Anna Nadai Podum Song Lyrics - Paasa Mazhai

Anna Nadai Podum Song Poster

Album: Paasa Mazhai

Artists: K. S. Chithra, Mano

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Anna Nadai Podum Song Lyrics - English & Tamil


Anna Nadai Podum Song Lyrics in English

Singers : Mano And K. S. Chithra


Music By : Ilayaraja


Male : Anna Nadai Podum Vandi
Chennaiyilae Senja Vandi
Anna Nadai Podum Vandi
Chennaiyilae Senja Vandi
Aiyaavoda Aasa Kannaatti
Michael Jacson Break Dancer
Break Pottaa Aadidum Adikkadi
Kudhikkira Adhisaya Vandi


Female : Anna Nadai Podum Vandi
Senja Edam Madras Guindy
Aiyaavoda Aasa Kannaatti


Male : Mysore Mahaa Raajaavin Thaathaa
London Poyi Vaangi Vandha Car
Female : Ahaaa..
Male : Andha Kaalam Roattu Mela Thaan
Thaera Pola Odi Vandhadhu
Female : Ohoo Ho Ho Hoo
Male : Mysorilae Dhasaraavilae
Idha Paakka Kodi Koottam Varum
Female : Purudaa…
Male : Raajaavukku Idhil Suthi Vandhaa
Indha Naatta Aalum Moodu Varum


Female : Hae Appo Idhu Nalla Vandi
Ippo Idhu Katta Vandi
Aiyo Idhu Enna Vandi
Thaevalaiyae Maattu Vandi
Pazhaso Pazhasu
Idhu Raajaraaja Chozhan Vandi


Male : Anna Nadai Podum Vandi
Female : Hey Heyy
Male : Chennaiyilae Senja Vandi
Chorus : Dadaa Dadaa Daadaa Daadaa
Dadaa Dadaa Daadaa Daadaa
Male : Aiyaavoda Aasa Kannaatti


Female : Haa Ezhaikkidhu
Ellu Seedai Thaan
Male : Hae Namakku Idhu
Rolls Roys Thaan


Female : Otta Caara Roattil Ottinaa
Male : Courtil Kondu Serkkum
Vandi Thaan
Petrolukku Selavillaiyae
Female : Ada Podhum Podhum
Krishnaayilu
Krishnaayilum Kedaikaattinaa
Appo Poda Venum Palm Oilu


Male : Hae Enna Pechu Yelanamaa
Car Yenna Kevalamaa
Pogudhu Paar Oorvalamaa
Unakku Thaaren Seedhanamaa


Female : Venaa Daddy Ippa Aadi Aadi
Ninnu Pochu


Female : Paadi Paadi Koralum Pochu
Thalli Thalli Vaangudhu Moochu
Kaara Pathi Oor Engum Pechu


Male : Michael Jacson Break Dancer
Female : Break Pottaa Aadidum
Adikkadi Kudhikkira Adhisaya Vandi


Male : Vetta Veli Pottalilae
Vellakkaaran Senja Vandi
Thathalichu Thaalam Podudhadi
Vakkeel Fees Mukkaal Kaasu
Vaikkol Yethu
Thannaalae Kuviyattum Neraiyattum
Paiyila Kaasu
Vetta Veli Pottalilae
Vellakkaaran Senja Vandi
Thathalichu Thaalam Podudhadi



Anna Nadai Podum Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : அன்ன நடை போடும் வண்டி
சென்னையிலே செஞ்ச வண்டி
அன்ன நடை போடும் வண்டி
சென்னையிலே செஞ்ச வண்டி
அய்யாவோட ஆசை கண்ணாட்டி
மைக்கேல் ஜாக்ஸன் ப்ரேக்கு டான்ஸ்
ப்ரேக்க போட்டா ஆடிடும்
அடிக்கடி குதிக்கிற அதிசய வண்டி

பெண் : அன்ன நடை போடும் வண்டி
செஞ்ச இடம் மெட்ராஸ் கிண்டி
அய்யாவோட ஆசை கண்ணாட்டி

ஆண் : மைசூர் மகாராஜாவின் தாத்தா
லண்டன் போயி வாங்கி வந்த கார்
பெண் : ஆஹா…..
ஆண் : அந்தக் காலம் ரோட்டு மேலதான்
தேரப் போல ஓடி வந்தது
பெண் : ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
ஆண் : மைசூரிலே தசராவிலே
இதைப் பாக்க கோடி கூட்டம் வரும்
பெண் : புருடா…
ஆண் : ராஜாவுக்கும் இதில் சுத்தி வந்தா
இந்த நாட்ட ஆளும் மூடு வரும்

பெண் : ஹே அப்போ இது நல்ல வண்டி
இப்போ இது கட்ட வண்டி
அய்யோ இது என்ன வண்டி
தேவலையே மாட்டு வண்டி
பழசோ பழசு
இது ராஜராஜ சோழன் வண்டி

ஆண் : அன்ன நடை போடும் வண்டி
பெண் : ஹேய் ஹேய்
ஆண் : சென்னையிலே செஞ்ச வண்டி
குழு : டட்டா டட்டா டாடா டாடா
டட்டா டட்டா டாடா டாடா
ஆண் : அய்யாவோட ஆசை கண்ணாட்டி

பெண் : ஹா ஏழைக்கிது
எள்ளுக் சீடைதான்
ஆண் : ஹே நமக்கு இது
ரோல்ஸ் ராய்ஸ்தான்

பெண் : ஓட்டக் கார ரோட்டில் ஓட்டினா
ஆண் : கோர்டில் கொண்டு சேர்க்கும்
வண்டிதான்
பெட்ரோலுக்கு செலவில்லையே
பெண் : அட போதும் போதும்
கிருஷ்ணாயிலு
கிருஷ்ணாயிலும் கிடைக்காட்டின்னா
அப்போ போட வேணும் பாமாயிலு

ஆண் : ஹே என்ன பேச்சு ஏளனமா
காரு என்ன கேவலமா
போகுது பார் ஊர்வலமா
உனக்குத் தாரேன் சீதனமா

பெண் : வேணா டாடி
இப்ப ஆடி ஆடி நின்னு போச்சு

பெண் : பாடிப் பாடி கொரலும் போச்சு
தள்ளித் தள்ளி வாங்குது மூச்சு
காரப் பத்தி ஊரே உன் பேச்சு

ஆண் : மைக்கேல் ஜாக்ஸன் ப்ரேக்கு டான்ஸ்
பெண் : ப்ரேக்க போட்டா ஆடிடும்
அடிக்கடி குதிக்கிற அதிசய வண்டி

ஆண் : வெட்ட வெளிப் பொட்டலிலே
வெள்ளக்காரன் செஞ்ச வண்டி
தத்தளிச்சு தாளம் போடுதடி
வக்கீல் ஃபீஸு முக்கால் காசு
வைக்கோல் ஏத்து தன்னாலே குவியட்டும்
நெறையட்டும் பையில காசு

ஆண் : வெட்ட வெளிப் பொட்டலிலே
வெள்ளக்காரன் செஞ்ச வண்டி
தத்தளிச்சு தாளம் போடுதடி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Oru Paattu Om Manasa lyrics
  • Oru Paattu Om Manasa Paasa Mazhai Tamil song lyrics
  • Oru Paattu Om Manasa lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Oru Paattu Om Manasa
  • Oru Paattu Om Manasa full lyrics
  • Oru Paattu Om Manasa meaning
  • Oru Paattu Om Manasa song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...