Album: Adharmam
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Album: Adharmam
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Singers : S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Chorus : Aa…aa…aaa…aaa…haa….aaa…
Aa…aa…aaa…aaa…haa….aaa…
Aa…aaa….
Male : Muthu Mani Muthu Mani
Chinnanjiru Kannu Mani
Dhaavani Aadum Or Laavani Paadum
Arundhadhi Paarkkum Aavani Maadham
Idhu Dhinamum Dhinamum
Pudhidhaai Thodaraadho Oo..oo..
Female : Muthu Mani Muthu Mani
Chinnanjiru Kannu Mani
Male : Maanum Undu
Kendai Meenum Undu
Rendum Konda
Kannil Vandum Undu
Female : Vizhundhaen Unakkul
Naanae Naanae
Kanindhaen Kalandhaen
Naanae Naanae
Male : Kannaalae Nee Ennai
Kalavaadi Kondaayo
Female : Nenjathil Nee Endrum
Nilaiyaaga Nindraayo
Male : Idhu Dhinamum Dhinamum
Pudhidhaai Thodaraadho Oo Oo…
Female : Muthu Mani Muthu Mani
Chinnanjiru Kannu Mani
Dhaavani Aadum Or Laavani Paadum
Arundhadhi Paarkkum Aavani Maadham
Idhu Dhinamum Dhinamum
Pudhidhaai Thodaraadho Oo Oo…
Male : Muthu Mani Muthu Mani
Chinnanjiru Kannu Mani
Chorus : Hoo Oo Oo Oo Hoo Oo Oo Oo
Hoo Oo Oo Oo Hoo Oo Oo Oo
Female : Aasai Pattu Pattu Tholai Thottu
Tholai Thottu Vetkam Naalum Vittu
Male : Ini Mel Ini Mel Kaalai Maalai
Koduthae Anuppu Olai Olai
Female : Thalai Vaasal Thaandaamal
Thaniyaaga Nindrenae
Male : Alaiyaadha Ullathai
Thunaiyaaga Thandhenae
Female : Idhu Dhinamum Dhinamum
Pudhidhaai Thodaraadho Oo… Oo
Male : Muthu Mani Muthu Mani
Female : Chinnanjiru Kannu Mani
Male : Dhaavani Aadum Or Laavani Paadum
Female : Arundhadhi Paarkkum Aavani Maadham
Male : Idhu Dhinamum Dhinamum
Pudhidhaai Thodaraadho Oo…oo
Female : Muthu Mani Muthu Mani
Male : Chinnanjiru Kannu Mani
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
குழு : ஆ……ஆ…..ஆஅ…..ஆஅ….ஹா…..ஆஅ….
ஆ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ….ஹா…..ஆஅ…..
ஆ…..ஆஆ……
ஆண் : முத்துமணி முத்துமணி
சின்னஞ்சிறு கண்ணுமணி
தாவணி ஆடும்……ம்ம்ம்……
ஓர் லாவணி பாடும்
அருந்ததி பார்க்கும்…..ம்ம்ம்……
ஆவணி மாதம்
இது தினமும் தினமும்
புதிதாய் தொடராதோ…..ஓ…..ஓ…..
பெண் : முத்துமணி முத்துமணி
சின்னஞ்சிறு கண்ணுமணி
ஆண் : மானும் உண்டு
கெண்டை மீனும் உண்டு
ரெண்டும் கொண்ட
கண்ணில் வண்டும் உண்டு
பெண் : விழுந்தேன் உனக்குள்
நானே நானே
கனிந்தேன் கலந்தேன்
நானே நானே
ஆண் : கண்ணாலே நீ என்னை
களவாடிக் கொண்டாயோ
பெண் : நெஞ்சத்தில் நீ என்றும்
நிலையாக நின்றாயோ
ஆண் : இது தினமும் தினமும்
புதிதாய் தொடராதோ….ஓ……ஓ…..
பெண் : முத்துமணி முத்துமணி
சின்னஞ்சிறு கண்ணுமணி
தாவணி ஆடும்……ம்ம்ம்……
ஓர் லாவணி பாடும்
அருந்ததி பார்க்கும்…..ம்ம்ம்……
ஆவணி மாதம்
இது தினமும் தினமும்
புதிதாய் தொடராதோ…..ஓ…..ஓ…..
ஆண் : முத்துமணி முத்துமணி
சின்னஞ்சிறு கண்ணுமணி
குழு : ஹோ ஓ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ ஓ
ஹோ ஓ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ ஓ
பெண் : ஆசை பட்டு பட்டு தோளை தொட்டு
தோளை தொட்டு வெட்கம் நாலும் விட்டு
ஆண் : இனிமேல் இனிமேல் காலை மாலை
கொடுத்தே அனுப்பு ஓலை ஓலை
பெண் : தலைவாசல் தாண்டாமல்
தனியாக நின்றேனே
ஆண் : அலையாத உள்ளத்தை
துணையாக தந்தேனே
பெண் : இது தினமும் தினமும்
புதிதாய் தொடராதோ….ஓ……ஓ….
ஆண் : முத்துமணி முத்துமணி
பெண் : சின்னஞ்சிறு கண்ணுமணி
ஆண் : தாவணி ஆடும்……ம்ம்ம்……
ஓர் லாவணி பாடும்
பெண் : அருந்ததி பார்க்கும்…..ம்ம்ம்……
ஆவணி மாதம்
ஆண் : இது தினமும் தினமும்
புதிதாய் தொடராதோ…..ஓ…..ஓ…..
பெண் : முத்துமணி முத்துமணி
ஆண் : சின்னஞ்சிறு கண்ணுமணி