
Album: Kanaa
Artists: Kapi Kapilan
Music by: Dhibu Ninan Thomas
Lyricist: Arunraja Kamaraj
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Kanaa
Artists: Kapi Kapilan
Music by: Dhibu Ninan Thomas
Lyricist: Arunraja Kamaraj
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Kapi Kapilan
Music By : Dhibu Ninan Thomas
Male : Kannae En Kannazhagae
Kanneerum Pothumadi
Ponnae Adi Ponnazhagae
Munnerum Neramadi
Male : Naam Kanaa…..aa…..
Naam Kanaa Kaanbathum Paavamo
Padhaigal Maari Thaan Pogumo…
Male : Vanjamillaa Solai Ondru
Paalai Pol Aguthu
Antham Ellam Anbu Kondu
Vaazhum Nam Kangalae
Male : Aaraari Raaraariroo
Aaraari Raaraariroo
Aaraari Raaraariroo
Aaraariroo
Chorus : Aaa…aaraari Raaraariroo
Aaraari Raaraariroo
Aaraari Raaraariroo
Aaraariroo
Male : Ooo….ooo…ooo…ooo…..oo…
Oooo…ooo….ooo…
Ambaari Oonjalil
Ennodu Aadiyae
En Aasai Un Swasam
Endranaathae….
Female : Aaaa….aaa….
Male : Sellatha Thoorangal
Female : Hmmmm
Male : Sendraaga Vendumae
Un Aasai Vellaamal Thoongathae
Male : Naam Vaanam Meethilae
Kanneerin Megamae
Naam Vaazhkai Thediyae
Vizhgindra Neramae
Male : Vanjamillaa Solai Ondru
Paalai Pol Aguthu
Antham Ellam Anbu Kondu
Vaazhum Nam Kangalae
Male : Naam Kanaa
Kanbathum Paavamo
Pathaigal Maari Thaan
Pogumo…
Male : Aaraari Raaraariroo
Aaraari Raaraariroo
Aaraari Raaraariroo
Aaraariroo
Chorus : Aaa…aaraari Raaraariroo
Aaraari Raaraariroo
Aaraari Raaraariroo
Aaraariroo
பாடகர் : கபி கபிலன்
இசையமைப்பாளர் :
திபு நினன் தாமஸ்
ஆண் : கண்ணே என் கண்ணழகே
கண்ணீரும் போதுமடி
பொன்னே அடி பொன்னழகே
முன்னேறும் நேரமடி
ஆண் : நாம் கனா…ஆ….
நாம் கனா காண்பதும்
பாவமோ…
பாதைகள் மாறி தான்
போகுமோ…
ஆண் : வஞ்சமில்லா
சோலை ஒன்று
பாலை போல் ஆகுதே
அந்தம் எல்லாம்
அன்பு கொண்டு
வாழும் நாம் கண்களே
ஆண் : ஆராரி ராராரிரோ
ஆராரி ராராரிரோ
ஆராரி ராராரிரோ
ஆராரிரோ
குழு : ஆ….ஆராரி ராராரிரோ
ஆராரி ராராரிரோ
ஆராரி ராராரிரோ
ஆராரிரோ
ஆண் : ஓ…ஓ…..ஓ…ஓ..
ஓ…..ஓ…ஓ….
அம்பாரி ஊஞ்சலில்
என்னோடு ஆடியே
என் ஆசை உன் சுவாசம்
என்றானாதே…
பெண் : ஆ….ஆ….
ஆண் : செல்லாத தூரங்கள்
பெண் : ம்ம்…
ஆண் : சென்றாக வேண்டுமே
உன் ஆசை
வெல்லாமல் தூங்காதே
ஆண் : நாம் வானம் மீதிலே
கண்ணீரின் மேகமே
நாம் வழக்கை தேடியே
வீழ்கின்ற நேரமே
ஆண் : வஞ்சமில்லா
சோலை ஒன்று
பாலை போல் ஆகுதே
அந்தம் எல்லாம்
அன்பு கொண்டு
வாழும் நாம் கண்களே
ஆண் : நாம் கனா
நாம் கனா காண்பதும்
பாவமோ
பாதைகள் மாறி தான்
போகுமோ…
ஆண் : ஆராரி ராராரிரோ
ஆராரி ராராரிரோ
ஆராரி ராராரிரோ
ஆராரிரோ
குழு : ஆ….ஆராரி ராராரிரோ
ஆராரி ராராரிரோ
ஆராரி ராராரிரோ
ஆராரிரோ