
Album: Sivandha Mann
Artists: T. M. Soundararajan and P. Susheela
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Sivandha Mann
Artists: T. M. Soundararajan and P. Susheela
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : T. M. Soundararajan And P. Susheela
Music By : M. S. Vishwanathan
Male : Oru Naalilae…Female : Ennavaam…
Male : Uravaanadhae…Female : Theriyumae…
Male : Kanavaayiram…ninaivaanadhae…
Female : Hmm…hahahaha
Female : Oru Naalilae… Uravaanadhae…
Male : Kanavaayiram…ninaivaanadhae…
Female : Vaa Vennilaa…
Male : Vaa Vennilaa Isaiyoduvaa
Mazhai Megamae Azhagodu Vaa
Maharaaniyae Madimeedhu Vaa
Maharaaniyae Madimeedhu Vaa
Female : Vandhaal…Male : Anaikkum…
Female : Silirkkum…Male : Mhmm Thudikkum…
Female : Naalai Varum Naalai
Ena Naanum Edhirpaarthen
Kaalam Idhu Kaalam
Ena Kaadhal Mozhi Ketten
Male : {Bodhai Tharum Paarvai
Enai Modhum Alai Modhum} (2)
Male : Podhum Ena Koorumvarai
Poovae Vilaiyaadu
Female : Varum Naalellaam Idhu Podhumae
Varum Naalellaam Idhu Podhumae
Male : Oru Naalilae… Uravaanadhae…
Female : Kanavaayiram…ninaivaanadhae…
Male : Manjam Idhu Manjam
Ena Maarbil Vizhi Moodu
Konjum Idhazh Sindhum
En Nenjil Oru Kodu
Female : {Thanjam Idhu Thanjam
Ena Thazhuvum Suvaiyodu} (2)
Minjum Sugam Yaavum
Varavendum Thunaiyodu
Male : Varum Naalellaam Idhu Podhumae
Varum Naalellaam Idhu Podhumae
Female : Oru Naalilae… Uravaanadhae…
Female & Male :
Kanavaayiram…mmm…..ninaivaanadhae…
பாடகி : பி. சுஷீலா
பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : ஒரு நாளிலே
பெண் : என்னவாம்
ஆண் : உறவானதே
பெண் : தெரியுமே
ஆண் : கனவாயிரம்
நினைவானதே
பெண் : ஹ்ம்ம்
ஹாஹாஹாஹா
பெண் : ஒரு நாளிலே
உறவானதே
ஆண் : கனவாயிரம்
நினைவானதே
பெண் : வா வெண்ணிலா
ஆண் : வா வெண்ணிலா
இசையோடுவா மழை
மேகமே அழகோடு வா
மகாராணியே மடிமீது
வா மகாராணியே மடிமீது
வா
பெண் : வந்தால்
ஆண் : அணைக்கும்
பெண் : சிலிர்க்கும்
ஆண் : ம்ஹ்ம்ம்
துடிக்கும்
பெண் : நாளை வரும்
நாளை என நானும்
எதிர்பார்த்தேன் காலம்
இது காலம் என காதல்
மொழி கேட்டேன்
ஆண் : { போதை தரும்
பார்வை எனை மோதும்
அலை மோதும் } (2)
ஆண் : போதும் என
கூறும்வரை பூவே
விளையாடு
பெண் : { வரும் நாளெல்லாம்
இது போதுமே } (2)
ஆண் : ஒரு நாளிலே
உறவானதே
பெண் : கனவாயிரம்
நினைவானதே
ஆண் : மஞ்சம் இது
மஞ்சம் என மார்பில்
விழி மூடு கொஞ்சும்
இதழ் சிந்தும் என்
நெஞ்சில் ஒரு கோடு
பெண் : { தஞ்சம் இது
தஞ்சம் எனத் தழுவும்
சுவையோடு } (2)
மிஞ்சும் சுகம் யாவும்
வரவேண்டும் துணையோடு
ஆண் : { வரும் நாளெல்லாம்
இது போதுமே } (2)
பெண் : ஒரு நாளிலே
உறவானதே
பெண் & ஆண் : கனவாயிரம்
ம்ம் நினைவானதே