Adi Ye Pulla Song Lyrics - Thiruppu Munai

Adi Ye Pulla Song Poster

Album: Thiruppu Munai

Artists: Sunandha, K. S. Chithra, Mano

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Pulamaipithan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Adi Ye Pulla Song Lyrics - English & Tamil


Adi Ye Pulla Song Lyrics in English

Singers : Mano, Sunandha And K. S. Chithra


Music By : Ilayaraja


Male : Hei
Female : Heei
Male : Hei
Female : Heei
Male : Hei
Female : Heei
Male : Hei Hei Hei
Female : Hei
Male : Hei
Female : Heii


Male : Adi Ye Pulla Ennenna
Angae Irukku
Adha Ippodhae Paaththaa Thaan
Theerum Enakku


Female : Ada Nee Thedum
Elaamae Ingae Irukku
Ada Nee Vaaya Nallaathaan
Neram Irukku


Male : Andha Ragasiyatha
Konjam Kaaturiya
Female : Andha Adhisayatha
Vanthu Paakuriyaa


Male : Adi Ye Pulla
Adi Ye Pulla Ennenna
Angae Irukku
Adha Ippodhae Paaththaa Thaan
Theerum Enakku


Females : Ada Nee Thedum
Elaamae Ingae Irukku
Ada Nee Vaaya Nallaathaan
Neram Irukku


Male : Yemaaththa Koodathu
Engitta Aagathu
Thaniya Ponaa
Naan Thaan Viduvena
Adi En Thirama Puriyatha
Edhilum Jeyippen Theriyatha..haa


Female : Vetta Puli Neeya
Un Veeram Enna Vaaya
Female : Alli Vidu Paatta
Ada Andhiyila Vetta


Male : Enna Vella Aal Yedhu
Naan Kaiya Vechaa Thaangathu
Aththa Pulla Raasaathi
En Viththai Enna Paarendi


Female : Oorila Naatula
Unna Pola Aal Illa
Female : Maala Thaan Sooduren Tholula


Male : Adi Ye Pulla Ennenna
Angae Irukku
Adha Ippodhae Paaththaa Thaan
Theerum Enakku


Females : Ada Nee Thedum
Elaamae Ingae Irukku
Ada Nee Vaaya Nallaathaan
Neram Irukku


Male : Aarellaam Neerodum
Oorellam Thaerodum
Padhama Edhama
Sugama Nadamaadu
Pudhaiyal Edukkum Nenavodu
Sariya Vazhiya Eda Podu Haan Haa


Female : Vandha Sanam Paakka
Un Paatta Konjam Kekka
Female : Ippa Nalla Neram
Un Ennam Neraverum


Male : Kulla Nari Kaattoda
Sila Kalla Nari Naattoda
Suththuthadi Raasarhi
Idhu Eththana Naal Kelaendi


Female : Kaaliyae Sooliyae
Neeliyae Odi Vaa
Female : Kaattadi Nalladhor Paadhaiya


Male : Adi Ye Pulla Ennenna
Angae Irukku
Adha Ippodhae Paaththaa Thaan
Theerum Enakku


Female : Ada Nee Thedum
Elaamae Ingae Irukku
Ada Nee Vaaya Nallaathaan
Neram Irukku


Male : Andha Ragasiyatha
Konjam Kaaturiya
Female : Andha Adhisayatha
Vanthu Paakuriyaa


Male : Adi Ye Pulla
Adi Ye Pulla Ellaamae
Ingae Irukku
Adha Ippodhae Paaththaa Thaan
Theerum Enakku


Females : Ada Nee Thedum
Elaamae Ingae Irukku
Ada Nee Vaaya Nallaathaan
Neram Irukku


Male & Female : Huu Uu Uu Uu Hooi



Adi Ye Pulla Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ, கே. எஸ். சித்ரா மற்றும் சுனந்தா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் மற்றும் பெண் :
ஹே ஹே ஹே ஹேய்ய்
ஹே ஹேய்ய்
ஹே ஹே ஹே ஹேய்ய்
ஹே ஹேய்ய்

