Narumana Malargalin Song Lyrics - Urangatha Ninaivugal

Narumana Malargalin Song Poster

Album: Urangatha Ninaivugal

Artists: S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: M.G. Vallaban

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Narumana Malargalin Song Lyrics - English & Tamil


Narumana Malargalin Song Lyrics in English

Singer : S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Female : Narumana Malargalin
Suyamvaramo Kannil
Thirumana Pudhumagal
Nagarvalamo Nenjil
Narumana Malargalin
Suyamvaramo Kannil
Thirumana Pudhumagal
Nagarvalamo Nenjil
Ival Pudhu Manavaraiyo
Ilamaiyn Malar Kanaiyo
Ival Pudhu Manavaraiyo
Ilamaiyn Malar Kanaiyo
Kaadhal Kaadhal Pallaviyae
Kaalam Kaalam Saranam Naan


Female : Narumana Malargalin
Suyamvaramo Kannil
Thirumana Pudhumagal
Nagarvalamo Nenjil


Female : Kannil Oru Mannam Tharum
Vanna Kalaiyo
Kannaa Ival Unnaal Ini Minnum Silaiyo
Kannil Oru Mannam Tharum
Vanna Kalaiyo
Kannaa Ival Unnaal Ini Minnum Silaiyo
Pani Thaer Veedhiyil Oorvalamo… Oo… Oo… Oo…
Pani Thaer Veedhiyil Oorvalamo
Ennam Pala Sollum Vazhi Kannin Thadamo
Innum Kalai Solli Tharum Kanni Thamizho


Female : Narumana Malargalin
Suyamvaramo Kannil
Thirumana Pudhumagal
Nagarvalamo Nenjil


Female : Andhi Sugam Alli Tharum
Sandha Kuyilo
Pen Dhaegamum En Dhevanin
Sindhai Kalamo
Andhi Sugam Alli Tharum
Sandha Kuyilo
Pen Dhaegamum En Dhevanin
Sindhai Kalamo


Female : Manathaal Paarthidum
Poo Charamo… Oo… Oo… Oo…
Manathaal Paarthidum Poo Charamo
Angam Thanil Gangai Karai Thangum Sugamo
Pongum Punal Mangai Manam Un Kai Varamo


Female : Narumana Malargalin
Suyamvaramo Kannil
Thirumana Pudhumagal
Nagarvalamo Nenjil
Ival Pudhu Manavaraiyo
Ilamaiyn Malar Kanaiyo
Ival Pudhu Manavaraiyo
Ilamaiyn Malar Kanaiyo
Kaadhal Kaadhal Pallaviyae
Kaalam Kaalam Saranam Naan


Female : Narumana Malargalin
Suyamvaramo Kannil



Narumana Malargalin Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : நறுமண மலர்களின்
சுயம்வரமோ கண்ணில்
திருமண புதுமகள்
நகர்வலமோ நெஞ்சில்

பெண் : நறுமண மலர்களின்
சுயம்வரமோ கண்ணில்
திருமண புதுமகள்
நகர்வலமோ நெஞ்சில்

பெண் : இவள் புது மணவறையோ
இளமையின் மலர் கணையோ
இவள் புது மணவறையோ
இளமையின் மலர் கணையோ
காதல் காதல் பல்லவியே
காலம் காலம் சரணம் நான்

பெண் : நறுமண மலர்களின்
சுயம்வரமோ கண்ணில்
திருமண புதுமகள்
நகர்வலமோ நெஞ்சில்

பெண் : கண்ணில் ஒரு மன்னன் தரும்
வண்ணக் கலையோ
கண்ணா இவள் உன்னால்
இனி மின்னும் சிலையோ
கண்ணில் ஒரு மன்னன் தரும்
வண்ணக் கலையோ
கண்ணா இவள் உன்னால்
இனி மின்னும் சிலையோ

பெண் : பனித் தேர் வீதியில்
ஊர்வலமோ……ஓ…….ஓ……ஓ…
பனித் தேர் வீதியில் ஊர்வலமோ
எண்ணம் பல சொல்லும் வழி கண்ணின் தடமோ
இன்னும் கலை சொல்லித் தரும் கன்னித் தமிழோ

பெண் : நறுமண மலர்களின்
சுயம்வரமோ கண்ணில்
திருமண புதுமகள்
நகர்வலமோ நெஞ்சில்

பெண் : அந்திச் சுகம் அள்ளித் தரும்
சந்தக் குயிலோ
பெண் தேகமும் என் தேவனின்
சிந்தைக் களமோ
அந்திச் சுகம் அள்ளித் தரும்
சந்தக் குயிலோ
பெண் தேகமும் என் தேவனின்
சிந்தைக் களமோ

பெண் : மனத்தால் வார்த்திடும்
பூச் சரமோ… ஓ… ஓ… ஓ…
மனத்தால் வார்த்திடும் பூச் சரமோ
அங்கம் தனில் கங்கைக் கரை தங்கும் சுகமோ
பொங்கும் புனல் மங்கை மனம் உன் கை வரமோ

பெண் : நறுமண மலர்களின்
சுயம்வரமோ கண்ணில்
திருமண புதுமகள்
நகர்வலமோ நெஞ்சில்

பெண் : இவள் புது மணவறையோ
இளமையின் மலர் கணையோ
இவள் புது மணவறையோ
இளமையின் மலர் கணையோ
காதல் காதல் பல்லவியே
காலம் காலம் சரணம் நான்

பெண் : நறுமண மலர்களின்
சுயம்வரமோ கண்ணில்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Mouname Nenjil Dialogue lyrics
  • Mouname Nenjil Dialogue Urangatha Ninaivugal Tamil song lyrics
  • Mouname Nenjil Dialogue lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Mouname Nenjil Dialogue
  • Mouname Nenjil Dialogue full lyrics
  • Mouname Nenjil Dialogue meaning
  • Mouname Nenjil Dialogue song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...