Album: Adharmam
Artists: Ilayaraja
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Album: Adharmam
Artists: Ilayaraja
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Singer : Ilayaraja
Music By : Ilayaraja
Male : Oru Pakkam Oru Nyaayam
Innoru Pakkam Innoru Nyaayam
Iru Pakkathilum Nyaayangal Ullathu
Adhai Kuttram Endru
Yaar Ingae Solluvathu
Male : Irandum Ingae
Oru Thaayin Makkalae
Adhu Selvadhum Engae
Azhivennum Thikkilae
Chorus : Idhu Dharmamaa Dharmamaa
Adharmamaa
Idhu Dharmamaa Dharmamaa
Adharmamaa
Male : Oru Pakkam Oru Nyaayam
Male : Vanmurai Seyalin Kodumaigalai
Ingae Naan Kandaal
En Idhayam Thaangadhu
Thaane Padharudhada
Munnoor Vaazhndha Perumai Ellam
Ovvondraai Ninaithaal
En Manamae Erimalaiyaai
Vedichae Sidharuthada
Male : Ethanai Kaalam Ethanai Kaalam
Vaazhkaiyai Theduvathu
Echil Ilaikku Kaathu Kidakkum
Kaakaiyai Thurathuvadhu
Male : Sagodhara Ingae
Azhivadhu Yaarada
Sagodhara Idhu Nadapadhu
Yaaraal Koorada
Male : Oru Pakkam Oru Nyaayam
Innoru Pakkam Innoru Nyaayam
பாடகர் : இளையராஜா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : ஒரு பக்கம் ஒரு நியாயம்
இன்னொரு பக்கம் இன்னொரு நியாயம்
இரு பக்கத்திலும் நியாங்கள் உள்ளது
அதை குற்றம் என்று
யார் இங்கே சொல்வது
ஆண் : இரண்டும் இங்கே
ஒரு தாயின் மக்களே
அது செல்வதும் எங்கே
அழிவென்னும் திக்கிலே
குழு : இது தர்மம்மா தர்மம்மா
அதர்மம்மா
இது தர்மம்மா தர்மம்மா
அதர்மம்மா
ஆண் : ஒரு பக்கம் ஒரு நியாயம்
ஆண் : வன்முறை செயலின் கொடுமைகளை
இங்கே நான் கண்டால்
என் இதயம் தாங்காது
தானே பதறுதடா
முன்னோர் வாழ்ந்த பெருமை எல்லாம்
ஒவ்வொன்றாய் நினைத்தால்
என் மனமே எரிமலையாய்
வெடிச்சே சிதறுதடா
ஆண் : எத்தனை காலம் எத்தனை காலம்
வாழ்க்கையை தேடுவது
எச்சில் இலைக்கு காத்து கிடக்கும்
காக்கையை துரத்துவது
ஆண் : சகோதரா இங்கே
அழிவது யாரடா………
சகோதரா இது நடப்பது
யாரால் கூறடா…….
ஆண் : ஒரு பக்கம் ஒரு நியாயம்
இன்னொரு பக்கம் இன்னொரு நியாயம்