Chinna Raasaavae Song Lyrics - Walter Vetrivel

Chinna Raasaavae Song Poster

Album: Walter Vetrivel

Artists: Mano, S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Chinna Raasaavae Song Lyrics - English & Tamil


Chinna Raasaavae Song Lyrics in English

Singers : Mano And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Female : Chinna Raasaavae Chitterumbu Enna Kadikkudhu Onna Seraamaa Adikkadi Raathiri Thudikkudhu


Female : Chinna Raasaavae Chitterumbu Enna Kadikkudhu Onna Seraamaa Adikkadi Raathiri Thudikkudhu Vaangina Poovum Pathaadhu Veesura Kaathum Nikkaadhu Ada Moochukku Moochukku Raavellaam Pechukku Raasaavae Raasaavae


Female : Chinna Raasaavae Chitterumbu Enna Kadikkudhu Onna Seraamaa Adikkadi Raathiri Thudikkudhu


Chorus : Aa… Aa… Aa… Aa… Aa… Aa… Aa… Aa…


Female : Akkaa Maga Paatta Kettu Mukkaa Mozha Poova Choottu Akkaalathu Coatta Pottu Nikkaadhae Nee Romba Lateu


Male : Konjam Poru Maanae Kolli Malai Thaenae Kaatthirukken Meenae Thoondil Ida Naanae


Female : Ada Maamaavae Vaayaa Naan Kooda Oru Maamaangam Pochae Naan Vaada


Male : Ada Moochukku Moochukku Raavellaam Pechukku Rosaavae Chitterumbu Onna Kadikkudhaa…Female : Haan Male : Enna Seraamaa Adikkadi Raathiri Thudikkudhaa… Aa Haa


Chorus : Jimkku Chikku Chikkichaa Jimkku Chikkuchaa Jimkku Chikku Chikkichaa Jimkku Chikku Jimkku Chikku Chikkichaa Jimkku Chikkuchaa Jimkku Chikku Chikkichaa Jimkku Chikku


Male : Thekkaala Thaan Maeyum Kaathu Thenna Mara Keetha Paathu Okkaandhu Thaan Thaalam Podum Unnudaiya Raagam Paadum


Female : Uchi Mala Oram Veyil Thaazhum Neram Ootthu Thanni Pola Un Nenappu Oorum


Male : Siru Paavaada Soodum Poonthaeru Idhu Poo Vaada Veesum Paalaaru


Female : Ada Moochukku Moochukku Raavellaam Pechukku Raasaavae Chitterumbu Enna Kadikkudhu Onna Seraamaa Adikkadi Raathiri Thudikkudhu


Male : Vaangina Poovum Pathaadhu Veesura Kaathum Nikkaadhu Ada Moochukku Moochukku Raavellaam Pechukku Rosaavae Rosaavae


Male : Rosaavae Female : Chitterumbu Enna Kadikkudhu Onna Seraamaa Adikkadi Raathiri Thudikkudhu


Male : Hmm… Ada Rosaavae Chitterumbu Unna Kadikkudhaa Enna Seraamaa Adikkadi Raathiri Thudikkudhaa Haahaahaan Haahaa……



Chinna Raasaavae Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : சின்ன ராசாவே
சிட்டெறும்பு என்ன கடிக்குது
ஒன்னச் சேராம
அடிக்கடி ராத்திரி துடிக்குது

பெண் : சின்ன ராசாவே
சிட்டெறும்பு என்ன கடிக்குது
ஒன்னச் சேராம
அடிக்கடி ராத்திரி துடிக்குது
வாங்கின பூவும் பத்தாது
வீசுற காத்தும் நிக்காது
அட மூச்சுக்கு மூச்சுக்கு
ராவெல்லாம் பேச்சுக்கு
ராசாவே….ராசாவே…….

பெண் : சின்ன ராசாவே
சிட்டெறும்பு என்ன கடிக்குது
ஒன்னச் சேராம
அடிக்கடி ராத்திரி துடிக்குது

குழு : ஆ….ஆ….ஆ….ஆ….
ஆ….ஆ….ஆ….ஆ….

பெண் : அக்கா மக பாட்ட கேட்டு
முக்கா முழம் பூவ நீட்டு
அக்காலத்து கோட்ட போட்டு
நிக்காதே நீ ரொம்ப லேட்டு

ஆண் : கொஞ்சம் பொறு மானே
கொல்லி மலைத் தேனே
காத்திருக்கேன் மீனே
தூண்டில் இட நானே

பெண் : அட மாமாவே
வாயா நான் கூட
ஒரு மாமாங்கம் போச்சே
நான் வாட

ஆண் : அட மூச்சுக்கு மூச்சுக்கு
ராவெல்லாம் பேச்சுக்கு
ரோசாவே சிட்டெறும்பு
உன்னக் கடிக்குதா…..
பெண் : ஹான்
ஆண் : என்னச் சேராம
அடிக்கடி ராத்திரி துடிக்கிதா….ஆ ஹா

குழு : ஜிம்க்கு சிக்கு சிக்கிச்சா
ஜிம்க்கு சிக்குச்சா
ஜிம்க்கு சிக்கு சிக்கிச்சா
ஜிம்க்கு சிக்கு
ஜிம்க்கு சிக்கு சிக்கிச்சா
ஜிம்க்கு சிக்குச்சா
ஜிம்க்கு சிக்கு சிக்கிச்சா
ஜிம்க்கு சிக்கு

ஆண் : தெக்காலதான் மேயும் காத்து
தென்ன மர கீத்த பாத்து
ஒக்காந்துதான் தாளம் போடும்
உன்னுடைய ராகம் பாடும்

பெண் : உச்சிலை ஓரம்
வெயில் தாழும் நேரம்
ஊத்து தண்ணி போல
உன் நெனப்பு ஊறும்

ஆண் : சிறு பாவாட
சூடும் பூந்தேரு
இது பூ வாட
வீசும் பாலாறு

பெண் : அட மூச்சுக்கு மூச்சுக்கு
ராவெல்லாம் பேச்சுக்கு
ராசாவே சிட்டெறும்பு என்ன கடிக்குது
ஒன்னச் சேராம
அடிக்கடி ராத்திரி துடிக்குது

ஆண் : வாங்கின பூவும் பத்தாது
வீசுற காத்தும் நிக்காது
அட மூச்சுக்கு மூச்சுக்கு
ராவெல்லாம் பேச்சுக்கு
ரோசாவே……ரோசாவே

ஆண் : ரோசாவே
பெண் : சிட்டெறும்பு என்ன கடிக்குது
ஒன்னச் சேராம
அடிக்கடி ராத்திரி துடிக்குது

ஆண் : ஹ்ம்ம்….அட ரோசாவே
சிட்டெறும்பு உன்னக் கடிக்குதா…..
என்ன சேராமா
அடிகடி ராத்திரி துடிக்குதா
ஹாஹஹஹஹஹா ஹாஹா…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Pattu Nila lyrics
  • Pattu Nila Walter Vetrivel Tamil song lyrics
  • Pattu Nila lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Pattu Nila
  • Pattu Nila full lyrics
  • Pattu Nila meaning
  • Pattu Nila song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...