Ovvoru Pakkam Song Lyrics - Walter Vetrivel

Ovvoru Pakkam Song Poster

Album: Walter Vetrivel

Artists: Swarnalatha

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Ovvoru Pakkam Song Lyrics - English & Tamil


Ovvoru Pakkam Song Lyrics in English

Singer : Swarnalatha


Music By : Ilayaraja


Female : Mmm… Mmm… Mmm…mm Mmm… Mmm… Mmm…mmm..mm.. Raraara Raraaraa Raraara Raraaraa Haei Raara Raara Raara


Female : Ovvoru Pakkam Ovvoru Mutham Ennidu Nitham Ethanai Motham Poo Idhazhil Neeyum Naanum Vaangum Bodhai Noorai Thaandum Podhavillai Vendum Endru Ketkka Thondrum Meendum Meendum Aalukkoru Paadhi Paadhi Aasai Theeralaam


Female : Ovvoru Pakkam Ovvoru Mutham Ennidu Nitham Ethanai Motham


Female : Neela Nilaa Kodai Veyil Pol Irukkum Eeram Ulla Vaadaiyilum Analadikkum Kaaranathai Naan Vilakka Thevai Illai Nee Arivaai Paavai Ival Thevaigalai Thaevai Thanai Theerkka Vaa Thol Irandil Saerkka Vaa


Female : Thee Anaikka Vendinen Neer Eduthu Vaarkka Vaa Kaatru Vandhu Kaadhal Sindhu Paadidaadhu Poovum Vaadum


Female : Ovvoru Pakkam Ovvoru Mutham Ennidu Nitham Ethanai Motham


Female : Per Vilanga Pillai Ondru Vendum Endru Vendugiren Dheivathidam Naanum Indru Naan Vanangum Dheivam Ingu Neeyallavaa Nee Ninaithaal Naalai Ival Thaayallavaa


Female : Kattililae Nee Oru Kaaviyathai Paadinaal Thottililae Naan Oru Oviyathai Paarkkalaam Kaal Nadandhu Kai Asaithu Veettil Vandhu


Female : Ovvoru Pakkam Ovvoru Mutham Ennidu Nitham Ethanai Motham Poo Idhazhil Neeyum Naanum Vaangum Bodhai Noorai Thaandum Podhavillai Vendum Endru Ketkka Thondrum Meendum Meendum Aalukkoru Paadhi Paadhi Aasai Theeralaam


Female : Ovvoru Pakkam Ovvoru Mutham Ennidu Nitham Ethanai Motham



Ovvoru Pakkam Song Lyrics in Tamil

பாடகி : ஸ்வர்ணலதா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ம்ம்ம்ம்….ம்ம்ம்….ம்ம்ம்….ம்ம்….
ம்ம்ம்….ம்ம்ம்…..ம்ம்ம்….ம்ம்ம்…..
ரரரா ரரரா ரரரா ரரரா ரரரரா
ஹேய் ராராரா ரார ரார ரார

பெண் : ஒவ்வொரு பக்கம் ஒவ்வொரு முத்தம்
எண்ணிடு நித்தம் எத்தனை மொத்தம்
பூ இதழில் நீயும் நானும்
வாங்கும் போது நூறை தாண்டும்
போதவில்லை வேண்டும் என்று
கேட்க தோன்றும் மீண்டும் மீண்டும்
ஆளுகொரு பாதி பாதி ஆசை தீரலாம்

பெண் : ஒவ்வொரு பக்கம் ஒவ்வொரு முத்தம்
எண்ணிடு நித்தம் எத்தனை மொத்தம்

பெண் : நீல நிலா கோடை வெயில் போல் இருக்கும்
ஈரம் உள்ள வாடையிலும் அனலடிக்கும்
காரணத்தை நான் விளக்க தேவை இல்லை
நீ அறிவாய் பாவை இவள் தேவைகளை
தேவை தனை தீர்க்க வா
தோள் இரண்டில் சேர்க்க வா

பெண் : தீ அணைக்க வேண்டினேன்
நீர் எடுத்து வார்க்க வா
காற்று வந்து காதல் சிந்து
பாடிடாது பூவும் வாடும்

பெண் : ஒவ்வொரு பக்கம் ஒவ்வொரு முத்தம்
எண்ணிடு நித்தம் எத்தனை மொத்தம்

பெண் : பேர் விளங்க பிள்ளை ஒன்று வேண்டும் என்று
வேண்டுகிறேன் தெய்வத்திடம் நானும் இன்று
நான் வணங்கும் தெய்வம் இங்கு நீயல்லவா
நீ நினைத்தால் நாளை இவள் தாயல்லவா

பெண் : கட்டிலிலே நீ ஒரு காவியத்தை பாடினால்
தொட்டிலிலே நான் ஒரு ஓவியத்தை பார்க்கலாம்
கால் நடந்து கை அசைத்து வீட்டில் வந்து

பெண் : ஒவ்வொரு பக்கம் ஒவ்வொரு முத்தம்
எண்ணிடு நித்தம் எத்தனை மொத்தம்
பூ இதழில் நீயும் நானும்
வாங்கும் போது நூறை தாண்டும்
போதவில்லை வேண்டும் என்று
கேட்க தோன்றும் மீண்டும் மீண்டும்
ஆளுகொரு பாதி பாதி ஆசை தீரலாம்

பெண் : ஒவ்வொரு பக்கம் ஒவ்வொரு முத்தம்
எண்ணிடு நித்தம் எத்தனை மொத்தம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Pattu Nila lyrics
  • Pattu Nila Walter Vetrivel Tamil song lyrics
  • Pattu Nila lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Pattu Nila
  • Pattu Nila full lyrics
  • Pattu Nila meaning
  • Pattu Nila song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...