Oray Muraithan Song Lyrics - Thanippiravi

Oray Muraithan Song Poster

Album: Thanippiravi

Artists: T. M. Soundararajan, P. Susheela

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Oray Muraithan Song Lyrics - English & Tamil


Oray Muraithan Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan And P. Susheela


Music By : K. V. Mahadevan


Female : Orae Murai Thaan
Unnodu Pesi Paarthaen
Nee Oru Thani Piravi
Orae Mayakkam Ammammaa
Podhum Podhum
Yen Ini Maru Piravi


Female : Orae Murai Thaan
Unnodu Pesi Paarthaen
Nee Oru Thani Piravi
Orae Mayakkam Ammammaa
Podhum Podhum
Yen Ini Maru Piravi


Female : Orae Murai Thaan…


Female : Vaanam Paartha Boomiyin Melae
Mazhaiyena Vizhundhaayae


Male : Neelam Pootha Vizhighalinaalae
Nee Enai Azhaithaayae


Female : Vaanam Paartha Boomiyin Melae
Mazhaiyena Vizhundhaayae


Male : Neelam Pootha Vizhighalinaalae
Nee Enai Azhaithaayae


Female : Vasantha Kaala Pookkalin Melae
Vandena Amarndhaayae


Male : Amarndha Vandu Parandhu Vidaamal
Aasaiyil Anaithaayae… Ohohoho


Male : Orae Murai Thaan
Unnodu Pesi Paarthaen
Nee Oru Thani Piravi
Orae Mayakkam Ammammaa
Podhum Podhum
Yen Ini Maru Piravi
Male : Orae Murai Thaan…


Female : Kaalaiyar Tholai Thaedi Maghizhndhaal
Kaadhal Suvaiyaagum


Male : Kanni Pennin Kannadi Vizhundhaal
Kallum Malaraagum


Female : Aa…aaa….aaa…..
Kaalaiyar Tholai Thaedi Maghizhndhaal
Kaadhal Suvaiyaagum


Male : Kanni Pennin Kannadi Vizhundhaal
Kallum Malaraagum


Female : Pollaa Manadhil Aasai Pugundhaal
Pozhudhum Kadhaiyaagum…


Male : Pullaanguzhalil Kaattru Nuzhaindhaal
Pudhuppudhu Isaiyaagum… Ohohoho


Female : Orae Murai Thaan
Unnodu Pesi Paarthaen
Nee Oru Thani Piravi
Male : Orae Mayakkam Ammammaa
Podhum Podhum
Yen Ini Maru Piravi


Both : Orae Murai Thaan
Unnodu Pesi Paarthaen
Nee Oru Thani Piravi
M…mmm…mhum…
M…mmm…mhum…mm…mm…



Oray Muraithan Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பெண் : ஒரே முறைதான்
உன்னோடு பேசிப் பார்த்தேன்
நீ ஒரு தனிப்பிறவி
ஒரே மயக்கம் அம்மம்மா
போதும் போதும்
ஏன் இனி மறுபிறவி

பெண் : ஒரே முறைதான்
உன்னோடு பேசிப் பார்த்தேன்
நீ ஒரு தனிப்பிறவி
ஒரே மயக்கம் அம்மம்மா
போதும் போதும்
ஏன் இனி மறுபிறவி

பெண் : ஒரே முறைதான்

பெண் : வானம் பார்த்த பூமியின் மேலே
மழை என விழுந்தாயே

ஆண் : நீலம் பூத்த விழிகளினாலே
நீ எனை அழைத்தாயே

பெண் : வானம் பார்த்த பூமியின் மேலே
மழை என விழுந்தாயே

ஆண் : நீலம் பூத்த விழிகளினாலே
நீ எனை அழைத்தாயே

பெண் : வசந்த காலப் பூக்களின் மேலே
வண்டென அமர்ந்தாயே

ஆண் : அமர்ந்த வண்டு பறந்து விடாமல்
ஆசையில் அணைத்தாயே…..ஓஹோஹோ

ஆண் : ஒரே முறைதான்
உன்னோடு பேசிப் பார்த்தேன்
நீ ஒரு தனிப்பிறவி
ஒரே மயக்கம் அம்மம்மா
போதும் போதும்
ஏன் இனி மறுபிறவி

ஆண் : ஒரே முறைதான்

பெண் : காளையர் தோளில் தேடி மகிழ்ந்தால்
காதல் சுவையாகும்

ஆண் : கன்னிப் பெண்ணின் கண்ணடி விழுந்தால்
கல்லும் மலராகும்

பெண் : ஆ……ஆஅ……ஆஅ….
காளையர் தோளில் தேடி மகிழ்ந்தால்
காதல் சுவையாகும்

ஆண் : கன்னிப் பெண்ணின் கண்ணடி விழுந்தால்
கல்லும் மலராகும்

பெண் : பொல்லா மனதில் ஆசை புகுந்தால்
பொழுதும் பகையாகும்

ஆண் : புல்லாங்குழலில் காற்று நுழைந்தால்
புதுப்புது இசையாகும்

பெண் : ஒரே முறைதான்
உன்னோடு பேசிப் பார்த்தேன்
நீ ஒரு தனிப்பிறவி
ஆண் : ஒரே மயக்கம் அம்மம்மா
போதும் போதும்
ஏன் இனி மறுபிறவி

இருவர் : ஒரே முறைதான்
உன்னோடு பேசிப் பார்த்தேன்
நீ ஒரு தனிப்பிறவி
ம்……ம்ம்ம்ம்…..ம்ஹும்…..
ம்….ம்ம்ம்…..ம்ஹும்…..ம்ம்…..ம்ம்….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Uzhaikkum Kaigale lyrics
  • Uzhaikkum Kaigale Thanippiravi Tamil song lyrics
  • Uzhaikkum Kaigale lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Uzhaikkum Kaigale
  • Uzhaikkum Kaigale full lyrics
  • Uzhaikkum Kaigale meaning
  • Uzhaikkum Kaigale song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...