட்டை இடும்
வானம் மண்ணுல வந்து
வணங்கி மண்டி இடும்
ஆண் குழு : நேரம் வந்துருச்சுன்னா
சேவல் முட்டை இடும்
வானம் மண்ணுல வந்து
வணங்கி மண்டி இடும்
ஆண் : அழுதா தொழுதா
உலகம் தராது
அடிச்சா கை மேலே ஓடி வரும் பை மேலே
ஆண் குழு : அடிச்சா கை மேலே
ஓடி வரும் பை மேலே
ஆண் : நடந்தா முன்னாலே
பூமி உன் பின்னாலே தன்னாலே
அட ஆகாயத்தில் எச்சில் துப்பாதே
பெண் : பாடு பட்டு சேர்த்த துட்ட
பக்குவமா சுட்டுபுட்டு
அனுபவிக்க கொடுத்து வைக்கணும் டோய்
அட அய்யாக் கண்ணு
அதுக்கும் ஒரு மச்சம் வேணும் டோய்
ஆண் : அடி ஆத்தி அய்யாக் கண்ணு
சிரிச்சாளே மாமாப் பொண்ணு
ஆண் குழு : அடி ஆத்தி அய்யாக் கண்ணு
சிரிச்சாளே மாமாப் பொண்ணு
ஆண் : ஒலகம் ஒன்னது கண்ணு
ஆடு எந்திரிச்சு
பூமி சின்னது கண்ணு
நேரம் வந்துருச்சு
ஆண் குழு : ஒலகம் ஒன்னது கண்ணு
ஆடு எந்திரிச்சு
பூமி சின்னது கண்ணு
நேரம் வந்துருச்சு
பெண் : இருக்கும் வரைக்கும்
இளமை கொண்டாட்டம்
இனிமே சந்தோஷம்
இரவெல்லாம் சங்கீதம்
ஆண் குழு : இனிமே சந்தோஷம்
இரவெல்லாம் சங்கீதம்
ஆண் : அடடா மேலாக்கு
ஆடுதடி டோலாக்கு கண்ணாலே
இனி அங்கே இங்கே சொக்கி நிக்காதே ஏய்
பெண் : பாடு பட்டு சேர்த்த துட்ட
பக்குவமா சுட்டுபுட்டு
அனுபவிக்க கொடுத்து வைக்கணும் டோய்
அட அய்யாக் கண்ணு
அதுக்கும் ஒரு மச்சம் வேணும் டோய்
ஆண் குழு : பாடு பட்டு சேர்த்த துட்ட
பக்குவமா சுட்டுபுட்டு
அனுபவிக்க கொடுத்து வைக்கணும் டோய்
அட அய்யாக் கண்ணு
அதுக்கும் ஒரு மச்சம் வேணும் டோய்
ஆண் : அடி ஆத்தி அய்யாக் கண்ணு
பெண் : ஆஹான்….
ஆண் : சிரிச்சாளே மாமாப் பொண்ணு
பெண் : ஹஹஹா
ஆண் குழு : அடி ஆத்தி அய்யாக் கண்ணு
பெண் : ஆஹான்…..
ஆண் குழு : சிரிச்சாளே மாமாப் பொண்ணு
பெண் : ஹஹஹா……
ஆண் குழு : {அடி ஆத்தி அய்யாக் கண்ணு
சிரிச்சாளே மாமாப் பொண்ணு} (3)