Album: Adharmam
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Album: Adharmam
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Singers : S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Chorus : Hooo Ooo Oo Hoo Oo Oo Hoo Ooo Ooo
Hooo Ooo Oo Hoo Oo Oo Hoo Ooo Ooo
Hoo Hoo Hooo Hoo Ooo Oo Hooo
Chorus : Thakathom Thaanat Thandham
Marudhaani Manja Poosu
Muzhugaadha Chinna Ponnukku
Thakathom Thaanat Thandham
Kalaiyaadha Maiya Poosu
Alai Paayum Vanna Kannukku
Male : Indhiran Polae Chandhiran Polae
Porakka Poraan Pillai Porakka Poraan
Female : Senbagam Polae Sevvalli Polae
Sirikka Poraan Mella Sirikka Poraan
Chorus : Thakathom Thaanat Thandham
Marudhaani Manja Poosu
Muzhugaadha Chinna Ponnukku
Thakathom Thaanat Thandham
Kalaiyaadha Maiya Poosu
Alai Paayum Vanna Kannukku
Female : Kai Valai Eduthu Maattadi
Kunguma Chaandhu Theettadi
Chorus : Thaananaa Thaananaa
Male : Annathin Azhagai Koottadi
Aarathi Eduthu Kaattadi
Chorus : Thaananaa Thaananaa
Female : Kandavanga Kannu Padum
Kannaeru Kazhithingu Podanum
Male : Nalla Padi Pethedukka
Ammanai Naendhukkittu Paadanum
Female : Ooru Koodi Saamiyai
Vendi Kollum Naal
Chorus : Thakathom Thaanat Thandham
Marudhaani Manja Poosu
Muzhugaadha Chinna Ponnukku
Thakathom Thaanat Thandham
Kalaiyaadha Maiya Poosu
Alai Paayum Vanna Kannukku
Female : Indhiran Polae Chandhiran Polae
Porakka Poraan Pillai Porakka Poraan
Male : Senbagam Polae Sevvalli Polae
Sirikka Poraan Mella Sirikka Poraan
Chorus : Thakathom Thaanat Thandham
Marudhaani Manja Poosu
Muzhugaadha Chinna Ponnukku
Thakathom Thaanat Thandham
Kalaiyaadha Maiya Poosu
Alai Paayum Vanna Kannukku
Male : Eppavum Namakku Kaaval Thaan
Echarithezhuppum Saeval Thaan
Chorus : Thaananaa Thaananaa
Female : Thennagam Pugazhum Veeran Pol
Dhaesingu Raasan Paeran Pol
Chorus : Thaananaa Thaananaa
Male : Singa Kutti Thola Thatti
Dhikkettum Nadandhidum Paaradi
Female : Chella Magan Thulli Vara
Nil Endru Thaduppavan Yaaradi
Male : Yaarum Vandhu Seendinaa
Paayum Vaengai Thaan..ha..haa
Chorus : Thakathom Thaanat Thandham
Marudhaani Manja Poosu
Muzhugaadha Chinna Ponnukku
Thakathom Thaanat Thandham
Kalaiyaadha Maiya Poosu
Alai Paayum Vanna Kannukku
Male : Indhiran Polae Chandhiran Polae
Porakka Poraan Pillai Porakka Poraan
Female : Senbagam Polae Sevvalli Polae
