Oruvar Manathai Oruvar Song Lyrics - Gowri Kalyanam

Oruvar Manathai Oruvar Song Poster

Album: Gowri Kalyanam

Artists: T. M. Soundararajan

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Oruvar Manathai Oruvar Song Lyrics - English & Tamil


Oruvar Manathai Oruvar Song Lyrics in English

Singer : T. M. Soundararajan


Music By : M. S. Vishwanathan


Male : Oruvar Manadhai Oruvar Ariya
Udhavum Sevai Idhu
Vaazhvai Inaikkum Paalam Idhu


Whistling : ……………………


Male : Oruvar Manadhai Oruvar Ariya
Udhavum Sevai Idhu
Vaazhvai Inaikkum Paalam Idhu


Male : Thaayai Pirintha Pillai Endraalum
Thaaram Pirindha Kanavan Endraalum
Thaayai Pirintha Pillai Endraalum
Thaaram Pirindha Kanavan Endraalum
Udan Piranthorin Pirivendra Podhum
Pirivu Thuyaram Pesidum Kaditham


Male : Oruvar Manadhai Oruvar Ariya
Udhavum Sevai Idhu
Vaazhvai Inaikkum Paalam Idhu


Male : Kaalam Ennum Deiva Magal
Kalanga Veippaval Sirikka Veippaval


Male : Kaalam Ennum Deiva Magal
Kalanga Veippaval Sirikka Veippaval
Enthentha Uraiyil Enna Enna Kadhaiyo
Enthentha Mugathil Enna Enna Varumo
Sugamum Varalaam Thunbamum Varalaam
Iraivan Arulaal Nalamae Varuga


Male : Oruvar Manadhai Oruvar Ariya
Udhavum Sevai Idhu
Vaazhvai Inaikkum Paalam Idhu


Whistling : ………………………….


Male : Kanniyarae Kaalam Varuga
Kadhalarin Thoodhu Varum
Pillai Anuppum Velli Panam Nooru
Annai Mugathil Aanandham Paaru
Maganai Ninaithu Mayangum Manamae
Viraivil Varuvaan Murugan Arulvaan
Maganai Ninaithu Mayangum Manamae
Viraivil Varuvaan Murugan Arulvaan


Male : Oruvar Manadhai Oruvar Ariya
Udhavum Sevai Idhu
Vaazhvai Inaikkum Paalam Idhu
Laala Lallalaa Laala Lallalaa
Laala Lallalallalaaa Laa Laa
Laala Lallalallalaaa Laa


Whistling : ………………………….



Oruvar Manathai Oruvar Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : ஒருவர் மனதை ஒருவர் அறிய
உதவும் சேவை இது
வாழ்வை இணைக்கும் பாலம் இது

விசில் : …………………………….

ஆண் : ஒருவர் மனதை ஒருவர் அறிய
உதவும் சேவை இது
வாழ்வை இணைக்கும் பாலம் இது

ஆண் : தாயை பிரிந்த பிள்ளை என்றாலும்
தாரம் பிரிந்த கணவன் என்றாலும்
தாயை பிரிந்த பிள்ளை என்றாலும்
தாரம் பிரிந்த கணவன் என்றாலும்
உடன் பிறந்தோரின் பிரிவென்ற போதும்
பிரிவு துயரம் பேசிடும் கடிதம்

ஆண் : ஒருவர் மனதை ஒருவர் அறிய
உதவும் சேவை இது
வாழ்வை இணைக்கும் பாலம் இது

ஆண் : காலம் என்னும் தெய்வ மகள்
கலங்க வைப்பவள் சிரிக்க வைப்பவள்

ஆண் : காலம் என்னும் தெய்வ மகள்
கலங்க வைப்பவள் சிரிக்க வைப்பவள்
எந்தந்த உரையில் என்ன என்ன கதையோ
எந்தெந்த முகத்தில் என்ன என்ன வருமோ
சுகமும் வரலாம் துன்பமும் வரலாம்
இறைவன் அருளால் நலமே வருக

ஆண் : ஒருவர் மனதை ஒருவர் அறிய
உதவும் சேவை இது
வாழ்வை இணைக்கும் பாலம் இது

விசில் : ……………………….

ஆண் : கன்னியரே காலம் வருக
காதலரின் தூது வரும்
பிள்ளை அனுப்பும் வெள்ளி பணம் நூறு
அன்னை முகத்தில் ஆனந்தம் பாரு
மகனை நினைத்து மயங்கும் மனமே
விரைவில் வருவான் முருகன் அருளால்
மகனை நினைத்து மயங்கும் மனமே
விரைவில் வருவான் முருகன் அருள்வான்

ஆண் : ஒருவர் மனதை ஒருவர் அறிய
உதவும் சேவை இது
வாழ்வை இணைக்கும் பாலம் இது
லால லல்லல்லா லால லல்லலா
லால லல்லலல்லலா லா லா
லால லல்லலல்லலா லா

விசில் : ……………………….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vellaik Kamalathile Aval lyrics
  • Vellaik Kamalathile Aval Gowri Kalyanam Tamil song lyrics
  • Vellaik Kamalathile Aval lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vellaik Kamalathile Aval
  • Vellaik Kamalathile Aval full lyrics
  • Vellaik Kamalathile Aval meaning
  • Vellaik Kamalathile Aval song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...