Mazhayin Thuliyil Song Lyrics - Chinna Thambi Periya Thambi

Mazhayin Thuliyil Song Poster

Album: Chinna Thambi Periya Thambi

Artists: K.S. Chithra

Music by: Gangai Amaran

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Mazhayin Thuliyil Song Lyrics - English & Tamil


Mazhayin Thuliyil Song Lyrics in English

Singer : K.S. Chithra


Music By : Gangai Amaran


Female : Mazhaiyin Thuliyil
Layam Irukkudhu
Thuligal Vizhundhu
Swaram Pirikkudhu
Maamaa..en Maamaa


Female : Malarin Idhazhil
Pani Vizhundhadhu
Mayangi Mayangi
Malar Ezhundhadhu
Maamaa..en Maamaa


Female : Thoovaanam Thoovum
Adhil Yedhedho Gaanam
Aaraaro Paadum
Adhil Aanandham Koodum


Female : Mazhaiyin Thuliyil
Layam Irukkudhu
Thuligal Vizhundhu
Swaram Pirikkudhu
Maamaa..en Maamaa


Female : {Aagaayam Anghum Inghum
Aayiram Aayiram Poo Kolam
Thaazhvaaram Enghum Vannam
Thangam Minnum Maa Kolam} (2)


Female : Poovodu Poongaatrum
Bhoopaalam Paadaadho
Pennaana En Ullam
Poo Pola Aadaadho..


Female : Paasamenum Koottil
Pala Paadam Perum Kiligal
Paadi Varum Paattil
Pala Bhaavam Perum Mozhigal


Female : Naadham Endru
Geedham Endru
Serndhadhu Vazhigal


Female : Mazhaiyin Thuliyil
Layam Irukkudhu
Thuligal Vizhundhu
Swaram Pirikkudhu
Maamaa..en Maamaa


Female : Malarin Idhazhil
Pani Vizhundhadhu
Mayangi Mayangi
Malar Ezhundhadhu
Maamaa..en Maamaa


Female : Aaaa… Aaaaaa
Lalala Lalala Laaalaa..laa Laa


Female : {Anbaana Nenjam Ellaam
Aandavan Vaazhum Koviladhu
Yaarodu Yaarai Kandu
Sangamam Aagha Pogiradhu} (2)


Female : Ennaalum Sangeedham
Nammodu Ondraagum
Eppodhum Sandhosham
Nammodu Vandhaadum


Female : Vaanam Engum Parandhu
Naan Thedum Ilam Vayadhu
Sogangalai Marandhu Idhu
Raagam Tharum Manadhu


Female : Serndhadhendru
Paadudhammaa
Aanandham Enadhu


Female : Mazhaiyin Thuliyil
Layam Irukkudhu
Thuligal Vizhundhu
Swaram Pirikkudhu
Maamaa..en Maamaa


Female : Malarin Idhazhil
Pani Vizhundhadhu
Mayangi Mayangi
Malar Ezhundhadhu
Maamaa..en Maamaa


Female : Thoovaanam Thoovum
Adhil Yedhedho Gaanam
Aaraaro Paadum
Adhil Aanandham Koodum


Female : Mazhaiyin Thuliyil
Layam Irukkudhu
Thuligal Vizhundhu
Swaram Pirikkudhu
Maamaa..en Maamaa



Mazhayin Thuliyil Song Lyrics in Tamil

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பெண் : மழையின்
துளியில் லயமிருக்குது
துளிகள் விழுந்து ஸ்வரம்
பிரிக்குது மாமா என் மாமா

பெண் : மலரின் இதழில்
பனி விழுந்தது மயங்கி
மயங்கி மலர் எழுந்தது
மாமா என் மாமா

பெண் : தூவானம் தூவும்
அதில் ஏதேதோ கானம்
ஆராரோ பாடும் அதில்
ஆனந்தம் கூடும்

பெண் : மழையின்
துளியில் லயமிருக்குது
துளிகள் விழுந்து ஸ்வரம்
பிரிக்குது மாமா என் மாமா

பெண் : { ஆகாயம் அங்கும்
இங்கும் ஆயிரம் ஆயிரம்
பூக்கோலம் தாழ்வாரம்
எங்கும் வண்ணம் தங்கம்
மின்னும் மாக்கோலம் } (2)

பெண் : பூவோடு பூங்காற்றும்
பூபாளம் பாடாதோ பெண்ணான
என்னுள்ளம் பூப்போல ஆடாதோ

பெண் : பாசமெனும்
கூட்டில் பல பாடம்
பெறும் கிளிகள் பாடி
வரும் பாட்டில் பல
பாவம் பெறும் மொழிகள்

பெண் : நாதமென்று
கீதமென்று சேர்ந்தது
வழிகள்

பெண் : மழையின்
துளியில் லயமிருக்குது
துளிகள் விழுந்து ஸ்வரம்
பிரிக்குது மாமா என் மாமா

பெண் : மலரின் இதழில்
பனி விழுந்தது மயங்கி
மயங்கி மலர் எழுந்தது
மாமா என் மாமா

பெண் : ……………………

பெண் : { அன்பான நெஞ்சம்
எல்லாம் ஆண்டவன் வாழும்
கோவிலது யாரோடு யாரைக்
கண்டு சங்கமம் ஆகப்
போகிறது } (2)

பெண் : எந்நாளும் சங்கீதம்
நம்மோடு ஒன்றாகும்
எப்போதும் சந்தோஷம்
நம்மோடு வந்தாடும்

பெண் : வானம் எங்கும்
பறந்து நான் தேடும் இளம்
வயது சோகங்களை மறந்து
இது ராகம் தரும் மனது

பெண் : சேர்ந்ததென்று
பாடுதம்மா ஆனந்தம்
எனது

பெண் : மழையின்
துளியில் லயமிருக்குது
துளிகள் விழுந்து ஸ்வரம்
பிரிக்குது மாமா என் மாமா

பெண் : மலரின் இதழில்
பனி விழுந்தது மயங்கி
மயங்கி மலர் எழுந்தது
மாமா என் மாமா

பெண் : தூவானம் தூவும்
அதில் ஏதேதோ கானம்
ஆராரோ பாடும் அதில்
ஆனந்தம் கூடும்

பெண் : மழையின்
துளியில் லயமிருக்குது
துளிகள் விழுந்து ஸ்வரம்
பிரிக்குது மாமா என் மாமா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Maman Ponnukku lyrics
  • Maman Ponnukku Chinna Thambi Periya Thambi Tamil song lyrics
  • Maman Ponnukku lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Maman Ponnukku
  • Maman Ponnukku full lyrics
  • Maman Ponnukku meaning
  • Maman Ponnukku song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...