Oru Raja Raniyidam Song Lyrics - Sivandha Mann

Oru Raja Raniyidam Song Poster

Album: Sivandha Mann

Artists: P. Susheela, T.M. Soundararajan

Music by: M.S. Viswanathan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Oru Raja Raniyidam Song Lyrics - English & Tamil


Oru Raja Raniyidam Song Lyrics in English

Singers : T.M. Soundararajan And P. Susheela


Music By : M.S. Viswanathan


Female : …………………………


Male : { Oru Raja
Raniyidam Vegu
Naalaaga Aasai Kondaar } (2)


Female : { Avan
Vendum Vendum
Endran Aval Naalai
Naalai Endral } (2)


Male : Ivai Kaanaadhu
Neeyindri Theeraadhendran


Female : Oru Raja
Raniyidam


Male : Vegu Naalaaga
Aasai Kondaar


Male : { Sennirathu
Poocharamo Mai
Ezhudhum Sithirathu
Thenkudamo } (2)


Female : { Mannar Enna
Maaniramo Pesum
Mandhirangal Yaaridamo } (2)


Male : Aasaiyulla
Meniyilum Oru Pakkam
Achamulla Maaninamo


Female : Naaduvitu
Naadu Vandhaal Penmai
Naanamindri Poi Vidumo


Male : Oru Raja
Raniyidam Vegu
Naalaaga Aasai Kondaar


Male : { Odam
Ponnodam Idhu
Unnodum Ennodum Odum


Female : Odatum
Odamenna Ini En
Vaazhvum Unnodu Odum } (2)


Male : { Virundhum
Marundhum Un Kannallavaa


Female : Irundhum
Maraithen Naan Pennallavaa } (2)


Male : Naalai En
Vaanathil Devi Nee


Female : Maadhathil
Oar Naal Thaan Pournami


Male : Pogatum
Poga Poga Indha
Ponoonjal En Nenjil Aadum


Female : Oru Raja
Raniyidam Vegu
Naalaaga Aasai Kondaar


Female : Naaloru
Meni Pozhudhoru
Vannam I Love You


Female : Naanoru
Thenee Neeyoru
Roja I Love You


Female : Kaalam
Nammai Thedugindradhu
Vaa Vaa Vaa


Male : Kaadhal
Deivam Paadugindradhae
Vaa Vaa Vaa


Male : Alps Malaiyin
Sigarathil Azhagiya
Rhine Nadhi Orathil
Maalai Pozhudhin
Saarathil Mayangi
Thirivom Paravaigal Polae


Female : Manjal
Malaraal Aadai
Pinnuvom Vaa Vaa Vaa


Male : Vaazhvae
Vaagana Aadai Poduvom
Vaa Vaa Vaa


Male : Velliya Megam
Thulli Ezhundhu Alli
Vazhangum Vellai Poovil
Pudhuvidhamaana
Sadugudu Vilaiyaatu


Female : Vituvidaamal
Kattiyanaithu Thottadhu
Paadhi Pattadhu Paadhi
Vidhavidhamaana
Jodigal Vilaiyaatu


Female : Idhu Kaadhalil
Oru Ragamo Ingu
Kaadhalar Arimugamo


Male : Idhu Kaadhalil
Oru Ragamo Ingu
Kaadhalar Arimugamo


Male : Indha Poo
Methai Paniyita
Panju Methaiyo


Female : Indha Boomiku
Avanitta Pattu Sattaiyo


Male : Chithiram
Pol Oru Muthirai Ittaano


Female : Serndhu
Kalithida Kattalai Ittaano


Male : Inba Thenidai
Aadum Devadhai Polae
Aadida Vaithaano


Female : { Indha Nerathil
Idhu Sugamo


Male : Idhazhorathil Paravasamo } (2)



Oru Raja Raniyidam Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பி. சுஷீலா

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : …………………………..

