Oonjala Oonjala Song Lyrics - Kanaa

Oonjala Oonjala Song Poster

Album: Kanaa

Artists: Sid Sriram, Niranjana Ramanan

Music by: Dhibu Ninan Thomas

Lyricist: Mohan Rajan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Oonjala Oonjala Song Lyrics - English & Tamil


Oonjala Oonjala Song Lyrics in English

Singers : Sid Sriram And Niranjana Ramanan


Music By : Dhibu Ninan Thomas


Male : Hey Eyyy Eyyy
Hey Ahaa…aaa…..
Thikku Thikku Thikku Thikku Thaa


Male : Oonjala Oonjala Oonjala Pura
Oonjala Oonjala Oonjala Pura
Oonjala Oonjala Oonjala Pura
Oonjal Pura….


Male : Unnai Vittal Unnai Vella
Yaarum Intha Mannil Illa
Endru Solla Nee Indru Vaa


Male : Abdul Kalam Sonnar Ondru
Kanaa Kaana Vendum Endru
Unmai Aaga Nee Vendru Vaa


Chorus : Thedalukku Thevai
Nalla Kanaa
Male : Thedi Vidu Aalam Ulla Kanaa
Chorus : Thethigalai Varalaaru
Aakum Kanaa
Male : Vendum Vendumae


Male : Tholvigalil Karka
Seiyum Kanaa
Chorus : Vetrigalil Nirka
Seiyum Kanaa
Male : Kaanalam Vaa Vaa Vaa Nee
Ellai Illaiyae


Chorus : Nee Nee Nee Neeyaga Iru
Thee Thee Thee Theeyaga Soodu
Naan Naan Naan Naalodu Yezhu
Acham Maru


Chorus : Oonjala Oonjala Oonjala Pura
Oonjala Oonjala Oonjala Pura
Oonjala Oonjala Oonjala Pura
Oonjal Pura…aa..


Female : Kanaa…aaa…..aa…….
Chorus : {Oye Eh Oye Eh Oye Eh Ooo
Oye Eh Oo Ooo….aaa….} (2)
Female : Aaaa…kanaaa…..


Male : Thoongi Pogum Vizhiyodu Varuvathu
Thoongi Poga Irukkamaal Seivathu
Thooram Parthu Asaramal Irupathu
Kanaa…Chorus : Kanaa Kanaa


Male : Sagum Varayil Sagamal Varuvathu
Saakku Solla Muyazhndralae Adipathu
Saathi Thaandi Pothuvaga Irupathu
Kanaa…Chorus : Kanaa Kanaa


Male : Unnai Ingu Oda Seiyumae
Unnul Unnai Theda Seiyumae
Unnai Vaati Vaairam Seiyumae
Kanaa…aa… Kanaa…


Male : Unnal Ingu Matram Venduma
Unnai Ingu Maatra Venduma
Neeyae Sollu Unthan Kanavil
Unthan Seyalil Yaavum Maarumae


Chorus : Nee Nee Nee Kanneerai Thudai
Poraadu Un Vervai Vithai
Munneru Thool Aagum Thadai
Naiyyapudai


Male : Unnai Vittaal Unnai Vella
Yaarum Intha Mannil Illa
Endru Solla Nee Indru Vaa


Male : Abdul Kalam Sonnar Ondru
Kanaa Kaana Vendum Endru
Unmai Aaga Nee Vendru Vaa


Chorus : Thedalukku Thevai
Nalla Kanaa
Male : Thedi Vidu Aalam Ulla Kanaa
Chorus : Thethigalai Varalaaru
Aakum Kanaa
Male : Vendum Vendumae


Male : Tholvigalil Karka
Seiyum Kanaa
Chorus : Vetrigalil Nirka
Seiyum Kanaa
Male : Kaanalam Vaa Vaa Vaa Nee
Ellai Illaiyae


Male : Heyy Eyyy…eyy…..
Female : Aaa….aaa…aaa….aa…


Chorus : Oonjala Oonjala Oonjala Pura
Oonjala Oonjala Oonjala Pura
Oonjala Oonjala Oonjala Pura
Oonjal Pura…aa..



Oonjala Oonjala Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : சித் ஸ்ரீராம் மற்றும்
நிரஞ்சனா ரமணன்

இசையமைப்பாளர் :
திபு நினன் தாமஸ்

ஆண் : ஹே யே யே
ஹே ஹா….ஆ….
திக்கு திக்கு திக்கு தா

ஆண் : ஊஞ்சல ஊஞ்சல
ஊஞ்சல புறா
ஊஞ்சல ஊஞ்சல ஊஞ்சல புறா
ஊஞ்சல ஊஞ்சல ஊஞ்சல புறா
ஊஞ்சல் புறா….

