Ondre Solvaan Song Lyrics - Sirithu Vazha Vendum

Ondre Solvaan Song Poster

Album: Sirithu Vazha Vendum

Artists: T. M. Soundararajan, Chorus

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Pulamaipithan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Ondre Solvaan Song Lyrics - English & Tamil


Ondre Solvaan Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan And Chorus


Music By : M. S. Vishwanathan


Male : Ennathil Nalamirundhaal…
Inbamae Ellorkkum …
Anbulla Thozhargalae…
Assalaamu Alaekkum…
O… Hooo… Ooo… Hooo… Hooo…


Chorus : Waa Waa Waa Waa…
Sabaash… Sabaash…


Male : Ondrae Solvaan Nandrae Seivaan
Avanae Abdul Rahmaanaam
Aandaan Illai Adimai Illai
Enakku Naanae Yejamaanaam


Male : Ondrae Solvaan Nandrae Seivaan
Avanae Abdul Rahmaanaam
Aandaan Illai Adimai Illai
Enakku Naanae Yejamaanaam


Male : Maeraa Naam Abdhul Rahmaan
Maeraa Naam Abdhul Rahmaan
Maeraa Naam Abdhul Rahmaan
Maeraa Naam Abdhul Rahmaan


Chorus : Waah Waahwaah Waahwaah
Waahwaahwaah


Male : Aadum Naerathil Aadi Paadungal
Aanaalum Uzhaithae Vaazhungal


Male : Aadum Naerathil Aadi Paadungal
Aanaalum Uzhaithae Vaazhungal
Vaazhvil Naattam Oivil Aattam
Irandum Ulagal Thaevai
Aadum Podhum Neramai Vendum
Endror Kolgai Thaevai


Male : Maeraa Naam Abdhul Rahmaan
Maeraa Naam Abdhul Rahmaan
Maeraa Naam Abdhul Rahmaan
Maeraa Naam Abdhul Rahmaan


Male : Yaarum Ariyaamal Seiyum Thavarendru
Yaemaattrum Ninaivai Maattrungal


Male : Yaarum Ariyaamal Seiyum Thavarendru
Yaemaattrum Ninaivai Maattrungal
Ondril Ondraai Engum Nindraan
Oruvan Arivaan Ellaam
Kaalam Paarthu Neram Paarthu
Avanae Theerppu Solvaan


Male : Maeraa Naam Abdhul Rahmaan
Maeraa Naam Abdhul Rahmaan
Maeraa Naam Abdhul Rahmaan
Maeraa Naam Abdhul Rahmaan


Chorus : Waah Waahwaah Waahwaah
Waahwaahwaah


Male : Ulagam Ondraaga Edhirae Nindraalum
Anjaamal Karuthai Koorungal
Vandhaan Vaazhndhaan Ponaan Endraa
Ulagam Ninaikka Vendum
Sonnaan Seidhaan Endrae Naalum
Ooraar Solla Vendum


Male : Ondrae Solvaan Nandrae Seivaan
Avanae Abdul Rahmaanaam
Aandaan Illai Adimai Illai
Enakku Naanae Yejamaanaam


Male : Maeraa Naam Abdhul Rahmaan
Maeraa Naam Abdhul Rahmaan
Maeraa Naam Abdhul Rahmaan
Maeraa Naam Abdhul Rahmaan


Chorus : Waahwaah Waahwaah
Waahwaah Waahwaah
Waahwaah Waahwaah
Waahwaah Waahwaah
Waahwaah Waahwaah
Waahwaah Waahwaah



Ondre Solvaan Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : எண்ணத்தில் நலம் இருந்தால்
இன்பமே எல்லோர்க்கும்
அன்புள்ள தோழர்களே
அஸ்ஸலாமு அலைக்கும்
ஒ……ஹோ…..ஓஒ….ஹோ….ஹோ….

குழு : வா வா வா வா…..
சபாஷ்……சபாஷ்….

