Adi Vannathi Poo Song Lyrics - Chinna Jameen

Adi Vannathi Poo Song Poster

Album: Chinna Jameen

Artists: Mano, Swarnalatha

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Adi Vannathi Poo Song Lyrics - English & Tamil


Adi Vannathi Poo Song Lyrics in English

Singers : Mano And Swarnalatha


Music By : Ilayaraja


Female Chorus : Hei… Hei…
Adi Gummanguthu Gumuthakuppaa
Yammaa Yammaa Daiyo Dappaa Sei
Jingaa Chikku Jingidi Chikkaa
Machaan Machaan Manja Kulichaan
Adi Daangu Dakkara Dakkara Dikkara
Daangu Dakkara Dakkara Dikkara Durr… Hoi…


Chorus : Adi Vannaathi Poo Paaraiyilae
Vandhu Nikkum Maamayilae
Chinna Jameen Kaathirukkaan Vaa


Chorus : Adi Vannaathi Poo Paaraiyilae
Vandhu Nikkum Maamayilae
Chinna Jameen Kaathirukkaan Vaa


Chorus : Adi Mandhaara Poo Cholaiyilae
Mettedukkum Poonguyilae
Un Varavai Paathirukkaan Vaa Vaa


Chorus : Adi Mandhaara Poo Cholaiyilae
Mettedukkum Poonguyilae
Un Varavai Paathirukkaan Vaa Vaa


Chorus : Nammaalu Thaan Maarinaa
Simmaasanam Yerinaa
Pokkiriyin Naakkaruthu
Mookkudaichaan Di


Chorus : Adi Vannaathi Poo Paaraiyilae
Vandhu Nikkum Maamayilae
Chinna Jameen Kaathirukkaan Vaa


Chorus : Adi Mandhaara Poo Cholaiyilae
Mettedukkum Poonguyilae
Un Varavai Paathirukkaan Vaa Vaa Charanam – 1


Male : Appo Savaalu Vittu Pesinavan
Savukkeduthu Veesinavan


Female : Ippo Salaamu Vechu
Kaal Pudichaan
Maanam Kettu Vaal Pudichaan


Male : Machaana Mechiyae


Female Chorus : Paadanum Paadanum


Male : Malli Poo Maalaiya


Female Chorus : Soodanum


Male : Javvaadhu Sandhanam


Female Chorus : Pooasnum Poosanum


Male : Ellaarum Saamaram


Female Chorus : Veesanum


Male : Dhesaadhi Dhesam
Pesugira Raasan
Nenjodu Nenujaa Vaazhugira Naesan


Chorus : Avan Per Padichu
Per Padichu Paatteduppom Vaa


Chorus : Adi Vannaathi Poo Paaraiyilae
Vandhu Nikkum Maamayilae
Chinna Jameen Kaathirukkaan Vaa


Chorus : Adi Mandhaara Poo Cholaiyilae
Mettedukkum Poonguyilae
Un Varavai Paathirukkaan Vaa Vaa


Chorus : Nammaalu Thaan Maarinaa
Simmaasanam Yerinaa
Pokkiriyin Naakkaruthu
Mookkudaichaan Di


Chorus : Adi Vannaathi Poo Paaraiyilae
Vandhu Nikkum Maamayilae
Chinna Jameen Kaathirukkaan Vaa


Chorus : Adi Mandhaara Poo Cholaiyilae
Mettedukkum Poonguyilae
Un Varavai Paathirukkaan Vaa Vaa


Female : Pattathu Raasaavukku Poosanikkaa
Soodam Vaithu Suthungadi
Pollaadha Kannu Padum Kaavalukku
Saami Kitta Naendhukkadi


Male : Pallaakku Mela Thaan


Female Chorus : Yethanum Yethanum


Male : Ellorum Pallaakka


Female Chorus : Thookkanum


Male : Pallaandu Raasaiyan


Female Chorus : Vaazhanum Vaazhanum


Male : Ennaalum Namma Thaan


Female Chorus : Soozhanum


Female : Vandhaaru Paaru
Chinna Jameendhaaru
Munnerum Joraa Naam Irukkum Ooru


Chorus : Avan Per Padichu
Per Padichu Paatteduppom Vaa


Chorus : Adi Vannaathi Poo Paaraiyilae
Vandhu Nikkum Maamayilae
Chinna Jameen Kaathirukkaan Vaa


Chorus : Adi Mandhaara Poo Cholaiyilae
Mettedukkum Poonguyilae
Un Varavai Paathirukkaan Vaa Vaa


Chorus : Nammaalu Thaan Maarinaa
Simmaasanam Yerinaa
Pokkiriyin Naakkaruthu
Mookkudaichaan Di


Chorus : Adi Vannaathi Poo Paaraiyilae
Vandhu Nikkum Maamayilae
Chinna Jameen Kaathirukkaan Vaa


Chorus : Adi Mandhaara Poo Cholaiyilae
Mettedukkum Poonguyilae
Un Varavai Paathirukkaan Vaa Vaa



Adi Vannathi Poo Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் ஸ்வர்ணலதா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் குழு : ஹேய்…..ஹேய்…
அடி கும்மாங்குத்து குமுத்தகுப்பா
யம்மா யம்மா டையோ டப்பா செய்
ஜிங்கா சிக்கு ஜிங்கிடி சிக்கா
மச்சான் மச்சான் மஞ்சக் குளிச்சான்
அடி டாங்கு டக்கர டக்கர டிக்கர
டாங்கு டக்கர டக்கர டிக்கர டுர்ர்… ஹொய்…