ஆண் : உன்னை விட்டால்
உன்னை வெல்ல
யாரும் இந்த மண்ணில் இல்ல
என்று சொல்ல நீ இன்று வா

ஆண் : அப்துல் கலாம்
சொன்னார் ஒன்று
கனா காண வேண்டும் என்று
உண்மையாக்க நீ வென்று வா

குழு : தேடலுக்கு தேவை
நல்ல கனா
ஆண் : தேடிவிடு ஆழம் உள்ள கனா
குழு : தேதிகளை
வரலாறாக்கும் கனா
வேண்டும் வேண்டுமே

ஆண் : தோல்விகளில் கற்க
செய்யும் கனா
குழு : வெற்றிகளில் நிற்க
செய்யும் கனா
ஆண் : காணலாம் வா வா வா நீ
எல்லை இல்லையே

குழு : நீ நீ நீ நீயாக இரு
தீ தீ தீ தீயாக சூடு
நான் நான் நான்
நாள் ஓடி எழு
அச்சம் மறு .

குழு : ஊஞ்சல ஊஞ்சல
ஊஞ்சல புறா
ஊஞ்சல ஊஞ்சல ஊஞ்சல புறா
ஊஞ்சல ஊஞ்சல ஊஞ்சல புறா
ஊஞ்சல் புறா….

பெண் : கனா…ஆ….ஆ……
குழு : {ஓ ஏ ஓ ஏ ஓ ஏ ஓ…
ஓ ஏ ஓ…ஆ…..} (2)
பெண் : ஆ….கனா…

ஆண் : தூங்கி போகும்
விழியோடு வருவது
தூங்கி போக இருக்காமல் செய்வது
தூரம் பார்த்து அசராமல் இருப்பது
கனா.. குழு : கனா கனா

ஆண் : சாகும் வரையில்
சாகாமல் வருவது.
சாக்கு சொல்ல முயன்றாலே அடிப்பது
சாதித் தாண்டி பொதுவாக இருப்பது
கனா…. குழு : கனா கனா

ஆண் : உன்னை இங்கே
ஓட செய்யுமே
உன்னுள் உன்னை தேட செய்யுமே
உன்னை வாட்டி வைரம் செய்யுமே
கனா…. கனா….

ஆண் : உன்னால் இங்கு
மாற்றம் வேண்டுமா
உன்னை இங்கு மாற்ற வேண்டுமா
நீயே சொல்லு உந்தன் கனவில்
உந்தன் செயலில் யாவும் மாறுமே

குழு : நீ நீ நீ கண்ணீரை துடை
போராடு உன் வியர்வை விடை
முன்னேறு தூளாகும் தடை
நையப்புடை

ஆண் : உன்னை விட்டால்
உன்னை வெல்ல
யாரும் இந்த மண்ணில் இல்ல
என்று சொல்ல நீ இன்று வா

ஆண் : அப்துல் கலாம்
சொன்னார் ஒன்று
கனா காண வேண்டும் என்று
உண்மையாக நீ வென்று வா

குழு : தேடலுக்கு தேவை
நல்ல கனா
ஆண் : தேடிவிடு ஆழம் உள்ள கனா
குழு : தேதிகளை
வரலாறாக்கும் கனா
வேண்டும் வேண்டுமே

ஆண் : தோல்விகளில் கற்க
செய்யும் கனா
குழு : வெற்றிகளில் நிற்க
செய்யும் கனா
ஆண் : காணலாம் வா வா வா நீ
எல்லை இல்லையே

ஆண் : ஹே யே….யே….
பெண் : ஆ….ஆ….ஆ…..ஆ….

குழு : ஊஞ்சல ஊஞ்சல
ஊஞ்சல புறா
ஊஞ்சல ஊஞ்சல ஊஞ்சல புறா
ஊஞ்சல ஊஞ்சல ஊஞ்சல புறா
ஊஞ்சல் புறா….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vaayadi Petha Pulla lyrics
  • Vaayadi Petha Pulla Kanaa Tamil song lyrics
  • Vaayadi Petha Pulla lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vaayadi Petha Pulla
  • Vaayadi Petha Pulla full lyrics
  • Vaayadi Petha Pulla meaning
  • Vaayadi Petha Pulla song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...