Or Iravil Unnai Song Lyrics - Sondham 16

Or Iravil Unnai Song Poster

Album: Sondham 16

Artists: K. S. Chithra, Mano

Music by: Shankar Ganesh

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Or Iravil Unnai Song Lyrics - English & Tamil


Or Iravil Unnai Song Lyrics in English

Singers : Mano And K. S. Chithra


Music By : Shankar Ganesh


Male : Or Iravil Unnai Naan Paarthadhu
En Kanavil Indha Poo Poothadhu
Nee Thaan Kanmani Nenjil Vaazhum Kaaviyam
Neril Vandha Oviyam


Female : Or Iravil Unnai Naan Paarthadhu
Un Kanavil Indha Poo Poothadhu
Nee Thaan Kannanae Nenjil Vaazhum Kaaviyam
Neril Vandha Oviyam..mm…


Male : Or Iravil Unnai Naan Paarthadhu
Unnai Naan Paarthadhu


Female : Kaadhalan Vandhoru
Manmadha Mandhiram
Kaadhinil Odhida
Vaadaadho Dhegam Thaan


Male : Aa… Aaa…vaadiya Velaiyil
Vaaliba Megamum
Vergalil Neendhida
Theeraadho Dhaagam Thaan


Female : Koduthaal Eduthaal
Sugam Kodi Kaanalaam
Koduthaal Eduthaal
Male : Haan
Female : Sugam Kodi Kaanalaam
Male : Hahaha


Male : Aa… Tholgal Meedhu Saayum Podhu
Thaevai Illai Poo Manjam


Female : Or Iravil Unnai Naan Paarthadhu


Male : En Kanavil Indha Poo Poothadhu


Female : Nee Thaan Kannanae
Nenjil Vaazhum Kaaviyam
Neril Vandha Oviyam


Male : Or Iravil Unnai Naan Paarthadhu
Unnai Naan Paarthadhu


Male : Aa… Oorvasi Maenagai
Pol Oru Poo Nagai
Kaathidum Dhevadhai
Nee Thaano Sollammaa


Female : Aa… Or Puram Kulirndhida
Or Puram Kodhithida
Yekkangal Thaakkudhu
Yen Thaano Ammammaa


Male : Mana Naal Varalaam
Oru Maalai Soodalaam
Mana Naal Varalaam
Female : Haan
Male : Oru Maalai Soodalaam
Female : Haan


Female : Meendum Meendum
Theendum Podhu
Paaivadhenna Thaen Vellam


Male : Or Iravil Unnai Naan Paarthadhu


Female : Un Kanavil Indha Poo Poothadhu


Male : Nee Thaan Kanmani Nenjil Vaazhum Kaaviyam
Neril Vandha Oviyam


Female : Or Iravil Unnai Naan Paarthadhu


Male : En Kanavil Indha Poo Poothadhu


Both : Indha Poo Poothadhu



Or Iravil Unnai Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : ஓர் இரவில்
உன்னை நான் பார்த்தது
என் கனவில் இந்தப் பூ பூத்தது
நீதான் கண்மணி
நெஞ்சில் வாழும் காவியம்
நேரில் வந்த ஓவியம்

பெண் : ஓர் இரவில்
உன்னை நான் பார்த்தது
உன் கனவில் இந்தப் பூ பூத்தது
நீ தான் கண்ணனே
நெஞ்சில் வாழும் காவியம்
நேரில் வந்த ஓவியம்

ஆண் : ஓர் இரவில்
உன்னை நான் பார்த்தது
உன்னை நான் பார்த்தது

பெண் : காதலன் வந்தொரு
மன்மத மந்திரம்
காதினில் ஓதிட வாடாதோ தேகம்தான்

ஆண் : ஆ… ஆஅ…..வாடிய வேளையில்
வாலிப மேகமும் வேர்களில் நீந்திட
தீரதோ தாகம்தான்

பெண் : கொடுத்தால் எடுத்தால்
சுகம் கோடி காணலாம்
கொடுத்தால் எடுத்தால்
ஆண் : ஹான்
பெண் : சுகம் கோடி காணலாம்
ஆண் : ஹஹஹா

ஆண் : ஆ… தோள்கள் மீது சாயும் போது
தேவை இல்லை பூ மஞ்சம்

பெண் : ஓர் இரவில்
உன்னை நான் பார்த்தது

ஆண் : என் கனவில்
இந்தப் பூ பூத்தது

பெண் : நீ தான் கண்ணனே
நெஞ்சில் வாழும் காவியம்
நேரில் வந்த ஓவியம்

ஆண் : ஓர் இரவில்
உன்னை நான் பார்த்தது
உன்னை நான் பார்த்தது

ஆண் : ஆ… ஊர்வசி மேனகை போல்
ஒரு பூ நகை
காட்டிடும் தேவதை
நீ தானோ சொல்லம்மா

பெண் : ஆ… ஓர் புறம் குளிர்ந்திட
ஓர் புறம் கொதித்திட
ஏக்கங்கள் தாக்குது
ஏன் தானோ அம்மம்மா

ஆண் : மணநாள் வரலாம்
ஒரு மாலை சூடலாம்
மணநாள்
பெண் : ஹான்
ஆண் : வரலாம்
பெண் : ஹான்
ஆண் : ஒரு மாலை சூடலாம்

பெண் : மீண்டும் மீண்டும்
தீண்டும் போது
பாய்வதென்ன தேன் வெள்ளம்

ஆண் : ஓர் இரவில்
உன்னை நான் பார்த்தது

பெண் : உன் கனவில்
இந்தப் பூ பூத்தது

ஆண் : நீ தான் கண்மணி
நெஞ்சில் வாழும் காவியம்
நேரில் வந்த ஓவியம்

பெண் : ஓர் இரவில்
உன்னை நான் பார்த்தது

ஆண் : என் கனவில்
இந்தப் பூ பூத்தது

இருவர் : இந்தப் பூ பூத்தது


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Sondham Pathinaaru Undu lyrics
  • Sondham Pathinaaru Undu Sondham 16 Tamil song lyrics
  • Sondham Pathinaaru Undu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Sondham Pathinaaru Undu
  • Sondham Pathinaaru Undu full lyrics
  • Sondham Pathinaaru Undu meaning
  • Sondham Pathinaaru Undu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...