Ooraiyellam Kappathum Song Lyrics - Thulasi (1987)

Ooraiyellam Kappathum Song Poster

Album: Thulasi (1987)

Artists: K. J. Yesudass

Music by: Sampath Selvam

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Ooraiyellam Kappathum Song Lyrics - English & Tamil


Ooraiyellam Kappathum Song Lyrics in English

Singer : K. J. Yesudass


Music By : Sampath Selvam


Male : Ae…..ae…..ae…..hae…..ae…..ae….hae….
Thagida Thillaalangadi Thaanaa
Thagida Thillaalangadi Thaanaa
Yae…..Thagida Thillaalangadi Thillaalangadi Thaanaa


Male : Oorai Ellaam Kaappaaththum Thaandavakkonae
Oorai Ellaam Kaappaaththum Thaandavakkonae
Mudhalil Undiyalai Kaappaththu Thaandavakkonae
Kaadu Maedu Kaaval Kaakkum Thaandavakkonae
Kaadu Maedu Kaaval Kaakkum Thaandavakkonae
Mudhalil Kadavul Silaiya Kaappaaththu Thaandavakkonae


Male : Ae…..ae…..ae…..hae…..ae…..ae….hae….
Tharigida Thillaalangadi Thaanaa
Tharigida Thillaalangadi Thaanaa
Yae…..Thagida Thillaalangadi Thillaalangadi Thaanaa


Male : Oorai Ellaam Kaappaaththum Thaandavakkonae
Oorai Ellaam Kaappaaththum Thaandavakkonae


Male : Pallil Mattum Vishamirukku Thaandavakkonae
Pambukku Pallil Mattum Vishamirukku Thaandavakkonae
Thelukku Kodukkil Mattum Vishamirukku Thaandavakkonae
Kazhuththil Mattum Vishamirukku Thaandavakkonae
Unakku Kazhuththil Mattum Vishamirukku Thaandavakkonae
Manushanukku Odambellaam Vishamirukku Thaandavakkonae


Male : Ae…..ae…..ae…..hae…..ae…..ae….hae….
Tharigida Thillaalangadi Thaanaa
Tharigida Thillaalangadi Thaanaa
Yae…..Thagida Thillaalangadi Thillaalangadi Thaanaa


Male : Oorai Ellaam Kaappaaththum Thaandavakkonae
Oorai Ellaam Kaappaaththum Thaandavakkonae


Male : Manushangala Dheivaminnu Thaandavakkonae
Manushangala Dheivaminnu Thaandavakkonae
Ingae Maanaadu Kooduthadaa Thaandavakkonae
Idhukku Piragum Varalennaa Thaandavakkonae
Idhukku Piragum Varalennaa Thaandavakkonae
Nee Illaennu Theriyuthadaa Thaandavakkonae


Male : Oorai Ellaam Kaappaaththum Thaandavakkonae
Oorai Ellaam Kaappaaththum Thaandavakkonae
Mudhalil Undiyalai Kaappaththu Thaandavakkonae
Kaadu Maedu Kaaval Kaakkum Thaandavakkonae
Kaadu Maedu Kaaval Kaakkum Thaandavakkonae
Mudhalil Kadavul Silaiya Kaappaaththu Thaandavakkonae


Male : Oorai Ellaam Kaappaaththum Thaandavakkonae
Mudhalil Undiyalai Kaappaththu Thaandavakkonae
Haa Undiyalai Kaappaththu Thaandavakkonae



Ooraiyellam Kappathum Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : சம்பத் செல்வம்

ஆண் : ஏ……ஏ……ஏ……..ஹே……ஏ……ஏ……..ஹே
தகிட தில்லாலங்கடி தானா
தகிட தில்லாலங்கடி தானா
ஏ……தில்லாலங்கடி தில்லாலங்கடி தானா

ஆண் : ஊரையெல்லாம் காப்பாத்தும் தாண்டவக்கோனே
ஊரையெல்லாம் காப்பாத்தும் தாண்டவக்கோனே
முதலில் உண்டியலை காப்பாத்து தாண்டவக்கோனே
காடு மேடு காவல் காக்கும் தாண்டவக்கோனே
காடு மேடு காவல் காக்கும் தாண்டவக்கோனே
முதலில் கடவுள் சிலைய காப்பாத்து தாண்டவக்கோனே

ஆண் : ஏ……ஏ……ஏ……..ஹே……ஏ……ஏ……..ஹே
தரிகிட தில்லாலங்கடி தானா
தரிகிட தில்லாலங்கடி தானா
ஏ……தில்லாலங்கடி தில்லாலங்கடி தானா

ஆண் : ஊரையெல்லாம் காப்பாத்தும் தாண்டவக்கோனே
முதலில் உண்டியலை காப்பாத்து தாண்டவக்கோனே

ஆண் : பல்லில் மட்டும் விஷமிருக்கு தாண்டவக்கோனே
பாம்புக்கு பல்லில் மட்டும் விஷமிருக்கு தாண்டவக்கோனே
தேளுக்கு கொடுக்கில் மட்டும் விஷமிருக்கு தாண்டவக்கோனே
கழுத்தில் மட்டும் விஷமிருக்கு தாண்டவக்கோனே
உனக்கு கழுத்தில் மட்டும் விஷமிருக்கு தாண்டவக்கோனே
மனுஷனுக்கு ஒடம்பெல்லாம் விஷமிருக்கு தாண்டவக்கோனே

ஆண் : ஏ……ஏ……ஏ……..ஹே……ஏ……ஏ……..ஹே
தரிகிட தில்லாலங்கடி தானா
தரிகிட தில்லாலங்கடி தானா
ஹேய் தில்லாலங்கடி தில்லாலங்கடி தானா

ஆண் : ஊரையெல்லாம் காப்பாத்தும் தாண்டவக்கோனே
முதலில் உண்டியலை காப்பாத்து தாண்டவக்கோனே

ஆண் : மனுஷங்கள தெய்வமின்னு தாண்டவக்கோனே
மனுஷங்கள தெய்வமின்னு தாண்டவக்கோனே
இங்கே மாநாடு கூடுதடா தாண்டவக்கோனே
இதுக்கு பிறகும் வரலேன்னா தாண்டவக்கோனே
இதுக்கு பிறகும் வரலேன்னா தாண்டவக்கோனே
நீ இல்லேன்னு தெரியுதடா தாண்டவக்கோனே

ஆண் : ஊரையெல்லாம் காப்பாத்தும் தாண்டவக்கோனே
முதலில் உண்டியலை காப்பாத்து தாண்டவக்கோனே
காடு மேடு காவல் காக்கும் தாண்டவக்கோனே
காடு மேடு காவல் காக்கும் தாண்டவக்கோனே
முதலில் கடவுள் சிலைய காப்பாத்து தாண்டவக்கோனே

ஆண் : ஊரையெல்லாம் காப்பாத்தும் தாண்டவக்கோனே
முதலில் உண்டியலை காப்பாத்து தாண்டவக்கோனே
ஹா உண்டியலை காப்பாத்து தாண்டவக்கோனே….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vaa Vaa Pudhu Kavithaigal lyrics
  • Vaa Vaa Pudhu Kavithaigal Thulasi (1987) Tamil song lyrics
  • Vaa Vaa Pudhu Kavithaigal lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vaa Vaa Pudhu Kavithaigal
  • Vaa Vaa Pudhu Kavithaigal full lyrics
  • Vaa Vaa Pudhu Kavithaigal meaning
  • Vaa Vaa Pudhu Kavithaigal song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...