Ammana Summa Illada Song Lyrics - Thiruppu Munai

Ammana Summa Illada Song Poster

Album: Thiruppu Munai

Artists: Ilayaraja

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Ilayaraja

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Ammana Summa Illada Song Lyrics - English & Tamil


Ammana Summa Illada Song Lyrics in English

Singer : Ilayaraja


Music By : Ilayaraja


Male : Ammanaa Summa Illada
Ava Illaena Yaarum Illada
Ammanaa Summa Illada
Ava Illaena Yaarum Illada


Male : Thangam Konda Bhoomi Bhoomi
Unna Thaangi Konda Saami Saami
Peththavala Marandha
Avan Seththavanae Thaandaa
Antha Uththamiya Nenacha
Avan Uththamanae Thaandaa


Male : Ammanaa Summa Illada
Ava Illaena Yaarum Illada


Male : Nallappera Nee Eduthaa
Appannukku Sandhosham
Naalu Kaasu Nee Koduthaa
Annanukkum Sandhosham


Male : Pora Vazhi Poga Vitta
Pullaikellaam Sandhosham
Vaaradhellaam Vaariththandha
Oorukkellaam Sandhosham


Male : Nenju Negizhndhu
Mandhiram Sonna
Vandhirundhudhaan
Dheivam Magizhum
Onna Koduthu Onnu Vaanginaa
Anbu Ennada Panbu Ennada
Thandhaalum Tharaamapponaalum
Thaangum Ava Kovilthaandaa..


Male : Ammanaa Summa Illada
Ava Illaena Yaarum Illada


Male : Raavu Pagal Kan Muzhichi
Naalum Unna Paarththiruppa
Thaalattu Paadi Vachi
Than Madiyil Thoonga Vaippa


Male : Pullaigala Thoonga Vachi
Kan Urakkam Thalli Vaippa
Ullathila Onna Vachi
Oorukkellaam Solli Vaippa


Male : Konjam Pasicha
Nenju Kodhikkum
Thaayi Polathaan Nanban Avanae
Saamikkittathaan Unna Nenachu
Vendiyirukkum Anban Avanae
Annaiyappol Nanbanum Undu ..uu
Dheivathappol Annaiyum Undu


Male : Ammanaa Summa Illada
Ava Illaena Yaarum Illada
Thangam Konda Bhoomi Bhoomi
Unna Thaangi Konda Saami Saami


Male : Peththavala Marandha
Avan Seththavanae Thaandaa
Antha Uththamiya Nenacha
Avan Uththamanae Thaandaa


Male : Ammanaa Summa Illada
Ava Illaena Yaarum Illada



Ammana Summa Illada Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : அம்மானா சும்மா
இல்லடா ஆ…
அவ இல்லேனா
யாரும் இல்லடா ஆ…

ஆண் : அம்மானா சும்மா
இல்லடா ஆ…
அவ இல்லேனா
யாரும் இல்லடா ஆ…
தங்கம் கொண்ட பூமி பூமி
ஒன்ன தாங்கிக் கொண்ட சாமி சாமி

ஆண் : பெத்தவள மறந்தா
அவன் செத்தவனே தான்டா
அந்த உத்தமிய நெனச்சா
அவன் உத்தமனே தான்டா…

ஆண் : அம்மானா சும்மா
இல்லடா ஆ…
அவ இல்லேனா
யாரும் இல்லடா ஆ…

ஆண் : நல்ல பேர நீ எடுத்தா
அப்பனுக்கு சந்தோஷம்
நாலு காச நீ கொடுத்தா
அண்ணனுக்கும் சந்தோஷம்

ஆண் : போற வழி போக விட்டா
புள்ளைக்கெல்லாம் சந்தோஷம்
வாரதெல்லாம் வாரித் தந்தா
ஊருக்கெல்லாம் சந்தோஷம்

ஆண் : நெஞ்சு நெகிழ்ந்து…
மந்திரம் சொன்னா
வந்திருந்துதான்….
தெய்வம் மகிழும்
ஒண்ணக் கொடுத்து
ஒண்ணு வாங்குனா
அன்பு என்னடா
பண்பு என்னடா….

ஆண் : தந்தாலும் தராமப் போனாலும்
தாங்கும் அவ கோவில் தான்டா..

ஆண் : அம்மானா சும்மா
இல்லடா ஆ…
அவ இல்லேனா
யாரும் இல்லடா ஆ…

ஆண் : இராவு பகல் கண் முழிச்சு
நாளும் உன்னப் பாத்திருப்பா
தாலாட்டு பாடி வெச்சு
தன் மடியில் தூங்க வைப்பா

ஆண் : புள்ளைங்கள தூங்க வெச்சு
கண்ணுறக்கம் தள்ளி வைப்பா
உள்ளத்துல உன்ன வெச்சு
ஊருக்கெல்லாம் சொல்லி வைப்பா

ஆண் : கொஞ்சம் பசிச்சா ஆ…
நெஞ்சு கொதிக்கும்
தாயி போலத்தான்…
நண்பன் அவனே
சாமி கிட்டத்தான்
ஒன்ன நெனச்சு…
வேண்டி இருக்கும்
அன்பன் அவனே

ஆண் : அன்னையப் போல்
நண்பனும் உண்டு
தெய்வத்தப் போல்
அன்னையும் உண்டு

ஆண் : அம்மானா சும்மா
இல்லடா ஆ…
அவ இல்லேனா
யாரும் இல்லடா ஆ…
தங்கம் கொண்ட பூமி பூமி
ஒன்ன தாங்கிக் கொண்ட சாமி சாமி

ஆண் : பெத்தவள மறந்தா
அவன் செத்தவனே தான்டா
அந்த உத்தமிய நெனச்சா
அவன் உத்தமனே தான்டா…

ஆண் : அம்மானா சும்மா
இல்லடா ஆ…
அவ இல்லேனா
யாரும் இல்லடா ஆ…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Oru Naal Ninaivithu lyrics
  • Oru Naal Ninaivithu Thiruppu Munai Tamil song lyrics
  • Oru Naal Ninaivithu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Oru Naal Ninaivithu
  • Oru Naal Ninaivithu full lyrics
  • Oru Naal Ninaivithu meaning
  • Oru Naal Ninaivithu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...