
Album: Chinna Thambi Periya Thambi
Artists: S. Janaki, S.P. Balasubrahmanyam
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Chinna Thambi Periya Thambi
Artists: S. Janaki, S.P. Balasubrahmanyam
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : S.P. Balasubrahmanyam And S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Male : {Oru Kaadhal Enbathu
Un Nenjil Ullathu
Un Nenjil Ullathu
Kannil Vanthathadi} (2)
Male : Penn Poovae Vaai Pesu
Poongaatraai Nee Veesu
Kaadhal Geetham Nee Paadu
Male : Oru Kaadhal Enbathu
Un Nenjil Ullathu
Un Nenjil Ullathu
Kannil Vanthathadi
Female : Kannipoovum Unnai
Pinni Kolla Vendum
Mutham Podum Pothu
Enni Kolla Vendum
Male : Muthangal Sangeetham
Paadaathoo…ohh..
Un Koondhal Paayondru
Podaathoo..oh…
Female : Kannaa Kannaa Un Paadu
Ennai Thanthen Verodu
Male : Un Dhegam… En Meedhu
Male : Oru Kaadhal Enbathu
Un Nenjil Ullathu
Un Nenjil Ullathu
Kannil Vanthathadi
Male : Unnai Pondra Pennai
Kannaal Paarthathillai
Unnai Andri Yaarum
Pennaai Thondra Villai
Female : Poovondru Thallaadum
Thaenoduu….
Manjathil Eppodhu
Maanaaduu….
Male : Poovin Ullae Therottam
Naalai Thaanae Vellottam
Female : Ennodu…. Pann Paadu…
Female : Oru Kaadhal Enbathu
Un Nenjil Ullathu
Un Nenjil Ullathu
Kannil Vanthathadi
Female : Penn Poovae Vaai Pesu
Poongaatraai Nee Veesu
Kaadhal Geetham Nee Paadu
Male : Oru Kaadhal Enbathu
Un Nenjil Ullathu
Un Nenjil Ullathu
Kannil Vanthathadi
பாடகி : எஸ். ஜானகி
பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : { ஒரு காதல்
என்பது உன் நெஞ்சில்
உள்ளது உன் நெஞ்சில்
உள்ளது கண்ணில்
வந்ததடி } (2)
ஆண் : பெண் பூவே
வாய் பேசு பூங்காற்றாய்
நீ வீசு காதல் கீதம் நீ பாடு
ஆண் : ஒரு காதல்
என்பது உன் நெஞ்சில்
உள்ளது உன் நெஞ்சில்
உள்ளது கண்ணில்
வந்ததடி
பெண் : கன்னிப் பூவும்
உன்னை பின்னிக் கொள்ள
வேண்டும் முத்தம் போடும்
போது எண்ணிக் கொள்ள
வேண்டும்
ஆண் : முத்தங்கள்
சங்கீதம் பாடாதோ
ஓ உன் கூந்தல்
பாயொன்று போடாதோ
ஓ
பெண் : கண்ணா
கண்ணா உன்பாடு
என்னைத் தந்தேன்
வேரோடு
ஆண் : உன் தேகம்
என் மீது
ஆண் : ஒரு காதல்
என்பது உன் நெஞ்சில்
உள்ளது உன் நெஞ்சில்
உள்ளது கண்ணில்
வந்ததடி
ஆண் : உன்னைப் போன்ற
பெண்ணை கண்ணால்
பார்த்ததில்லை உன்னையன்றி
யாரும் பெண்ணாய் தோன்றவில்லை
பெண் : பூவொன்று
தள்ளாடும் தேனோடு
மஞ்சத்தில் எப்போது
மாநாடு
ஆண் : பூவின் உள்ளே
தேரோட்டம் நாளை
தானே வெள்ளோட்டம்
பெண் : என்னோடு பண்பாடு
பெண் : ஒரு காதல்
என்பது உன் நெஞ்சில்
உள்ளது உன் நெஞ்சில்
உள்ளது கண்ணில்
வந்ததடி
பெண் : பெண் பூவே
வாய் பேசு பூங்காற்றாய்
நீ வீசு காதல் கீதம் நீ பாடு
ஆண் : ஒரு காதல்
என்பது உன் நெஞ்சில்
உள்ளது உன் நெஞ்சில்
உள்ளது கண்ணில்
வந்ததடி