Othaiyadi Pathayila Song Lyrics - Kanaa

Othaiyadi Pathayila Song Poster

Album: Kanaa

Artists: Anirudh Ravichander

Music by: Dhibu Ninan Thomas

Lyricist: Arunraja Kamaraj

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Othaiyadi Pathayila Song Lyrics - English & Tamil


Othaiyadi Pathayila Song Lyrics in English

Singer : Anirudh Ravichander


Music By : Dhibu Ninan Thomas


Male : Othaiyadi Pathayila
Thaavi Oduren
Aththai Peththa Poonguyila
Thedi Vaaduren


Male : Santhana Malai Alluthu Aala
Vaasam Yeruthu
En Kili Mela Sangili Pola
Sera Thonuthu
Sakkarai Aala Sokkuthu Aala
Maalai Maatha Maman Varattumma


Male : Kanmaniyae…
Sa Dha Ni Sa
Dha Ni Sa Ma Ga Ma Ga Sa
Dha Ni Sa Ga Ga Sa
Dha Pa Ga Sa Ga Ga
Sa Ni Dha Ni Sa


Male : Vazhiyila Pootha
Saamanthi Neeyae
Vizhiyila Sertha
Poongothu Neeyae


Male : Adiyae Adiyae Poongodiyae
Kavalai Marakkum Thaai Madiyae
Azhagae Azhagae Pen Azhagae
Tharayil Nadakkum Therazhagae


Male : Nizhalaattam Pinnala
Naan Odi Vanthenae
Oru Vaatti Ennai Paaren Ma


Male : Othaiyadi Pathayila
Thaavi Oduren
Aththai Peththa Poonguyila
Thedi Vaaduren


Chorus : Dhum Dhum Dha Rae Ro
Dhum Dhum Dha Rae Ro
Dhum Dhum Dha Rae Ro
Dhum Dharae Dhum Dharae


Chorus : Dhum Dhum Dha Rae Ro
Dhum Dhum Dha Rae Ro
Dhum Dhum Dha Rae Ro
Dhum Dharae Dhum Dharae


Chorus : Dhum Dhum Dha Rae Ro
Dhum Dhum Dha Rae Ro
Dhum Dhum Dha Rae Ro
Dhum Dharae Dhum Dharae


Male : Palamurai Neeyum
Paarkaama Pona
Irumbukku Mela
Thuruvena Aana


Male : Usura Unakkae
Nendhu Vitten
Irunthum Nerunga
Bayanthu Kitten
Uyirae Uyirae En Uyirae Haan
Ulagam Neethan Vaa Uyirae


Male : Manasellam Kannadi
Odaikatha Panthadi
Vathaikatha Kannae Kanmaniyae


Male : Othaiyadi Pathayila
Thaavi Oduren
Aththai Peththa Poonguyila
Thedi Vaaduren


Male : Hey…
Nenjula Veesum Kanmani Vaasam
Kaattu Senbagamae
Sangathi Pesum Kangalum Koosum
Kaadhal Santhanamae


Male : Paravai Pola Paranthu Poga
Kuda Sernthu Neeyum Vaaruviya
Kanmaniyae…ae…..
Vaaa…konjidavae…ae……….


Chorus : Dhum Dhum Dha Rae Ro
Dhum Dhum Dha Rae Ro
Dhum Dhum Dha Rae Ro
Dhum Dharae Dhum Dharae



Othaiyadi Pathayila Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : அனிருத் ரவிச்சந்தர்

இசையமைப்பாளர் :
திபு நினன் தாமஸ்

ஆண் : ஒத்தையடி பாதையில
தாவி ஓடுறேன்
அத்த பெத்த பூங்குயில
தேடி வாடுறேன்.

ஆண் : சந்தன மாலை
அள்ளுது ஆள
வாசம் ஏருது.
என் கிளி மேல சங்கிலி போல
சேர தோணுது.
சக்கர ஆல சொக்குது ஆள
மாலை மாத்த
மாமன் வரட்டுமா….

ஆண் : கண்மணியே….
ச த நி ச
த நி ச ம க ம க ச
த நி ச க க ச
த ப க ச க க
ச நி த நி ச

ஆண் : வழியில பூத்த
சாமந்தி நீயே.
விழியில சேர்த்த
பூங்கொத்து நீயே

ஆண் : அடியே அடியே பூங்கொடியே
கவலை மறக்கும் தாய் மடியே .
அழகே அழகே பெண் அழகே
தரையில் நடக்கும் பேரழகே

ஆண் : நிழலாட்டம் பின்னால
நான் ஓடி வந்தேனே
ஒரு வாட்டி என்ன
பாரேன் மா

ஆண் : ஒத்தையடி பாதையில
தாவி ஓடுறேன்
அத்த பெத்த பூங்குயில
தேடி வாடுறேன்.

குழு : தும் தும் தரே ரோ
தும் தும் தரே ரோ
தும் தும் தரே ரோ
தும் தரே தும் தரே

குழு : தும் தும் தரே ரோ
தும் தும் தரே ரோ
தும் தும் தரே ரோ
தும் தரே தும் தரே

குழு : தும் தும் தரே ரோ
தும் தும் தரே ரோ
தும் தும் தரே ரோ
தும் தரே தும் தரே

ஆண் : பலமுறை நீயும்
பாக்காம போனா
இரும்புக்கு மேல
துரும்பென ஆனேன்.
உசுர உனக்கே நேந்து விட்டேன்
இருந்தும் நெருங்க
பயந்துக்கிட்டேன்

ஆண் : உயிரே உயிரே என்னுயிரே
உலகம் நீதான் வா உயிரே
மனசெல்லாம் கண்ணாடி
உடைக்காத பந்தாடி
வதைக்காத கண்ணே கண்மணியே

ஆண் : ஒத்தையடி பாதையில
தாவி ஓடுறேன்
அத்த பெத்த பூங்குயில
தேடி வாடுறேன்

ஆண் : ஹே….
நெஞ்சுல வீசும் கண்மணி வாசம்
காட்டு செண்பகமே
சங்கதி பேசும் கண்களும் கூசும்
காதல் சந்தனமே

ஆண் : பறவை போல பறந்து போக
கூட சேர்ந்து நீயும் வருவியா
கண்மணியே…..
வா….கொஞ்சிடவே….

குழு : தும் தும் தரே ரோ
தும் தும் தரே ரோ
தும் தும் தரே ரோ
தும் தரே தும் தரே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vaayadi Petha Pulla lyrics
  • Vaayadi Petha Pulla Kanaa Tamil song lyrics
  • Vaayadi Petha Pulla lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vaayadi Petha Pulla
  • Vaayadi Petha Pulla full lyrics
  • Vaayadi Petha Pulla meaning
  • Vaayadi Petha Pulla song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...