Album: Chinna Jameen
Artists: Ilayaraja
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Chinna Jameen
Artists: Ilayaraja
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Ilayaraja
Music By : Ilayaraja
Male : Naan Yaaru Enakaethum
Theriyaliyae
Ennai Ketaa
Naan Solla Vazhi Illaiyae
Male : Naan Yaaru Enakaethum
Theriyaliyae
Naan Yaaru Enakaethum
Theriyaliyae
Ennai Ketaa
Naan Solla Vazhi Illaiyae
Male : Enna Intha Boomi
Kondu Vantha Saami
Yaara Thaan Ketaano
Hoii…
Male : Naan Yaaru Enakaethum
Theriyaliyae
Ennai Ketaa
Naan Solla Vazhi Illaiyae
Male : Ohh…
Enna Petha Raasaiyaanu
Peru Vechaa Aatha Thaan
Ponna Petha Santhoshathil
Ponaalamma Kaaththa Thaan
Male : Enna Petha Raasaiyaanu
Peru Vechaa Aatha Thaan
Ponna Petha Santhoshathil
Ponaalamma Kaaththa Thaan
Male : Oorai Chuthi Naal Muzhukka
Odum Aaru Naanamma
Chinna Pilla Naan Thaan Ennu
Sollum Intha Oooramma
Sollatumae Sonna Ennamma
Hoii…
Male : Naan Yaaru Enakaethum
Theriyaliyae
Ennai Ketaa
Naan Solla Vazhi Illaiyae
Male : Ohhh..
Entha Naalum Ennai Kooda
Ottidatha Thanneeru
Enna Antha Ennai Polae
Ennikkollum Ivvooru
Male : Entha Naalum Ennai Kooda
Ottidatha Thanneeru
Enna Antha Ennai Polae
Ennikkollum Ivvooru
Male : Ingirukkum Pergal Ellam
En Manasai Paakkala
En Kathaiya Paasamaaga
Unna Pola Kekkala
Kekkaavittaal Kutham Ennamma
Hoiii..
Male : Naan Yaaru Enakaethum
Theriyaliyae
Ennai Ketaa
Naan Solla Vazhi Illaiyae
Male : Enna Intha Boomi
Kondu Vantha Saami
Yaara Thaan Ketaano
Hoii…
Male : Naan Yaaru Enakaethum
Theriyaliyae
Ennai Ketaa
Naan Solla Vazhi Illaiyae
பாடகர் : இளையராஜா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : நான் யாரு எனக்கேதும்
தெரியலையே
என்னை கேட்டா
நான் சொல்ல வழியில்லையே
ஆண் : நான் யாரு எனக்கேதும்
தெரியலையே
நான் யாரு எனக்கேதும்
தெரியலையே
என்னை கேட்டா
நான் சொல்ல வழியில்லையே
ஆண் : என்னை இந்த
பூமி கொண்டு வந்த சாமி
யாரைத்தான் கேட்டானோ
ஹோய்……
ஆண் : நான் யாரு எனக்கேதும்
தெரியலையே
என்னை கேட்டா
நான் சொல்ல வழியில்லையே
ஆண் : ஓ….என்னப் பெத்து ராசையான்னு
பேரு வச்ச ஆத்தாதான்
பொன்னெப் பெத்த சந்தோசத்தில்
போனாளம்மா காத்தாதான்
ஆண் : என்னப் பெத்து ராசையான்னு
பேரு வச்ச ஆத்தாதான்
பொன்னெப் பெத்த சந்தோசத்தில்
போனாளம்மா காத்தாதான்
ஆண் : ஊரைச் சுத்தி நாள் முழுக்க
ஓடும் ஆறு நானம்மா
சின்னப் பிள்ள நான் தானுன்னு
சொல்லும் இந்த ஊரம்மா
சொல்லட்டுமே சொன்னா என்னம்மா
ஹோய்…….
ஆண் : நான் யாரு எனக்கேதும்
தெரியலையே
என்னை கேட்டா
நான் சொல்ல வழியில்லையே
ஆண் : ஓஓ……
எந்த நாளும் எண்ணெய் கூட
ஒட்டிடாது தண்ணீரு
என்ன அந்த எண்ணெய் போல
எண்ணிக் கொள்ளும் இவ்வூரு
ஆண் : எந்த நாளும் எண்ணெய் கூட
ஒட்டிடாது தண்ணீரு
என்ன அந்த எண்ணெய் போல
எண்ணிக் கொள்ளும் இவ்வூரு
ஆண் : இங்கிருக்கும் பேர்களெல்லாம்
என் மனசை பாக்கல
என் கதையப் பாசமாக
உன்னப் போலக் கேக்கல
கேக்கா விட்டாக் குத்தம் என்னம்மா
ஹோய்……
ஆண் : நான் யாரு எனக்கேதும்
தெரியலையே
என்னை கேட்டா
நான் சொல்ல வழியில்லையே
ஆண் : என்னை இந்த
பூமி கொண்டு வந்த சாமி
யாரைத்தான் கேட்டானோ
ஹோய்……
ஆண் : நான் யாரு எனக்கேதும்
தெரியலையே
என்னை கேட்டா
நான் சொல்ல வழியில்லையே