Sirikka Poraan Mella Sirikka Poraan
Chorus : Thakathom Thaanat Thandham
Marudhaani Manja Poosu
Muzhugaadha Chinna Ponnukku
Thakathom Thaanat Thandham
Kalaiyaadha Maiya Poosu
Alai Paayum Vanna Kannukku
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
குழு : ஹோ ஓஒ ஓ ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓஒ ஓஒ
ஹோ ஓஒ ஓ ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓஒ ஓஒ
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓஒ ஓ ஹோ
குழு : தகதோம் தானதந்தம்
மருதாணி மஞ்சப் பூசு
முழுகாத சின்னப் பெண்ணுக்கு
தகதோம் தானதந்தம்
கலையாத மையப்பூசு
அலைபாயும் வண்ணக் கண்ணுக்கு
ஆண் : இந்திரன் போலே சந்திரன் போலே
பொறக்கப்போறான் பிள்ளை பொறக்கப்போறான்
பெண் : செண்பகம் போலே செவ்வல்லி போலே
சிரிக்கப்போறான் மெல்ல சிரிக்கப்போறான்
குழு : தகதோம் தானதந்தம்
மருதாணி மஞ்சப் பூசு
முழுகாத சின்னப் பெண்ணுக்கு
தகதோம் தானதந்தம்
கலையாத மையப்பூசு
அலைபாயும் வண்ணக் கண்ணுக்கு
பெண் : கைவளை எடுத்து மாட்டடி
குங்கும சாந்து தீட்டடி
குழு : தானனா தானனா
ஆண் : அன்னத்தின் அழகை கூட்டடி
ஆரத்தி எடுத்து காட்டடி
குழு : தானனா தானனா
பெண் : கண்டவங்க கண்ணுபடும்
கண்ணிரு கழித்து இங்க போடனும்
ஆண் : நல்லபடி பெத்தெடுக்க
அம்மனை நேந்துகிட்டு பாடனும்
பெண் : ஊரு கூடி சாமியை
வேண்டிக் கொள்ளும் நாள்
குழு : தகதோம் தானதந்தம்
மருதாணி மஞ்சப் பூசு
முழுகாத சின்னப் பெண்ணுக்கு
தகதோம் தானதந்தம்
கலையாத மையப்பூசு
அலைபாயும் வண்ணக் கண்ணுக்கு
பெண் : இந்திரன் போலே சந்திரன் போலே
பொறக்க போறான் பிள்ளை பொறக்க போறான்
ஆண் : செண்பகம் போலே செவ்வல்லி போலே
சிரிக்க போறான் மெல்ல சிரிக்க போறான்
குழு : தகதோம் தானதந்தம்
மருதாணி மஞ்சப் பூசு
முழுகாத சின்னப் பெண்ணுக்கு
தகதோம் தானதந்தம்
கலையாத மையப்பூசு
அலைபாயும் வண்ணக் கண்ணுக்கு
ஆண் : எப்பவும் நமக்கு காவல்தான்
எச்சரித்து எழுப்பும் சேவல்தான்
குழு : தானனா தானனா
பெண் : தென்னகம் புகழும் வீரன் போல்
தேசிங்கு ராஜன் பேரன் போல்
குழு : தானனா தானனா
ஆண் : சிங்ககுட்டி தோளைத்தட்டி
திக்கெட்டும் நடந்திடும் பாரடி
பெண் : செல்ல மகன் துள்ளி வர
நில் என்று தடுப்பவன் யாரடி
ஆண் : யாரும் வந்து சீண்டினால்
பாயும் வேங்கைதான் ஹஹ
குழு : தகதோம் தானதந்தம்
மருதாணி மஞ்சப் பூசு
முழுகாத சின்னப் பெண்ணுக்கு
தகதோம் தானதந்தம்
கலையாத மையப்பூசு
அலைபாயும் வண்ணக் கண்ணுக்கு
பெண் : இந்திரன் போலே சந்திரன் போலே
பொறக்க போறான் பிள்ளை பொறக்க போறான்
ஆண் : செண்பகம் போலே செவ்வல்லி போலே
சிரிக்க போறான் மெல்ல சிரிக்க போறான்
குழு : தகதோம் தானதந்தம்
மருதாணி மஞ்சப் பூசு
முழுகாத சின்னப் பெண்ணுக்கு
தகதோம் தானதந்தம்
கலையாத மையப்பூசு
அலைபாயும் வண்ணக் கண்ணுக்கு