ஆண் : ஒன்றே சொல்வான் நன்றே செய்வான்
அவனே அப்துல் ரஹ்மானாம்
ஆண்டான் இல்லை அடிமை இல்லை
எனக்கு நானே எஜமானாம்

ஆண் : ஒன்றே சொல்வான் நன்றே செய்வான்
அவனே அப்துல் ரஹ்மானாம்
ஆண்டான் இல்லை அடிமை இல்லை
எனக்கு நானே எஜமானாம்

ஆண் : மேரா நாம் அப்துல் ரஹ்மான்
மேரா நாம் அப்துல் ரஹ்மான்
மேரா நாம் அப்துல் ரஹ்மான்
மேரா நாம் அப்துல் ரஹ்மான்

குழு : வாஹ் வாஹ்வாஹ் வாஹ்வாஹ்
வாஹ்வாஹ்வாஹ்

ஆண் : ஆடும் நேரத்தில் ஆடி பாடுங்கள்
ஆனாலும் உழைத்தே வாழுங்கள்

ஆண் : ஆடும் நேரத்தில் ஆடி பாடுங்கள்
ஆனாலும் உழைத்தே வாழுங்கள்
வாழ்வில் நாட்டம் ஓய்வில் ஆட்டம்
இரண்டும் உலகில் தேவை
ஆடும் போதும் நேர்மை வேண்டும்
என்றோர் கொள்கை தேவை

ஆண் : மேரா நாம் அப்துல் ரஹ்மான்
மேரா நாம் அப்துல் ரஹ்மான்
மேரா நாம் அப்துல் ரஹ்மான்
மேரா நாம் அப்துல் ரஹ்மான்

ஆண் : யாரும் அறியாமல் செய்யும் தவறென்று
ஏமாற்றும் நினைவை மாற்றுங்கள்

ஆண் : யாரும் அறியாமல் செய்யும் தவறென்று
ஏமாற்றும் நினைவை மாற்றுங்கள்
ஒன்றில் ஒன்றாய் எங்கும் நின்றான்
ஒருவன் அறிவான் எல்லாம்
காலம் பார்த்து நேரம் பார்த்து
அவனே தீர்ப்பு சொல்வான்

ஆண் : மேரா நாம் அப்துல் ரஹ்மான்
மேரா நாம் அப்துல் ரஹ்மான்
மேரா நாம் அப்துல் ரஹ்மான்
மேரா நாம் அப்துல் ரஹ்மான்

குழு : வாஹ் வாஹ்வாஹ் வாஹ்வாஹ்
வாஹ்வாஹ்வாஹ்

ஆண் : உலகம் ஒன்றாக எதிரே நின்றாலும்
அஞ்சாமல் கருத்தை கூறுங்கள்
வந்தான் வாழ்ந்தான் போனான்
என்றா உலகம் நினைக்க வேண்டும்
சொன்னான் செய்தான் என்றே நாளும்
ஊரார் சொல்ல வேண்டும்

ஆண் : ஒன்றே சொல்வான் நன்றே செய்வான்
அவனே அப்துல் ரஹ்மானாம்
ஆண்டான் இல்லை அடிமை இல்லை
எனக்கு நானே எஜமானாம்

ஆண் : மேரா நாம் அப்துல் ரஹ்மான்
மேரா நாம் அப்துல் ரஹ்மான்
மேரா நாம் அப்துல் ரஹ்மான்
மேரா நாம் அப்துல் ரஹ்மான்

குழு : வாஹ்வாஹ் வாஹ்வாஹ்
வாஹ்வாஹ் வாஹ்வாஹ்
வாஹ்வாஹ் வாஹ்வாஹ்
வாஹ்வாஹ் வாஹ்வாஹ்
வாஹ்வாஹ் வாஹ்வாஹ்
வாஹ்வாஹ் வாஹ்வாஹ்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ponmana Chemmalai lyrics
  • Ponmana Chemmalai Sirithu Vazha Vendum Tamil song lyrics
  • Ponmana Chemmalai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ponmana Chemmalai
  • Ponmana Chemmalai full lyrics
  • Ponmana Chemmalai meaning
  • Ponmana Chemmalai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...