Oru Naal Ninaivithu Song Lyrics - Thiruppu Munai

Oru Naal Ninaivithu Song Poster

Album: Thiruppu Munai

Artists: K. S. Chithra, Mano

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Oru Naal Ninaivithu Song Lyrics - English & Tamil


Oru Naal Ninaivithu Song Lyrics in English

Singers : Mano And K. S. Chithra


Music By : Ilayaraja


Male : Oru Naal Ninaivithu
Pala Naal Kanavithu
Ninaikka Ninaikka
Manam Inikkirathae


Female : Mana Naal Azhaikkuthu
Sugamaai Irukkuthu
Unakkum Enakkum
Ini Thirumanamae


Male : Oru Naal Ninaivithu
Pala Naal Kanavithu
Ninaikka Ninaikka
Manam Inikkirathae


Female : Mana Naal Azhaikkuthu
Sugamaai Irukkuthu
Unakkum Enakkum
Ini Thirumanamae


Male : Vaa Vaa Vaa Anbae Vaa…
Female : Vaa Vaa Vaa Raaja Vaa


Male : Oru Naal Ninaivithu
Pala Naal Kanavithu
Ninaikka Ninaikka
Manam Inikkirathae


Female : Mana Naal Azhaikkuthu
Sugamaai Irukkuthu
Unakkum Enakkum
Ini Thirumanamae


Male : Villodu Naan Ambaagava
Female : Penn Maanai Nee Kuripaarkava


Male : Poo Meethu Vandaaga
Naan Maarava
Viral Meetta Thaan Veenai
Thadaikooruma


Female : Vandenna Varam Kettu
Vara Venduma
Nilam Kettuthaan
Megam Neer Oottruma


Male : Sandhaegam Odiponathae
Female : Sandhosham Koodiponathae
Male : Urchagam Yeri Pochuthae
Female : Nenjangal Ondru Sernthathae
Male : Panpaadum Kaaviyam Thaanithu
Paadidum Naalithu
Ilamai Velaiyil Inimai Koodiyathu


Female : Oru Naal Ninaivithu
Pala Naal Kanavithu
Ninaikka Ninaikka
Manam Inikkirathae


Male : Mana Naal Azhaikkuthu
Sugamaai Irukkuthu
Unakkum Enakkum
Ini Thirumanamae


Female : Vaa Vaa Vaa Raaja Vaa
Male : Vaa Vaa Vaa Anbae Vaa…


Female : Aaahhh…
Male : Aahaahaa..
Female : Aaahhh…
Male : Aahahaahaahaa..


Female : Lala Laala Laalaa..(2)


Female : Kannodu Nee Maniyaagava
Male : Pennodu Naan Thunai Serava


Female : Pala Vesham
Nee Pottu Enai Maatrinaai
Penn Manadhilae Kaadhal
Thee Moottinaai


Male : Kalaiyaana Silai Ondrai
Naan Thedinen
Unai Paarthathum
Naan Silaiyaaginen


Female : Penn Maanai Kaalai Vendrathae
Male : Ponnaana Velai Vanthathae
Female : Selvangal Vaazhvil Serumae
Male : Dheivangal Vaazhthu Koorumae
Female : Panpaadum Kaaviyam Thaanithu
Paadidum Naalithu
Ilamai Velaiyil Inimai Koodiyathu


Male : Oru Naal Ninaivithu
Pala Naal Kanavithu
Ninaikka Ninaikka
Manam Inikkirathae


Female : Mana Naal Azhaikkuthu
Sugamaai Irukkuthu
Unakkum Enakkum
Ini Thirumanamae


Male : Oru Naal Ninaivithu
Pala Naal Kanavithu
Ninaikka Ninaikka
Manam Inikkirathae


Female : Mana Naal Azhaikkuthu
Sugamaai Irukkuthu
Unakkum Enakkum
Ini Thirumanamae


Male : Vaa Vaa Vaa Anbae Vaa…
Female : Vaa Vaa Vaa Raaja Vaa


Male : Ohh My Love…
Female : Ohh My Love..
Male & Female :
Ohh My Love…
Ohh My Love…



Oru Naal Ninaivithu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஒரு நாள் நினைவிது
பல நாள் கனவிது
நினைக்க நினைக்க
மனம் இனிக்கிறதே

பெண் : மண நாள் அழைக்குது
சுகமாய் இருக்குது
உனக்கும் எனக்கும்
இனி திருமணமே..

