Aayiram Poovum Undu Song Lyrics - Paasa Mazhai

Aayiram Poovum Undu Song Poster

Album: Paasa Mazhai

Artists: K. S. Chithra

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Aayiram Poovum Undu Song Lyrics - English & Tamil


Aayiram Poovum Undu Song Lyrics in English

Singer : K. S. Chithra


Music By : Ilayaraja


Female : Aayiram Poovum Undu
Adhu Malligaiyai Pol Aagumaa
Aayiram Mozhigal Undu
Avai Senthamizhai Pol Aagumaa
Ethanai Selvam Undu
Avai Athanaiyum Nee Aagumaa
Mannil Ethanai Inbam Undu
Avai Thathi Varum Saei Aagumaa


Female : En Kannae Kannae
Pasum Ponnae Ponnae
Pudhu Poo Vannamae Annamae
Naan Mella Mella Kaiyil Alla Alla
Varum Thaen Kinnamae Sornamae


Female : Aayiram Poovum Undu
Adhu Malligaiyai Pol Aagumaa
Aayiram Mozhigal Undu
Avai Senthamizhai Pol Aagumaa


Female : Oru Kanam Kooda Naanum Neeyum
Pirivadhu Paavamae
Dhinasari Thaayin Paasa Mazhaiyil
Nanaindhidum Dheivamae
Ninaivo Illaadhu
Indha Vizhi Thaan Vaazhaadhu
Mazhalaigal Pesi Naal Thorum
Muthaaram Soodum Moganamae


Female : En Kannae Kannae
Pasum Ponnae Ponnae
Pudhu Poo Vannamae Annamae


Female : Aayiram Poovum Undu
Adhu Malligaiyai Pol Aagumaa


Female : Madhuraiyil Odum Vaigai Kooda
Manal Veli Aagalaam
Kizhakkinil Thondrum Kadhirum Nilavum
Maerkkinil Thondralaam
Paadhai Maaraadhu
Indha Paasam Maraiyaadhu
Iravugal Thorum Nee Thoonga
Kannae En Kaigal Oonjaladi


Female : En Kannae Kannae
Pasum Ponnae Ponnae
Pudhu Poo Vannamae Annamae


Female : Aayiram Poovum Undu
Adhu Malligaiyai Pol Aagumaa
Aayiram Mozhigal Undu
Avai Senthamizhai Pol Aagumaa
Ethanai Selvam Undu
Avai Athanaiyum Nee Aagumaa
Mannil Ethanai Inbam Undu
Avai Thathi Varum Saei Aagumaa


Female : En Kannae Kannae
Pasum Ponnae Ponnae
Pudhu Poo Vannamae Annamae



Aayiram Poovum Undu Song Lyrics in Tamil

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஆயிரம் பூவும் உண்டு
அது மல்லிகையைப் போல் ஆகுமா
ஆயிரம் மொழிகள் உண்டு
அவை செந்தமிழைப் போல் ஆகுமா

பெண் : எத்தனை செல்வம் உண்டு
அவை அத்தனையும் நீ ஆகுமா
மண்ணில் எத்தனை இன்பம் உண்டு
அவை தத்தி வரும் சேய் ஆகுமா

பெண் : என் கண்ணே கண்ணே
பசும் பொன்னே பொன்னே
புதுப் பூ வண்ணமே அன்னமே
நான் மெல்ல மெல்ல கையில் அள்ள அள்ள
வரும் தேன் கிண்ணமே சொர்ணமே

பெண் : ஆயிரம் பூவும் உண்டு
அது மல்லிகையைப் போல் ஆகுமா
ஆயிரம் மொழிகள் உண்டு
அவை செந்தமிழைப் போல் ஆகுமா

பெண் : ஒரு கணம் கூட நானும் நீயும்
பிரிவது பாவமே
தினசரி தாயின் பாச மழையில்
நனைந்திடும் தெய்வமே

பெண் : நினைவோ இல்லாது
இந்த விழிதான் வாழாது
மழலைகள் பேசி நாள்தோறும்
முத்தாரம் சூடும் மோகனமே

பெண் : என் கண்ணே கண்ணே
பசும் பொன்னே பொன்னே
புதுப் பூ வண்ணமே அன்னமே

பெண் : ஆயிரம் பூவும் உண்டு
அது மல்லிகையைப் போல் ஆகுமா

பெண் : மதுரையில் ஓடும் வைகை கூட
மணல்வெளி ஆகலாம்
கிழக்கினில் தோன்றும் கதிரும் நிலவும்
மேற்கினில் தோன்றலாம்

பெண் : பாதை மாறாது
இந்தப் பாசம் மறையாது
இரவுகள் தோறும் நீ தூங்க
கண்ணே என் கைகள் ஊஞ்சலடி

பெண் : என் கண்ணே கண்ணே
பசும் பொன்னே பொன்னே
புதுப் பூ வண்ணமே அன்னமே

பெண் : ஆயிரம் பூவும் உண்டு
அது மல்லிகையைப் போல் ஆகுமா
ஆயிரம் மொழிகள் உண்டு
அவை செந்தமிழைப் போல் ஆகுமா

பெண் : எத்தனை செல்வம் உண்டு
அவை அத்தனையும் நீ ஆகுமா
மண்ணில் எத்தனை இன்பம் உண்டு
அவை தத்தி வரும் சேய் ஆகுமா

பெண் : என் கண்ணே கண்ணே
பசும் பொன்னே பொன்னே
புதுப் பூ வண்ணமே அன்னமே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Oru Paattu Om Manasa lyrics
  • Oru Paattu Om Manasa Paasa Mazhai Tamil song lyrics
  • Oru Paattu Om Manasa lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Oru Paattu Om Manasa
  • Oru Paattu Om Manasa full lyrics
  • Oru Paattu Om Manasa meaning
  • Oru Paattu Om Manasa song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...