Album: Urangatha Ninaivugal
Artists: K. J. Yesudas
Music by: Ilayaraja
Lyricist: M.G. Vallaban
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Urangatha Ninaivugal
Artists: K. J. Yesudas
Music by: Ilayaraja
Lyricist: M.G. Vallaban
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : K. J. Yesudas
Music By : Ilayaraja
Male : Mounamae Nenjil Naalum
Nee Ezhudhum
Mounamae Nenjil Naalum Nee Ezhudhum
Kanavae Kavidhai
Undhan Poovidhazh Maevum
Andha Neer Vizhi Raagam Paadavaa
Mounamae…
Male : Nee Paada Thaanae Ezhu Swarangal
Nee Paada Thaanae Ezhu Swarangal
Un Paadal Pani Malai Chandhrodhayam
Sindhoora Vaanilae Sangeedha Poo Mazhai
Sandhosham Kondaadi Varuven Vaasal Thaedi
Male : Mounamae Nenjil Naalum
Nee Ezhudhum Kanavae Kavidhai
Undhan Poovidhazh Maevum
Andha Neer Vizhi Raagam Paadavaa
Male : Ponnodam Polae Paavai Oruthi
Ponnodam Polae Paavai Oruthi
En Kaadhal Mani Medai Vandhaadinaal
Kalyaana Melamo Kachaeri Medaiyo
Illaadha Un Vaazhvil Tharavaa Vaazhthu Pookkal
Male : Mounamae Nenjil Naalum
Nee Ezhudhum Kanavae Kavidhai
Undhan Poovidhazh Maevum
Andha Neer Vizhi Raagam Paadavaa
Mounamae…
பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : மௌனமே நெஞ்சில் நாளும்
நீ எழுதும்
மௌனமே நெஞ்சில் நாளும் நீ எழுதும்
கனவே கவிதை
உந்தன் பூவிதழ் மேவும்
அந்த நீர் விழி ராகம் பாடவா
மௌனமே…….
ஆண் : நீ பாடத் தானே ஏழு ஸ்வரங்கள்
நீ பாடத் தானே ஏழு ஸ்வரங்கள்
உன் பாடல் பனி மாலை சந்திரோதயம்
செந்தூர வானிலே சங்கீதப் பூ மழை
சந்தோஷம் கொண்டாடி வருவேன் வாசல் தேடி
ஆண் : மௌனமே நெஞ்சில் நாளும்
நீ எழுதும் கனவே கவிதை
உந்தன் பூவிதழ் மேவும்
அந்த நீர் விழி ராகம் பாடவா
ஆண் : பொன்னோடம் போலே பாவை ஒருத்தி
பொன்னோடம் போலே பாவை ஒருத்தி
என் காதல் மணி மேடை வந்தாடினாள்
கல்யாண மேளமோ கச்சேரி மேடையோ
இல்லாத உன் வாழ்வில் தரவா வாழ்த்துப் பூக்கள்
ஆண் : மௌனமே நெஞ்சில் நாளும் நீ எழுதும்
கனவே கவிதை
உந்தன் பூவிதழ் மேவும்
அந்த நீர் விழி ராகம் பாடவா
மௌனமே…