ஆண் : ஒரு நாள் நினைவிது
பல நாள் கனவிது
நினைக்க நினைக்க
மனம் இனிக்கிறதே

பெண் : மண நாள் அழைக்குது
சுகமாய் இருக்குது
உனக்கும் எனக்கும்
இனி திருமணமே..

ஆண் : வா வா வா அன்பே வா
பெண் : வா வா வா ராஜா வா

ஆண் : ஒரு நாள் நினைவிது
பல நாள் கனவிது
நினைக்க நினைக்க
மனம் இனிக்கிறதே

பெண் : மண நாள் அழைக்குது
சுகமாய் இருக்குது
உனக்கும் எனக்கும்
இனி திருமணமே..

ஆண் : வில்லோடு நான்
அம்பாகவா
பெண் : பெண் மானை
நீ குறி பார்க்கவா

ஆண் : பூ மீது வண்டாக
நான் மாறவா
விரல் மீட்டத்தான்
வீணை தடை கூறுமா

பெண் : வண்டென்ன வரம் கேட்டு
வர வேண்டுமா
நிலம் கேட்டுத்தான்
மேகம் நீர் ஊற்றுமா

ஆண் : சந்தேகம் ஓடிப் போனதே
பெண் : சந்தோஷம் கூடிப் போனதே

ஆண் : உற்சாகம் ஏறிப் போச்சுதே
பெண் : நெஞ்சங்கள் ஒன்று சேர்ந்ததே

ஆண் : பண் பாடும்
காவியம்தான் இது
பாடிடும் நாள் இது
இளமை வேளையில்
இனிமை கூடியது..

பெண் : ஒரு நாள் நினைவிது
பல நாள் கனவிது
நினைக்க நினைக்க
மனம் இனிக்கிறதே

ஆண் : மண நாள் அழைக்குது
சுகமாய் இருக்குது
உனக்கும் எனக்கும்
இனி திருமணமே..

பெண் : வா வா வா ராஜா வா
ஆண் : வா வா வா அன்பே வா

பெண் மற்றும் ஆண் :
ஆஹ்ஹ ஆஹா ஆஹா
ஆஹ்ஹ ஆஹா ஆஹா
ஆஹ்ஹ ஆஹா ஆஹா

பெண் : லால லாலா
லாலா லாலா

பெண் : கண்ணோடு நீ மணியாகவா
ஆண் : பெண்ணோடு நான்
துணை சேரவா

பெண் : பல வேஷம் நீ போட்டு
எனை மாற்றினாய்
பெண் மனதிலே
காதல் தீ மூட்டினாய்

ஆண் : கலையான சிலை
ஒன்றை நான் தேடினேன்
உனைப் பார்த்ததும்
நான் சிலையாகினேன்

பெண் : பெண் மானை
காளை வென்றதே
ஆண் : பொன்னான வேளை
வந்ததே

பெண் : செல்வங்கள்
வாழ்வில் சேருமே
ஆண் : தெய்வங்கள்
வாழ்த்துக் கூறுமே

பெண் : பண்பாடும்
காவியம்தான் இது
பாடிடும் நாள் இது
இளமை வேளையில்
இனிமை கூடியது..

ஆண் : {ஒரு நாள் நினைவிது
பல நாள் கனவிது
நினைக்க நினைக்க
மனம் இனிக்கிறதே

பெண் : மண நாள் அழைக்குது
சுகமாய் இருக்குது
உனக்கும் எனக்கும்
இனி திருமணமே..} (2)

ஆண் : வா வா வா அன்பே வா
பெண் : வா வா வா ராஜா வா

ஆண் : ஓ மை லவ்
பெண் : ஓ மை லவ்

ஆண் மற்றும் பெண் :
ஓ மை லவ்
ஓ மை லவ்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ammana Summa Illada lyrics
  • Ammana Summa Illada Thiruppu Munai Tamil song lyrics
  • Ammana Summa Illada lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ammana Summa Illada
  • Ammana Summa Illada full lyrics
  • Ammana Summa Illada meaning
  • Ammana Summa Illada song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...