Nilavinilae Oliyeduthu Song Lyrics - Manasellam

Nilavinilae Oliyeduthu Song Poster

Album: Manasellam

Artists: Hariharan, Sadhana Sargham

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Na. Muthu Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Nilavinilae Oliyeduthu Song Lyrics - English & Tamil


Nilavinilae Oliyeduthu Song Lyrics in English

Singers : Hariharan And Sadhana Sargham


Music By : Ilayaraja


Male : Nilavinilae Oliyeduthu
Sedhukki Vaitha Silai Magalae
Female : Minnalai Pol Alai Alaiyaai
Vizhiyil Aadum Ennuyirae


Male : Nilavinilae Female : Lala Lala
Male : Oliyeduthu Female : Lala Lala
Male : Sedhukki Vaitha Silai Magalae
Female : Lala Lala Lala Lala


Male : Malaril Pani Thuli
Konjam Sarukki Vizhugudhae
Ilaiya Malargalum
Thaen Paruga Thudikkudhae
Ulaginil Kaadhalil Namekkendrum Mudhalidam


Male : Nilavinilae Oliyeduthu
Sedhukki Vaitha Silai Magalae
Female : Minnalai Pol Alai Alaiyaai
Vizhiyil Aadum Ennuyirae


Female : Malaril Pani Thuli
Konjam Sarukki Vizhugudhae
Ilaiya Malargalum
Thaen Paruga Thudikkudhae
Male & Female :
Ulaginil Kaadhalil Namekkendrum Mudhalidam


Male : Nilavinilae Oliyeduthu
Sedhukki Vaitha Silai Magalae
Female : Minnalai Pol Alai Alaiyaai
Vizhiyil Aadum Ennuyirae


Chorus : ……………………


Female : Thannannaa Nana Naa Naana Naa Naa Naa
Thannannaa Nana Naa Naana Naa Naa Naa


Chorus : Hey Hey Hehehehey Hey…
Hey Hey Hehehehey Hey…


Female : Pookkalellaam
Nam Kaadhal Sollathaan
Poothedhu Poothedhu
Boomi Yengengum


Male : Heyy Nana Naanaa
Vinnin Meengal
Nam Sondham Kaanathaan
Vandhadhu Vandhadhu
Vaanil Engengum


Female : Hmm Nana Naanaa
Rendu Uyir En Kanmani
Ondrakku Kattipidithu
Male : Nana Naa Nana Naa
Rendu Uyir En Kanmani
Ondrakku Kattipidithu


Male : Kadal Kaaindhaalum
Ulagam Theerndhaalum
Uravu Theeraadhu Manadhinilae


Female : Minnalai Pol Alai Alaiyaai
Vizhiyil Aadum Ennuyirae
Male : Nilavinilae Oliyeduthu
Sedhukki Vaitha Silai Magalae


Female : Malaril Pani Thuli
Konjam Sarukki Vizhugudhae
Ilaiya Malargalum
Thaen Paruga Thudikkudhae
Male & Female :
Ulaginil Kaadhalil Namekkendrum Mudhalidam


Male : Nilavinilae Oliyeduthu
Sedhukki Vaitha Silai Magalae
Female : Minnalai Pol Alai Alaiyaai
Vizhiyil Aadum Ennuyirae


Male : Netru Varaikkum
En Annai En Nenjil
Maatrinaai Manadhaiyae
Raani Neeyaaga


Female : Aaa..nana Nana Naa
Kaadhal Endraal
Adhu Enna Theriyaadhu
Manadhil Nee Vandhadhaal
Kandukondenae
Oh Nana Nana Naa


Male : Enakkullae Naan Illaiyae
Meettu Kodu Kandupidithu
Female : Nana Naa Naana Naa
Enakkullae Naan Illaiyae
Meettu Kodu Kandupidithu


Female : Mudhalum Neeyaaga
Mudivum Neeyaaga
Idaiyil Naan Vaazhven Ulaginilae


Male : Nilavinilae Oliyeduthu
Sedhukki Vaitha Silai Magalae
Female : Minnalai Pol Alai Alaiyaai
Vizhiyil Aadum Ennuyirae


Male : Malaril Pani Thuli
Konjam Sarukki Vizhugudhae
Ilaiya Malargalum
Thaen Paruga Thudikkudhae
Ulaginil Kaadhalil Namekkendrum Mudhalidam


Male : Nilavinilae Oliyeduthu
Sedhukki Vaitha Silai Magalae
Female : Minnalai Pol Alai Alaiyaai
Vizhiyil Aadum Ennuyirae



Nilavinilae Oliyeduthu Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சாதனா சர்கம்

பாடகர் : ஹரிஹரண்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : நிலவினிலே
ஒளி எடுத்து செதுக்கி
வைத்த சிலை மகளே
பெண் : மின்னலை போல்
அலை அலையாய் விழியில்
ஆடும் என்னுயிரே

