Oru Mantharapoo Song Lyrics - Chinna Jameen

Oru Mantharapoo Song Poster

Album: Chinna Jameen

Artists: K. S. Chithra, Mano

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Oru Mantharapoo Song Lyrics - English & Tamil


Oru Mantharapoo Song Lyrics in English

Singers : Mano  And K. S. Chithra


Music By : Ilayaraja


Male : Oru Manthara Poo
Vantha Manthiramaa…oh..
Ava Mutham Onnu
Thantha Thanthiramaa..


Female : Oru Manthara Poo
Vantha Manthiramaa…oh..
Ava Mutham Onnu
Thantha Thanthiramaa..


Male : Malayooram Maanthoppu..
Maanthoppil Poongathu..
Sugamaaga Veesum..
Saayangaala Velaiyil..


Female : Oru Manthara Poo
Vantha Manthiramaa…oh..
Ava Mutham Onnu
Thantha Thanthiramaa..


Female : Nitham Nitham
Na Kulikkum Manjalukku
Onna Vittaa..
Yarumilla Kaavalukku..


Male : Nenjikullaa..
Unna Vechen Pathiramaa..
Na Rasikkaa..
Theeti Vecha Chithiramaa..


Female : Unnaala Rathirii..
Thookam Kettu Poguthu


Male : Oththaiyila Thogunaa..
En Udambu Novuthu


Female : Unna Vittu Anju Nimisam
Ennaal Vazha Aavathu..


Male : Oru Manthara Poo
Vantha Manthiramaa…oh..
Ava Mutham Onnu
Thantha Thanthiramaa..


Female : Malayooram Maanthoppu..
Maanthoppil Poongathu..
Sugamaaga Veesum..
Saayangaala Velaiyil..


Male : Oru Manthara Poo
Vantha Manthiramaa…oh..
Ava Mutham Onnu
Thantha Thanthiramaa..


Male : Veththalaiyaaa Paaku Vechi
Na Koduppen..
Ne Suvachi..
Mithcham Meedhi Na Eduppen..


Female : Sembeduthu..
Paal Nirappi Na Koduppen..
Nee Kudikkaa..
Mithcham Meedhi Na Kudippen.


Male : Onnaaga Sernthudhaan
Chandhirana Paakanum


Female : Undaana Yekkatha
Renduperum Theerkanum


Male : Nalliravil Naama Kalantha
Kozhi Koova Koodathu….


Female : Oru Manthara Poo
Vantha Manthiramaa…oh..
Ava Mutham Onnu
Thantha Thanthiramaa..


Male : Malayooram Maanthoppu..
Maanthoppil Poongathu..
Sugamaaga Veesum..
Saayangaala Velaiyil..


Female : Oru Manthara Poo
Vantha Manthiramaa…oh..
Male : Ava Mutham Onnu
Thantha Thanthiramaa..



Oru Mantharapoo Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஒரு மந்தாரப்பூ
வந்தா மந்திரமா….ஓ….
அவ முத்தம் ஒண்ணு
தந்தா தந்திரமா

பெண் : ஒரு மந்தாரப்பூ
வந்தா மந்திரமா….ஓ….
அவ முத்தம் ஒண்ணு
தந்தா தந்திரமா

ஆண் : மலையோரம் மாந்தோப்பு
மாந்தோப்பில் பூங்காத்து
சுகமாக வீசும்
சாயங்கால வேளையில்….

பெண் : ஒரு மந்தாரப்பூ
வந்தா மந்திரமா….ஓ….
அவ முத்தம் ஒண்ணு
தந்தா தந்திரமா

பெண் : நித்தம் நித்தம்
நான் குளிக்கும் மஞ்சளுக்கு
ஒன்ன விட்டா
யாருமில்ல காவலுக்கு

ஆண் : நெஞ்சுக்குள்ள
உன்னை வச்சேன் பத்திரமா
நான் ரசிக்கத்
தீட்டி வச்சேன் சித்திரமா

பெண் : உன்னால ராத்திரி
தூக்கம் கெட்டுப் போகுது

ஆண் : ஒத்தையில தூங்குனா
என் உடம்பு நோவுது

பெண் : உன்ன விட்டு அஞ்சு நிமிஷம்
என்னால் வாழ ஆவாது

ஆண் : ஒரு மந்தாரப்பூ
வந்தா மந்திரமா….ஓ….
அவ முத்தம் ஒண்ணு
தந்தா தந்திரமா

பெண் : மலையோரம் மாந்தோப்பு
மாந்தோப்பில் பூங்காத்து
சுகமாக வீசும்
சாயங்கால வேளையில்….

ஆண் : ஒரு மந்தாரப்பூ
வந்தா மந்திரமா….ஓ….
அவ முத்தம் ஒண்ணு
தந்தா தந்திரமா

ஆண் : வெத்தலைய பாக்கு வச்சு
நான் கொடுப்பேன்
நீ சுவைச்சு
மிச்சம் மீதி நான் எடுப்பேன்

பெண் : செம்பெடுத்துப்
பால் நிரப்பி நான் கொடுப்பேன்
நீ குடிச்ச
மிச்சம் மீதி நான் குடிப்பேன்

ஆண் : ஒண்ணாகச் சேர்ந்துதான்
சந்திரனைப் பாக்கணும்

பெண் : உண்டான ஏக்கத்தை
ரெண்டு பேரும் தீர்க்கணும்

ஆண் : நள்ளிரவில் நாம கலந்தா
கோழி கூவக் கூடாது….

பெண் : ஒரு மந்தாரப்பூ
வந்தா மந்திரமா….ஓ….
அவ முத்தம் ஒண்ணு
தந்தா தந்திரமா

ஆண் : மலையோரம் மாந்தோப்பு
மாந்தோப்பில் பூங்காத்து
சுகமாக வீசும்
சாயங்கால வேளையில்….

பெண் : ஒரு மந்தாரப்பூ
வந்தா மந்திரமா….ஓ….
ஆண் : அவ முத்தம் ஒண்ணு
தந்தா தந்திரமா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Manamulla lyrics
  • Manamulla Chinna Jameen Tamil song lyrics
  • Manamulla lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Manamulla
  • Manamulla full lyrics
  • Manamulla meaning
  • Manamulla song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...