Amman Koyil Therazhagu Song Lyrics - Sondham 16

Amman Koyil Therazhagu Song Poster

Album: Sondham 16

Artists: S. P. Balasubrahmanyam

Music by: Shankar Ganesh

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Amman Koyil Therazhagu Song Lyrics - English & Tamil


Amman Koyil Therazhagu Song Lyrics in English

Singer : S. P. Balasubrahmanyam


Music By : Shankar Ganesh


Male : Amman Koyil Thaerazhagu
Aayirathil Orazhagu
Naanam Ulla Kannazhagu
Naan Virumbum Pennazhagu


Male : Amman Koyil Thaerazhagu
Aayirathil Orazhagu
Naanam Ulla Kannazhagu
Naan Virumbum Pennazhagu
Ennudaiya Karpanaiyil
Vandhu Nirkkum Vanna Mayil


Male : Amman Koyil Thaerazhagu
Aayirathil Orazhagu
Naanam Ulla Kannazhagu
Naan Virumbum Pennazhagu
Ennudaiya Karpanaiyil
Vandhu Nirkkum Vanna Mayil


Male : Neerodaiyil Neendhum Senthaamarai
Malar Thaan Yena Mugam Thaan Konda
Pen Paavai Thaan
Mel Vaanilae Thondrum Moondraam Pirai
Puruvam Yena Amaiyum Ilam
Poonthogai Thaan


Male : Idai Thaan Mannil Vandha
Minnal Endru Aada
Nadai Thaan Mandram Vandha
Thendral Endru Oda
Kendai Meenum Vanna Maanum
Kann Irandil Thullaadho


Male : Amman Koyil Thaerazhagu
Aayirathil Orazhagu
Naanam Ulla Kannazhagu
Naan Virumbum Pennazhagu
Ennudaiya Karpanaiyil
Vandhu Nirkkum Vanna Mayil


Male : Meenaatchi Thaan
Kaanji Kaamaatchi Thaan
Manjal Dhinam Poosum
Mugam Dheiveegam Thaan
Thennaadu Thaan Pesum Panpaadu Thaan
Kaakkum Gunam Naalum
Andha Pennodu Thaan


Male : Aval Thaan Ennodu Thaan
Poo Maalai Thaan Sooda
Adadaa Engae Andha Pen Thaan
Endru Thaeda
Ennai Thaedi Sindhu Paadi
Soppanathil Vandhaalae


Male : Amman Koyil Thaerazhagu
Aayirathil Orazhagu
Naanam Ulla Kannazhagu
Naan Virumbum Pennazhagu
Ennudaiya Karpanaiyil
Vandhu Nirkkum Vanna Mayil


Male : Amman Koyil Thaerazhagu
Aayirathil Orazhagu
Naanam Ulla Kannazhagu
Naan Virumbum Pennazhagu



Amman Koyil Therazhagu Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : அம்மன் கோயில் தேரழகு
ஆயிரத்தில் ஓரழகு
நாணம் உள்ள கண்ணழகு
நான் விரும்பும் பெண்ணழகு

ஆண் : அம்மன் கோயில் தேரழகு
ஆயிரத்தில் ஓரழகு
நாணம் உள்ள கண்ணழகு
நான் விரும்பும் பெண்ணழகு
என்னுடைய கற்பனையில்
வந்து நிற்க்கும் வண்ண மயில்

ஆண் : அம்மன் கோயில் தேரழகு
ஆயிரத்தில் ஓரழகு
நாணம் உள்ள கண்ணழகு
நான் விரும்பும் பெண்ணழகு
என்னுடைய கற்பனையில்
வந்து நிற்க்கும் வண்ண மயில்

ஆண் : நீரோடையில் நீந்தும் செந்தாமரை
மலர்தான் என முகம்தான் கொண்ட
பெண் பாவைதான்
மேல் வானிலே தோன்றும் மூன்றாம் பிறை
புருவம் என அமையும்
இளம் பூந்தோகைதான்

ஆண் : இடைதான் மண்ணில் வந்த
மின்னல் என்று ஆட
நடைதான் மன்றம் வந்த
தென்றல் என்று ஓட
கெண்டை மீனும் வண்ண மானும்
கண் இரண்டில் துள்ளாதோ

ஆண் : அம்மன் கோயில் தேரழகு
ஆயிரத்தில் ஓரழகு
நாணம் உள்ள கண்ணழகு
நான் விரும்பும் பெண்ணழகு
என்னுடைய கற்பனையில்
வந்து நிற்க்கும் வண்ண மயில்

ஆண் : மீனாட்சிதான்
காஞ்சிக் காமாட்சிதான்
மஞ்சள் தினம் பூசும் முகம்
தெய்வீகம்தான்
தென்னாடுதான் பேசும் பண்பாடுதான்
காக்கும் குணம் நாளும்
அந்தப் பெண்ணோடுதான்

ஆண் : அவள்தான் என்னோடுதான்
பூ மாலைதான் சூட
அடடா எங்கே அந்தப் பெண்தான்
என்று தேட
என்னைத் தேடி சிந்து பாடி
சொப்பனத்தில் வந்தாளே

ஆண் : அம்மன் கோயில் தேரழகு
ஆயிரத்தில் ஓரழகு
நாணம் உள்ள கண்ணழகு
நான் விரும்பும் பெண்ணழகு
என்னுடைய கற்பனையில்
வந்து நிற்க்கும் வண்ண மயில்

ஆண் : அம்மன் கோயில் தேரழகு
ஆயிரத்தில் ஓரழகு
நாணம் உள்ள கண்ணழகு
நான் விரும்பும் பெண்ணழகு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Sondham Pathinaaru Undu lyrics
  • Sondham Pathinaaru Undu Sondham 16 Tamil song lyrics
  • Sondham Pathinaaru Undu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Sondham Pathinaaru Undu
  • Sondham Pathinaaru Undu full lyrics
  • Sondham Pathinaaru Undu meaning
  • Sondham Pathinaaru Undu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...