Oru Jodi Kuyil Song Lyrics - Manasellam

Oru Jodi Kuyil Song Poster

Album: Manasellam

Artists: Vijay Yesudas

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Na. Muthu Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Oru Jodi Kuyil Song Lyrics - English & Tamil


Oru Jodi Kuyil Song Lyrics in English

Singer : Vijay Yesudas


Music By : Ilayaraja


Male : Mangala Naal Vanthathamma
Inbangalai Thanthathamma
En Ullam Thiranthu Oru Valthu Sollava
Vazhvil Nammai Vilanga Nalla Varthai Sollava


Male : {Oru Jodi Kuyil Sernthathendru
Vazhthu Koorava
Kottu Melathodu Thaalathodu
Paatu Paadavaa} (2)


Male : Ungal Ullam Thiranthu
Vandhu Vaalthi Sellungal
Vazhvil Nammai Vilanga
Nalla Varthai Sollungal


Male : Adi Ammadi Ithu Nalla
Jodi Porutham
Ini Ithu Pola Engum Varuma
Inbam Kondaadum Nerathil
Enna Varutham
Ithu Kettaalum Kedaithiduma


Male : Oru Jodi Kuyil Sernthathendru
Vazhthu Koorava
Kottu Melathodu Thaalathodu
Paatu Paadavaa


Male : Un Kolam Kaana
Vaan Vidhiyil
Oorgolam Pogum Paal Thoovum
Vellai Nila


Male : Poovaanam Polae
Un Punnagai
Vedikkai Paarkum Vin Meedhu
Pon Thaaragai


Male : Vennilavu Illatha
Nerathil Vaanam
Theduvathu Un Mugathai Thaano
Poonguyilgal Paadatha
Nerathil Thendral
Yenguvathu Un Mozhikku Thaano


Male : Punnagaiyil Muthumani
Poonjirippil Vaira Mani
Paarkaamal En Kangal Thoongathamma


Male : Oru Jodi Kuyil Sernthathendru
Vazhthu Koorava
Kottu Melathodu Thaalathodu
Paatu Paadavaa


Male : Pen Vaazhvil Paathi
Annai Illam
Unvaazhvil Meedhi Nee Pogum
Mannan Illam


Male : Mangai Un Nenjam
Angum Ingum
Thangaamal Oodum
Sondhangal Engae Sellum


Male : Buthi Solli Vazhkindra
Kaalangal Illai
Athanaiyum Vazhkai Solla Koodum
Engae Sendru Vazhnthaalum
Angae En Nenjam
Unnai Sutri Oodi Vanthu Paadum


Male : Sithirathil Pootha Malar
Vaadiyathai Paarthathillai
Valamaaga Nalamaaga Vaazhvaaiamma


Male : Oru Jodi Kuyil Sernthathendru
Vazhthu Koorava
Kottu Melathodu Thaalathodu
Paatu Paadavaa


Male : Ungal Ullam Thiranthu
Vandhu Vaalthi Sellungal
Vazhvil Nammai Vilanga
Nalla Varthai Sollungal


Chorus : Adi Ammadi Ithu Nalla
Jodi Porutham
Ini Ithu Pola Engum Varuma
Inbam Kondaadum Nerathil
Enna Varutham
Ithu Kettaalum Kedaithiduma


 



Oru Jodi Kuyil Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : விஜய் யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : மங்கள நாள்
வந்ததம்மா இன்பங்களை
தந்ததம்மா என் உள்ளம்
திறந்து ஒரு வாழ்த்து
சொல்லவா வாழ்வில்
நம்மை விளங்க நல்ல
வார்த்தை சொல்லவா

ஆண் : { ஒரு ஜோடி குயில்
சேர்ந்ததென்று வாழ்த்து
கூறவா கொட்டு மேளத்தோடு
தாளத்தோடு பாட்டு பாடவா } (2)

ஆண் : உங்கள் உள்ளம்
திறந்து வந்து வாழ்த்தி
செல்லுங்கள் வாழ்வில்
நம்மை விளங்க நல்ல
வார்த்தை சொல்லவா

ஆண் : அடி அம்மாடி இது
நல்ல ஜோடி பொருத்தம்
இனி இது போல எங்கும்
வருமா இன்பம் கொண்டாடும்
நேரத்தில் என்ன வருத்தம்
இது கேட்டாலும் கிடைத்திடுமா

ஆண் : ஒரு ஜோடி குயில்
சேர்ந்ததென்று வாழ்த்து
கூறவா கொட்டு மேளத்தோடு
தாளத்தோடு பாட்டு பாடவா

ஆண் : உன் கோலம் காண
வான் வீதியில் ஊர்கோலம்
போகும் பால் தூவும் வெள்ளி
நிலா

ஆண் : பூவானம் போலே
உன் புன்னகை வேடிக்கை
பார்க்கும் வின் மீது பொன்
தாரகை

ஆண் : வெண்ணிலவு இல்லாத
நேரத்தில் வானம் தேடுவது
உன் முகத்தை தானோ
பூங்குயில்கள் பாடாத
நேரத்தில் தென்றல் ஏங்குவது
உன் மொழிக்கு தானோ

ஆண் : புன்னகையில்
முத்துமணி பூஞ்சிரிப்பில்
வைர மணி பார்க்காமல்
என் கண்கள் தூங்காதம்மா

ஆண் : ஒரு ஜோடி குயில்
சேர்ந்ததென்று வாழ்த்து
கூறவா கொட்டு மேளத்தோடு
தாளத்தோடு பாட்டு பாடவா

ஆண் : பெண் வாழ்வில்
பாதி அன்னை இல்லம்
உன் வாழ்வில் மீதி நீ
போகும் மன்னன் இல்லம்

ஆண் : மங்கை உன் நெஞ்சம்
அங்கும் இங்கும் தங்காமல்
ஓடும் சொந்தங்கள் எங்கே
செல்லும்

ஆண் : புத்தி சொல்லி
வாழ்கின்ற காலங்கள்
இல்லை அத்தனையும்
வாழ்க்கை சொல்ல கூடும்
எங்கே சென்று வாழ்ந்தாலும்
அங்கே என் நெஞ்சம் உன்னை
சுற்றி ஓடி வந்து பாடும்

ஆண் : சித்திரத்தில் பூத்த
மலர் வாடியதை பார்த்ததில்லை
வளமாக நலமாக வாழ்வாய்
அம்மா

ஆண் : ஒரு ஜோடி குயில்
சேர்ந்ததென்று வாழ்த்து
கூறவா கொட்டு மேளத்தோடு
தாளத்தோடு பாட்டு பாடவா

ஆண் : உங்கள் உள்ளம்
திறந்து வந்து வாழ்த்தி
செல்லுங்கள் வாழ்வில்
நம்மை விளங்க நல்ல
வார்த்தை சொல்லவா

குழு : அடி அம்மாடி இது
நல்ல ஜோடி பொருத்தம்
இனி இது போல எங்கும்
வருமா இன்பம் கொண்டாடும்
நேரத்தில் என்ன வருத்தம் இது
கேட்டாலும் கிடைத்திடுமா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Highways-U Lae Lae lyrics
  • Highways-U Lae Lae Manasellam Tamil song lyrics
  • Highways-U Lae Lae lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Highways-U Lae Lae
  • Highways-U Lae Lae full lyrics
  • Highways-U Lae Lae meaning
  • Highways-U Lae Lae song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...