ஆண் : நிலவினிலே
பெண் : லாலா லாலா
ஆண் : ஒளி எடுத்து
பெண் : லாலா லாலா
ஆண் : செதுக்கி வைத்த
சிலை மகளே
பெண் : லாலா லாலா
லாலா லாலா

ஆண் : மலரில் பனி துளி
கொஞ்சம் சறுக்கி விழுகுதே
இளைய மலர்களும் தேன்
பருக துடிக்குதே உலகினில்
காதலில் நமக்கென்றும்
முதலிடம்

ஆண் : நிலவினிலே ஒளி
எடுத்து செதுக்கி வைத்த
சிலை மகளே
பெண் : மின்னலை போல்
அலை அலையாய் விழியில்
ஆடும் என்னுயிரே

பெண் : மலரில் பனி துளி
கொஞ்சம் சறுக்கி விழுகுதே
இளைய மலர்களும் தேன்
பருக துடிக்குதே
ஆண் & பெண் : உலகினில்
காதலில் நமக்கென்றும்
முதலிடம்

ஆண் : நிலவினிலே ஒளி
எடுத்து செதுக்கி வைத்த
சிலை மகளே
பெண் : மின்னலை போல்
அலை அலையாய் விழியில்
ஆடும் என்னுயிரே

குழு : ………………………………..

பெண் : ………………………………

குழு : ஹே ஹே ஹே
ஹேஹேஹே ஹே
ஹே ஹே ஹேஹே
ஹேஹே ஹே

பெண் : பூக்கள் எல்லாம்
நம் காதல் சொல்ல தான்
பூத்தது பூத்தது பூமி
எங்கெங்கும்

ஆண் : ஹே நன நானா
விண்ணின் மீன்கள் நம்
சொந்தம் காணத்தான்
வந்தது வந்தது வானில்
எங்கெங்கும்

பெண் : ஹ்ம்ம் நன நானா
ரெண்டு உயிர் என் கண்மணி
ஒன்றாக்கு கட்டி பிடித்து
ஆண் : நன னா நன னா
ரெண்டு உயிர் என் கண்மணி
ஒன்றாக்கு கட்டி பிடித்து

ஆண் : கடல் காய்ந்தாலும்
உலகம் தீர்ந்தாலும் உறவு
தீராது மனதினிலே

பெண் : மின்னலை போல்
அலை அலையாய் விழியில்
ஆடும் என்னுயிரே
ஆண் : நிலவினிலே ஒளி
எடுத்து செதுக்கி வைத்த
சிலை மகளே

பெண் : மலரில் பனி துளி
கொஞ்சம் சறுக்கி விழுகுதே
இளைய மலர்களும் தேன்
பருக துடிக்குதே
ஆண் & பெண் : உலகினில்
காதலில் நமக்கென்றும்
முதலிடம்

ஆண் : நிலவினிலே ஒளி
எடுத்து செதுக்கி வைத்த
சிலை மகளே
பெண் : மின்னலை போல்
அலை அலையாய் விழியில்
ஆடும் என்னுயிரே

ஆண் : நேற்று வரைக்கும்
என் அன்னை என் நெஞ்சில்
மாற்றினாய் மனதையே
ராணி நீயாக

பெண் : ஆஆ நன னா னா
காதல் என்றால் அது என்ன
தெரியாது மனதில் நீ வந்ததால்
கண்டு கொண்டேனே ஓ நன
நன னா

ஆண் : எனக்குள்ளே நான்
இல்லையே மீட்டு கொடு
கண்டு பிடித்து
பெண் : நன னா நன னா
எனக்குள்ளே நான் இல்லையே
மீட்டு கொடு கண்டு பிடித்து

பெண் : முதலும் நீயாக
முடிவும் நீயாக இடையில்
நான் வாழ்வேன் உலகினிலே

ஆண் : நிலவினிலே ஒளி
எடுத்து செதுக்கி வைத்த
சிலை மகளே
பெண் : மின்னலை போல்
அலை அலையாய் விழியில்
ஆடும் என்னுயிரே

ஆண் : மலரில் பனி துளி
கொஞ்சம் சறுக்கி விழுகுதே
இளைய மலர்களும் தேன்
பருக துடிக்குதே உலகினில்
காதலில் நமக்கென்றும்
முதலிடம்

ஆண் : நிலவினிலே ஒளி
எடுத்து செதுக்கி வைத்த
சிலை மகளே
பெண் : மின்னலை போல்
அலை அலையாய் விழியில்
ஆடும் என்னுயிரே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Oru Jodi Kuyil lyrics
  • Oru Jodi Kuyil Manasellam Tamil song lyrics
  • Oru Jodi Kuyil lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Oru Jodi Kuyil
  • Oru Jodi Kuyil full lyrics
  • Oru Jodi Kuyil meaning
  • Oru Jodi Kuyil song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...