குழு : அடி வண்ணாத்திப் பூப் பாறையிலே
வந்து நிக்கும் மாமயிலே
சின்ன ஜமீன் காத்திருக்கான் வா

குழு : அடி வண்ணாத்திப் பூப் பாறையிலே
வந்து நிக்கும் மாமயிலே
சின்ன ஜமீன் காத்திருக்கான் வா

குழு : அடி மந்தாரப் பூச் சோலையிலே
மெட்டெடுக்கும் பூங்குயிலே
உன் வரவை பாத்திருக்கான் வா வா

குழு : அடி மந்தாரப் பூச் சோலையிலே
மெட்டெடுக்கும் பூங்குயிலே
உன் வரவை பாத்திருக்கான் வா வா

குழு : நம்மாளுதான் மாறினா
சிம்மாசனம் ஏறினா
போக்கிரியின் நாக்கறுத்து
மூக்குடைச்சான்டி

குழு : அடி வண்ணாத்திப் பூப் பாறையிலே
வந்து நிக்கும் மாமயிலே
சின்ன ஜமீன் காத்திருக்கான் வா

குழு : அடி மந்தாரப் பூச் சோலையிலே
மெட்டெடுக்கும் பூங்குயிலே
உன் வரவை பாத்திருக்கான் வா வா

ஆண் : அப்போ சவாலு விட்டு பேசினவன்
சவுக்கெடுத்து வீசினவன்

பெண் : இப்போ சலாமு வெச்சு
கால் புடிச்சான்
மானம் கெட்டு வால் புடிச்சான்

ஆண் : மச்சான மெச்சியே

பெண் குழு : பாடனும் ஆடனும்

ஆண் : மல்லிப் பூ மாலையே

பெண் குழு : சூடனும்

ஆண் : சவ்வாது சந்தனம்

பெண் குழு : பூசனும் பூசனும்

ஆண் : எல்லாரும் சாமரம்

பெண் குழு : வீசனும்

ஆண் : தேசாதி தேசம்
பேசுகிற ராசன்
நெஞ்சோடு நெஞ்சா வாழுகிற நேசன்

குழு : அவன் பேர் படிச்சு
பேர் படிச்சு பாட்டெடுப்போம் வா

குழு : அடி வண்ணாத்திப் பூப் பாறையிலே
வந்து நிக்கும் மாமயிலே
சின்ன ஜமீன் காத்திருக்கான் வா

குழு : அடி மந்தாரப் பூச் சோலையிலே
மெட்டெடுக்கும் பூங்குயிலே
உன் வரவை பாத்திருக்கான் வா வா

குழு : நம்மாளுதான் மாறினா
சிம்மாசனம் ஏறினா
போக்கிரியின் நாக்கறுத்து
மூக்குடைச்சான்டி

குழு : அடி வண்ணாத்திப் பூப் பாறையிலே
வந்து நிக்கும் மாமயிலே
சின்ன ஜமீன் காத்திருக்கான் வா

குழு : அடி மந்தாரப் பூச் சோலையிலே
மெட்டெடுக்கும் பூங்குயிலே
உன் வரவை பாத்திருக்கான் வா வா

பெண் : பட்டத்து ராசாவுக்கு பூசணிக்கா
சூடம் வைத்து சுத்துங்கடி
பொல்லாத கண்ணு படும் காவலுக்கு
சாமி கிட்ட நேந்துக்கடி

ஆண் : பல்லாக்கு மேலதான்

பெண் குழு : ஏத்தனும் ஏத்தனும்

ஆண் : எல்லோரும் பல்லாக்க

பெண் குழு : தூக்கனும்

ஆண் : பல்லாண்டு ராசையன்

பெண் குழு : வாழனும் வாழனும்

ஆண் : எந்நாளும் நம்மதான்

பெண் குழு : சூழனும்

பெண் : வந்தாரு பாரு
சின்ன ஜமீன்தாரு
முன்னேறும் ஜோரா நாம் இருக்கும் ஊரு

குழு : அவன் பேர் படிச்சு
பேர் படிச்சு பாட்டெடுப்போம் வா

குழு : அடி வண்ணாத்திப் பூப் பாறையிலே
வந்து நிக்கும் மாமயிலே
சின்ன ஜமீன் காத்திருக்கான் வா

குழு : அடி மந்தாரப் பூச் சோலையிலே
மெட்டெடுக்கும் பூங்குயிலே
உன் வரவை பாத்திருக்கான் வா வா

குழு : நம்மாளுதான் மாறினா
சிம்மாசனம் ஏறினா
போக்கிரியின் நாக்கறுத்து
மூக்குடைச்சான்டி

குழு : அடி வண்ணாத்திப் பூப் பாறையிலே
வந்து நிக்கும் மாமயிலே
சின்ன ஜமீன் காத்திருக்கான் வா

குழு : அடி மந்தாரப் பூச் சோலையிலே
மெட்டெடுக்கும் பூங்குயிலே
உன் வரவை பாத்திருக்கான் வா வா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Manamulla lyrics
  • Manamulla Chinna Jameen Tamil song lyrics
  • Manamulla lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Manamulla
  • Manamulla full lyrics
  • Manamulla meaning
  • Manamulla song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...