Oru Paattu Om Manasa Sad Song Lyrics - Paasa Mazhai

Oru Paattu Om Manasa Sad Song Poster

Album: Paasa Mazhai

Artists: Mano, S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Oru Paattu Om Manasa Sad Song Lyrics - English & Tamil


Oru Paattu Om Manasa Sad Song Lyrics in English

Singers : Mano And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Male : Aa… Aa… Aa… Aaa… Aa…
Aa… Aa… Aa… Aaa… Aa…aa..


Female : Oru Paattu
On Manasa Izhukkudhaa
Adha Kettu
On Usuru Thudikkudhaa


Female : Indha Paattukkaetha
Thaalam Podum
Kaattil Paayum Odai Thaan
Pookkal Pootha Thottam Kooda
Aattam Podum Velai Thaan
Maalai Neram Thaan Solai Oram


Female : Oru Paattu
On Manasa Izhukkudhaa
Adha Kettu
On Usuru Thudikkudhaa


Female : Megangalin Paattula Thaan
Thogai Mayil Aadudhu
Minnalgalin Paattula Thaan
Thaazhai Madal Pookkudhu
Odaigalin Paattula Thaan
Naanal Thalai Aattudhu
Ullangalin Paattula Thaan
Sondham Uruvaagudhu


Female : Aaga Mottham Paattula Thaan
Nooru Vagai Irukkudhu
Thoongugira Aalai Ellaam
Thatti Thatti Ezhuppudhu
Paalaarum Oru Thaenaarum
Naan Paadum Podhu…
Naan Paadum Po
Paadum Podhu
Naan Paadum Podhu
Naan Paadum Podhu
Paayum Paaru Oorae Neeraada


Female : Oru Paattu
On Manasa Izhukkudhaa
Adha Kettu
On Usuru Thudikkudhaa


Female : Vaana Mazhai Pola Ingu
Gaana Mazhai Oothudhu
Gaana Mazhai Oothurappo
Kaattu Malli Poothadhu
Kaattu Malli Poothadhai Thaan
Vandu Vandhu Paathadhu
Vandu Vandhu Paakkurappo
Vanna Malar Naanudhu


Female : Ethanaiyo Raagam Vandhu
En Manasil Koodudhu
Ennam Ennum Poonguruvi
Etti Thisai Odudhu
Naan Paada Pudhu Thaen Oda
En Kooda Kooda Neeyum Paada
Aasai Thonaadhaa


Female : Oru Paattu
On Manasa Izhukkudhaa
Adha Kettu
On Usuru Thudikkudhaa


Female : Indha Paattukkaetha
Thaalam Podum
Kaattil Paayum Odai Thaan
Pookkal Pootha Thottam Kooda
Aattam Podum Velai Thaan
Maalai Neram Thaan Solai Oram Thaan
Maalai Neram Thaan Solai Oram Thaan


Female : Oru Paattu
On Manasa Izhukkudhaa
Adha Kettu
On Usuru Thudikkudhaa



Oru Paattu Om Manasa Sad Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஆ….ஆஅ….ஆ….ஆஅ…..ஆ…..
ஆ….ஆஅ….ஆ….ஆஅ…..ஆ…..

பெண் : ஒரு பாட்டு
ஒன் மனசை இழுக்குதா
அதைக் கேட்டு
ஒன் உசுரு துடிக்குதா

பெண் : இந்த பாட்டுக்கேத்த
தாளம் போடும்
காட்டில் பாயும் ஓடை தான்
பூக்கள் பூத்த தோட்டம் கூட
ஆட்டம் போடும் வேளைதான்
மாலை நேரம்தான் சோலை ஓரம்

பெண் : ஒரு பாட்டு
ஒன் மனசை இழுக்குதா
அதைக் கேட்டு
ஒன் உசுரு துடிக்குதா

பெண் : மேகங்களின் பாட்டுலதான்
தோகை மயில் ஆடுது
மின்னல்களின் பாட்டுலதான்
தாழை மடல் பூக்குது
ஓடைகளின் பாட்டுலதான்
நாணல் தலை ஆட்டுது
உள்ளங்களின் பாட்டுலதான்
சொந்தம் உருவாகுது

பெண் : ஆக மொத்தம் பாட்டுலதான்
நூறு வகை இருக்குது
தூங்குகிற ஆளை எல்லாம்
தட்டித் தட்டி எழுப்புது
பாலாறும் ஒரு தேனாறும்
நான் பாடும் போது…
நான் பாடும் போ
பாடும் போது
நான் பாடும் போது…
நான் பாடும் போது…
பாயும் பாரு ஊரே நீராட

பெண் : ஒரு பாட்டு
ஒன் மனசை இழுக்குதா
அதைக் கேட்டு
ஒன் உசுரு துடிக்குதா

பெண் : வான மழை போல இங்கு
கான மழை ஊத்துது
கான மழை ஊத்துறப்போ
காட்டு மல்லி பூத்தது
காட்டு மல்லி பூத்ததைத்தான்
வண்டு வந்து பாத்தது
வண்டு வந்து பாக்குறப்போ
வண்ண மலர் நாணுது

பெண் : எத்தனையோ ராகம் வந்து
என் மனசில் கூடுது
எண்ணம் என்னும் பூங்குருவி
எட்டு திசை ஓடுது
நான் பாட புதுத் தேன் ஓட
என் கூடக் கூட நீயும் பாட
ஆசை தோணாதா

பெண் : ஒரு பாட்டு
ஒன் மனசை இழுக்குதா
அதைக் கேட்டு
ஒன் உசுரு துடிக்குதா

பெண் : இந்த பாட்டுக்கேத்த
தாளம் போடும்
காட்டில் பாயும் ஓடைதான்
பூக்கள் பூத்த தோட்டம் கூட
ஆட்டம் போடும் வேளைதான்
மாலை நேரம்தான் சோலை ஓரம்தான்
மாலை நேரம்தான் சோலை ஓரம்தான்

பெண் : ஒரு பாட்டு
ஒன் மனசை இழுக்குதா
அதைக் கேட்டு
ஒன் உசுரு துடிக்குதா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Oru Paattu Om Manasa lyrics
  • Oru Paattu Om Manasa Paasa Mazhai Tamil song lyrics
  • Oru Paattu Om Manasa lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Oru Paattu Om Manasa
  • Oru Paattu Om Manasa full lyrics
  • Oru Paattu Om Manasa meaning
  • Oru Paattu Om Manasa song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...