
Album: Sivandha Mann
Artists: L. R. Eswari
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Sivandha Mann
Artists: L. R. Eswari
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer :Â L. R. Eswari
Music By : M. S. Vishwanathan
Male : Hukkum Naanap Naanappippo
Hukkum Naanap Naanap
Naanap Naanap Naanappippo
Hukkum Naanap Naanappippo
Hukkum Naanap Naanap
Naanap Naanap Naanappippappo
Female : Muththamidum Neram Eppo
Un Mugam Thottu
Kadhai Sollum Neram Eppo
Vattamidum Neram Eppo
Un Varavukkum Uravukkum Neram Eppappo
Male & Female :
Hukkum Naanap Naanappippo
Hukkum Naanap Naanap
Naanap Naanap Naanappippo
Hukkum Naanap Naanappippo
Hukkum Naanap Naanap
Naanap Naanap Naanappippappo
Female : Idamundu Kannukkullae
Sugamundu Pennukkullae
Ellorum Ondraai Vandhaal
Thadaiyundu Nenjukkullae
Ellorum Ondraai Vandhaal
Thadaiyundu Nenjukkullae
Female : Muththamidum Neram Eppo
Un Mugam Thottu
Kadhai Sollum Neram Eppo
Vattamidum Neram Eppo
Un Varavukkum Uravukkum Neram Eppappo
Male & Female :
Hukkum Naanap Naanappippo
Hukkum Naanap Naanap
Naanap Naanap Naanappippo
Hukkum Naanap Naanappippo
Hukkum Naanap Naanap
Naanap Naanap Naanappippappo
Female : Aasai Kannottam ..mm…
Kaadhal Vellottam…mm…
Poovil Vandaattam …mm….
Podu Kondaattam…mm…..
Female : Arangathila Illai Surangathila
Arangathila Illai Surangathila
Vaazhvilae Sugam Edhu
Vaazhvadhai Arivadhu
Bodhaiyil Nadamidu Thevaiyaa Varavidu
Hoo Oooo…..
Female : Muththamidum Neram Eppo
Un Mugam Thottu
Kadhai Sollum Neram Eppo
Vattamidum Neram Eppo
Un Varavukkum Uravukkum Neram Eppappo
Chorus : ………………………………….
Female : Kaaval Unnodu…uu….
Kaadhal Ennodu…uu….
Yaavum Nammodu…uu…
Kaalam Yaarodu…uu….
Female : Mayakkathila Illai Urakkathila
Mayakkathila Illai Urakkathila
Vaanginaal Varuvadhu
Thaanginaal Tharuvadhu
Paarvaiyaal Thodarvadhu Palliyil Mudivadhu
Hooo Ooooo
Female : Muththamidum Neram Eppo
Un Mugam Thottu
Kadhai Sollum Neram Eppo
Vattamidum Neram Eppo
Un Varavukkum Uravukkum Neram Eppappo
Male & Female :
Hukkum Naanap Naanappippo
Hukkum Naanap Naanap
Naanap Naanap Naanappippo
Hukkum Naanap Naanappippo
Hukkum Naanap Naanap
Naanap Naanap Naanappippappo
Chorus : Laa Laal Laa Laa Laal Laa
Laa Laal La Laaaa
Laa Laal Laa Laa Laal Laa
Laa Laal La Laaaa
பாடகி : எல்.ஆர். ஈஸ்வரி
இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : …………………………
பெண் : முத்தமிடும் நேரம்
எப்போ உன் முகம் தொட்டு
கதை சொல்லும் நேரம்
எப்போ வட்டமிடும் நேரம்
எப்போ உன் வரவுக்கும்
உறவுக்கும் நேரம் எப்பப்போ
ஆண் & பெண் :…………………………
பெண் : இடமுண்டு
கண்ணுக்குள்ளே
சுகமுண்டு பெண்ணுக்குள்ளே
எல்லோரும் ஒன்றாய் வந்தால்
தடையுண்டு நெஞ்சுக்குள்ளே
எல்லோரும் ஒன்றாய் வந்தால்
தடையுண்டு நெஞ்சுக்குள்ளே
பெண் : முத்தமிடும் நேரம்
எப்போ உன் முகம் தொட்டு
கதை சொல்லும் நேரம்
எப்போ வட்டமிடும் நேரம்
எப்போ உன் வரவுக்கும்
உறவுக்கும் நேரம் எப்பப்போ
ஆண் & பெண் : ………………………
பெண் : ஆசை கண்ணோட்டம்
ம்ம் காதல் வெள்ளோட்டம்
ம்ம் பூவில் வண்டாட்டம்
ம்ம் போடு கொண்டாட்டம்
ம்ம்
பெண் : அரங்கத்தில இல்லை
சுரங்கத்தில அரங்கத்தில
இல்லை சுரங்கத்தில
வாழ்விலே சுகம் ஏது
வாழ்வதை அறிவது
போதையில் நடமிடு
தேவைய வர விடு
ஹோ ஓஓ
பெண் : முத்தமிடும் நேரம்
எப்போ உன் முகம் தொட்டு
கதை சொல்லும் நேரம்
எப்போ வட்டமிடும் நேரம்
எப்போ உன் வரவுக்கும்
உறவுக்கும் நேரம் எப்பப்போ
குழு : ………………………
பெண் : காவல் உன்னோடு
காதல் என்னோடு யாவும்
நம்மோடு காலம் யாரோடு
பெண் : மயக்கத்தில
இல்லை உறக்கத்தில
மயக்கத்தில இல்லை
உறக்கத்தில வாங்கினால்
வருவது தாங்கினால்
தருவது பார்வையால்
தொடர்வது பள்ளியில்
முடிவது ஹோ ஓஓ
பெண் : முத்தமிடும் நேரம்
எப்போ உன் முகம் தொட்டு
கதை சொல்லும் நேரம்
எப்போ வட்டமிடும் நேரம்
எப்போ உன் வரவுக்கும்
உறவுக்கும் நேரம்
எப்பப்போ
ஆண் & பெண் : ………………………
குழு : ………………………