ஆண் : { ஒரு ராஜா
ராணியிடம் வெகு
நாளாக ஆசை
கொண்டார் } (2)

பெண் : { அவன் வேண்டும்
வேண்டும் என்றான் அவள்
நாளை நாளை என்றாள் } (2)

ஆண் : இவை காணாது
நீயின்றி தீராதென்றேன்

பெண் : ஒரு ராஜா
ராணியிடம்

ஆண் : வெகு நாளாக
ஆசை கொண்டார்

ஆண் : { செந்நிறத்து
பூச்சரமோ மை எழுதும்
சித்திரத்து தேன் குடமோ } (2)

பெண் : { மன்னர் என்ன
மாநிறமோ பேசும்
மந்திரங்கள் யாரிடமோ } (2)

ஆண் : ஆசையுள்ள
மேனியிலும் ஒரு பக்கம்
அச்சமுள்ள மானினமோ

பெண் : நாடு விட்டு நாடு
வந்தால் பெண்மை
நாணமின்றி போய்
விடுமோ

ஆண் : ஒரு ராஜா
ராணியிடம் வெகு
நாளாக ஆசை கொண்டார்

ஆண் : { ஓடம் பொன்னோடம்
இது உன்னோடும் என்னோடும்
ஓடும்

பெண் : ஓடட்டும்
ஓடமென்ன இனி
என் வாழ்வும்
உன்னோடு ஓடும் } (2)

ஆண் : { விருந்தும்
மருந்தும் உன்
கண்ணல்லவா

பெண் : இருந்தும்
மறைத்தேன் நான்
பெண்ணல்லவா } (2)

ஆண் : நாளை என்
வானத்தில் தேவி நீ

பெண் : மாதத்தில்
ஓர் நாள் தான்
பௌர்ணமி

ஆண் : போகட்டும்
போக போக இந்த
பொன்னூஞ்சல்
என் நெஞ்சில் ஆடும்

பெண் : ஒரு ராஜா
ராணியிடம் வெகு
நாளாக ஆசை கொண்டார்

பெண் : நாளொரு மேனி
பொழுதொரு வண்ணம்
ஐ லவ் யூ

பெண் : நானொரு தேனீ
நீயொரு ரோஜா
ஐ லவ் யூ

பெண் : காலம் நம்மை
தேடுகின்றது வா வா வா

ஆண் : காதல் தெய்வம்
பாடுகின்றதே வா வா வா

ஆண் : ஆல்ப்ஸ் மலையின்
சிகரத்தில் அழகிய ரைன் நதி
ஓரத்தில் மாலை பொழுதின்
சாரத்தில் மயங்கி திரிவோம்
பறவைகள் போலே

பெண் : மஞ்சள் மலரால்
ஆடை பின்னுவோம்
வா வா வா

ஆண் : வாழ்வே வாகன
ஆடை போடுவோம்
வா வா வா

ஆண் : வெள்ளிய மேகம்
துள்ளி எழுந்து அள்ளி
வழங்கும் வெள்ளை
பூவில் புதுவிதமான
சடுகுடு விளையாட்டு

பெண் : விட்டு விடாமல்
கட்டியணைத்து தொட்டது
பாதி பட்டது பாதி வித
விதமான ஜோடிகள்
விளையாட்டு

பெண் : இது காதலில்
ஒரு ரகமோ இங்கு
காதலர் அறிமுகமோ

ஆண் : இது காதலில்
ஒரு ரகமோ இங்கு
காதலர் அறிமுகமோ

ஆண் : இந்த பூ மெத்தை
பணியிட்ட பஞ்சு
மெத்தையோ

பெண் : இந்த பூமிக்கு
அவனிட்ட பட்டு
சட்டையோ

ஆண் : சித்திரம் போல்
ஒரு முத்திரை இட்டானோ

பெண் : சேர்ந்து கழித்திட
கட்டளை இட்டானோ

ஆண் : இன்ப தேனிடை
ஆடும் தேவதை போலே
ஆடிட வைத்தானோ

பெண் : { இந்த நேரத்தில்
இது சுகமோ

ஆண் : இதழோரத்தில்
பரவசமோ } (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Muthamidum Neram Eppo lyrics
  • Muthamidum Neram Eppo Sivandha Mann Tamil song lyrics
  • Muthamidum Neram Eppo lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Muthamidum Neram Eppo
  • Muthamidum Neram Eppo full lyrics
  • Muthamidum Neram Eppo meaning
  • Muthamidum Neram Eppo song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...