ஆண் : அடி ஏ புள்ள என்னென்ன
அங்கே இருக்கு
அத இப்போதே பாத்தாதான்
தீரும் எனக்கு

பெண் : அட நீ தேடும் எல்லாமே
இங்கே இருக்கு
அட நீ வாயா நல்லாதான்
நேரம் இருக்கு

ஆண் : அந்த ரகசியத்த
கொஞ்சம் காட்டுறியா
பெண் : அந்த அதிசத்த
வந்து பாக்குறியா

ஆண் : அடி ஏ புள்ள…..
அடி ஏ புள்ள
என்னென்ன அங்கே இருக்கு
அத இப்போதே பாத்தாதான்
தீரும் எனக்கு

பெண்கள்  : அட நீ தேடும் எல்லாமே
இங்கே இருக்கு
அட நீ வாயா நல்லாதான்
நேரம் இருக்கு….

ஆண் : ஏமாத்தக் கூடாது
எங்கிட்ட ஆகாது
தனியா போனா
நான்தான் விடுவேனா
அடி என் திறம புரியாதா
எதிலும் ஜெயிப்பேன் தெரியாதா அஹன்

பெண் : வெட்டுப் புலி நீயா
உன் வீரம் என்ன வாயா
அள்ளி விடு பாட்ட
அட அந்தியில வேட்ட

ஆண் : என்ன வெல்ல ஆள் ஏது
நான் கைய வெச்சா தாங்காது
அத்த புள்ள ராசாத்தி
என் வித்தை என்ன பாரேண்டி

பெண் : ஊருல நாட்டுல
உன்னப் போல் ஆள் இல்ல
மாலதான் சூடுறேன் தோளுல……

ஆண் : அடி ஏ புள்ள என்னென்ன
அங்கே இருக்கு
அத இப்போதே பாத்தாதான்
தீரும் எனக்கு

பெண்கள் : அட நீ தேடும் எல்லாமே
இங்கே இருக்கு
அட நீ வாயா நல்லாதான்
நேரம் இருக்கு

ஆண் : ஆறெல்லாம் நீரோடும்
ஊரெல்லாம் தேரோடும்
பதமா எதமா சுகமா நடமாடு
புதையல் எடுக்கும் நெனவோடு
சரியா வழிய எட போடு அஆஹா..

பெண் : வந்த சனம் பாக்க
உன் பாட்ட கொஞ்சம் கேக்க
இப்ப நல்ல நேரம்
உன் எண்ணம் நெறவேறும்

ஆண் : குள்ள நரி காட்டோட
சில கள்ள நரி நாட்டோட
சுத்துதடி ராசாத்தி
இது எத்தன நாள் கேளேண்டி

பெண் : காளியே சூலியே
நீலியே ஓடி வா
காட்டடி நல்லதோர் பாதைய…

ஆண் : அடி ஏ புள்ள என்னென்ன
அங்கே இருக்கு
இப்போதே பாத்தாதான்
தீரும் எனக்கு

பெண் : அட நீ தேடும் எல்லாமே
இங்கே இருக்கு
அட நீ வாயா நல்லாதான்
நேரம் இருக்கு

ஆண் : அந்த ரகசியத்த
கொஞ்சம் காட்டுறியா
பெண் : அந்த அதிசத்த
வந்து பாக்குறியா

ஆண் : அடி ஏ புள்ள….
அடி ஏ புள்ள
எல்லாமே இங்கே இருக்கு
இப்போதே பாத்தாதான்
தீரும் எனக்கு

பெண்கள் : அட நீ தேடும் எல்லாமே
இங்கே இருக்கு
நீ வாயா நல்லாதான்
நேரம் இருக்கு

ஆண் மற்றும் பெண் :
ஹ்ம்ம்ம் ஹோய்ய்….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ammana Summa Illada lyrics
  • Ammana Summa Illada Thiruppu Munai Tamil song lyrics
  • Ammana Summa Illada lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ammana Summa Illada
  • Ammana Summa Illada full lyrics
  • Ammana Summa Illada meaning
  • Ammana Summa Illada song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...