Kudhira Irukku Yera Song Lyrics - Sondham 16

Kudhira Irukku Yera Song Poster

Album: Sondham 16

Artists: K. S. Chithra, Mano

Music by: Shankar Ganesh

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kudhira Irukku Yera Song Lyrics - English & Tamil


Kudhira Irukku Yera Song Lyrics in English

Singers : Mano And K. S. Chithra


Music By : Shankar Ganesh


Male : Adi Kudhira Irukku Yera
Naan Madhura Poyi Chaera
Kudhira Irukku Yera
Naan Madhura Poyi Chaera
Dhaesinghu Raasan Peran
Naan Thekkathi Pakkatthu Veeran
Veesura Vaalula Sooran
Naan Kottaiya Pudikkira Vaettakkaaran


Female : Kudhira Irukku Yera
Nee Madhura Poyi Chaera
Male : Haan
Female : Kudhira Irukku Yera
Nee Madhura Poyi Chaera
Dhaesinghu Raasan Peran
Nee Thekkathi Pakkatthu Veeran
Veesura Vaalula Sooran
Nee Kottaiya Pudikkira Vaettakkaaran


Male : Adi Kudhira Irukku Yera
Naan Madhura Poyi Chaera


Male : Saatta Kuchi Muzhu Neelam
Neetti Pudichu Ennaalum
Pottaa Theriyum Podu
Padu Toppu Takkaru Dhoolu Haa


Female : Ae… Haa… Aa…aa…aaa….aaa…
Villan Angae Nee Paaru
Vishayam Therinjaa Thagaraaru


Male : Aiyaiyo


Female : Veluthu Pogum Saayam
Unga Vaalaa Paadhi Neelum


Male : Aayiram Vaesham Eduppen
Endha Aalukku Taekkaa Koduppen


Female : Onakkenna Kaattula
Mazhathaan
Kuttu Veliyila Theriyira Vara Thaan


Male : Ae Adiyaathi Raasaathi
Arinjavan Purinjavan Naan


Female : Ada Sari Thaanyaa Alakkaadhae
Sagalamum Therinjava Naan


Male : Adi Kudhira Irukku Yera
Naan Madhura Poyi Chaera
Kudhira Irukku Yera
Naan Madhura Poyi Chaera


Female : Dhaesinghu Raasan Peran
Neen Thekkathi Pakkatthu Veeran


Male : Hei Veesura Vaalula Sooran
Naan Kottaiya Pudikkira Vaettakkaaran


Female : Kudhira Irukku Yera
Nee Madhura Poyi Chaera


Female : Ettu Kallu Mookkutthi
Eduppaa Mookkil Naan Kuthi
Vaaren Laesaa Orasu
Nee Adichae Lucky Prize


Male : Ae… Haa… Aa…aaa…aa…aaa…
Dance Ingae Nee Aada
Dappaanguthu Naan Poda
Thaanaa Pongum Aasa
Nee Thirunalvaeli Dhosa


Female : Eduthukka Eduthukka Mudinjaa
Adha Kodukkanum Kodukkanum Vidinjaa


Male : Udhattila Irukkudhu Rasam Thaan
Ada Udhavidu Naan Un Vasam Thaan


Female : Adiaathaa Enna Paathaa
Unakkoru Mayakkam Enna


Male : Hae Adhu Thaammaa Adhu Thaammaa
Idhukkoru Vilakkam Yenna


Female : Kudhira Irukku Yera
Male : Hoi
Female : Nee Madhura Poyi Chaera


Male : Dhaesinghu Raasan Peran
Naan Thekkathi Pakkatthu Veeran


Female : Veesura Vaalula Sooran
Nee Kottaiya Pudikkira Vaettakkaaran


Male : Adi Kudhira Irukku Yera
Naan Madhura Poyi Chaera



Kudhira Irukku Yera Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : அடி குதிர இருக்கு ஏற
நான் மதுர போயிச் சேர
குதிர இருக்கு ஏற
நான் மதுர போயிச் சேர
தேசிங்கு ராசன் பேரன்
நான் தெக்கத்தி பக்கத்து வீரன்
வீசுற வாளுல சூரன்
நான் கோட்டைய புடிக்கிற வேட்டக்காரன்

பெண் : குதிர இருக்கு ஏற
நீ மதுர போயிச் சேர
ஆண் : ஹான்
பெண் : குதிர இருக்கு ஏற
நீ மதுர போயிச் சேர
தேசிங்கு ராசன் பேரன்
நீ தெக்கத்தி பக்கத்து வீரன்
வீசுற வாளுல சூரன்
நீ கோட்டைய புடிக்கிற வேட்டக்காரன்

ஆண் : அடி குதிர இருக்கு ஏற
நான் மதுர போயிச் சேர

ஆண் : சாட்டக் குச்சி முழம் நீளம்
நீட்டிப் புடிச்சு எந்நாளும்
போட்டா தெரியும் போடு
படு டாப்பு டக்கரு தூளு ஹா

பெண் : ஏ…..ஹா…..ஆ…..ஆ…..ஆஅ…..ஆஅ….
வில்லன் அங்கே நீ பாரு
விஷயம் தெரிஞ்சா தகராறு

ஆண் : அய்யய்யோ

பெண் : வெளுத்துப் போகும் சாயம்
ரொம்ப வாலாட்டாதே நீயும்

ஆண் : ஆயிரம் வேஷம் எடுப்பேன்
எந்த ஆளுக்கும் டேக்கா கொடுப்பேன்

பெண் : ஒனக்கென்ன காட்டுல
மரம்தான்
குட்டு வெளியில தெரியிற வரதான்

ஆண் : ஹே அடியாத்தி ராசாத்தி
அறிஞ்சவன் புரிஞ்சவன் நான்

பெண் : அட சரி தான்யா அளக்காதே
சகலமும் தெரிஞ்சவ நான்

ஆண் : அடி குதிர இருக்கு ஏற
நான் மதுர போயிச் சேர
குதிர இருக்கு ஏற
நான் மதுர போயிச் சேர

பெண் : தேசிங்கு ராசன் பேரன்
ஆண் : ஹேய்
பெண் : நீ தெக்கத்தி பக்கத்து வீரன்

ஆண் : ஹேய் வீசுற வாளுல சூரன்
நான் கோட்டைய புடிக்கிற வேட்டக்காரன்

பெண் : குதிர இருக்கு ஏற
நீ மதுர போயிச் சேர

பெண் : எட்டுக் கல்லு மூக்குத்தி எடுப்பா
மூக்கில் நான் குத்தி
வாரேன் லேசா ஒரசு
நீ அடிச்சே லக்கி ப்ரைஸ்சு

ஆண் : ஏ…..ஹா…..ஆ…..ஆ…..ஆஅ…..ஆஅ….
டான்ஸு இங்கே நீ ஆட
டப்பாங்குத்து நான் போட
தானா பொங்கும் ஆசை
நீ திருநல்வேலி தோசை

பெண் : எடுத்துக்க எடுத்துக்க முடிஞ்சா
அதை கொடுக்கணும் கொடுக்கணும் விடிஞ்சா

ஆண் : உதட்டில இருக்குது ரசம்தான்
அத உதவிடு நான் உந்தன் வசம் தான்

பெண் : அடியாத்தா என்னப் பாத்தா
உனக்கொரு மயக்கம் என்ன

ஆண் : ஹே அது தாம்மா அது தாம்மா
இதுக்கொரு விளக்கம் என்ன

பெண் : குதிர இருக்கு ஏற
ஆண் : ஹோய்
பெண் : நீ மதுர போயிச் சேர

ஆண் : தேசிங்கு ராசன் பேரன்
நான் தெக்கத்தி பக்கத்து வீரன்

பெண் : வீசுற வாளுல சூரன்
நீ கோட்டைய புடிக்கிற வேட்டக்காரன்

ஆண் : அடி குதிர இருக்கு ஏற
நான் மதுர போயிச் சேர


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Sondham Pathinaaru Undu lyrics
  • Sondham Pathinaaru Undu Sondham 16 Tamil song lyrics
  • Sondham Pathinaaru Undu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Sondham Pathinaaru Undu
  • Sondham Pathinaaru Undu full lyrics
  • Sondham Pathinaaru Undu meaning
  • Sondham Pathinaaru Undu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...