
Album: Sirithu Vazha Vendum
Artists: L. R. Eswari
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Sirithu Vazha Vendum
Artists: L. R. Eswari
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : L. R. Eswari
Music By : M. S. Vishwanathan
Female : Nee Ennai Vittu Pogaadhae
Indha Kanni Manam Thaangaadhae
Female : Nee Yennai Vittu Pogaadhae
Indha Kanni Manam Thaangaadhae
Vittu Ponaal Pattu Poovin
Vannam Yaavum Vaadi Pogumae
Female : Oru Kaiyil Koppai
Maru Kaiyil Paavai
Eduthu Kondaadu Inimai Panpaadu
Kaalam Pon Pondradhu
Kaadhal Kan Pondradhu
Ponaal Ennaavadhu
Vaa Vaa Indraavadhu
Female : Nee Yennai Vittu Pogaadhae
Indha Kanni Manam Thaangaadhae
Vittu Ponaal Pattu Poovin
Vannam Yaavum Vaadi Pogumae
Female : Sooriyan Thoongiyadhu
Ingu Chandhiran Thondriyadhu
Sooriyan Thoongiyadhu
Ingu Chandhiran Thondriyadhu
Aayiratthil Neeyoruthan Thaanae
Aasai Kondu Thaerndheduthaen Naanae
Thithikkindra Muthiraigal Thaenae
Thigattum Varaikkum Thirumba Thaa
Female : Thathai Sollum Vithaiyellaam
Methai Vandhaal Kaana Koodum
Female : Poo Pandhu Polirukkum
Vanna Poondhugil Maelirukkum
Vaanagathu Maenagaikku Thangai
Vaarthedutha Oviyam Pol Mangai
Inbamendra Vellamoorum Gangai
Iravu Muzhuvadhum Uravil Midhakka Vaa
Female : Ondru Thandhaal Nooru Thandhu
Nandri Sollum Nangai Naanandro
Female : Nee Yennai Vittu Pogaadhae
Indha Kanni Manam Thaangaadhae
Vittu Ponaal Pattu Poovin
Vannam Yaavum Vaadi Pogumae
பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
பெண் : நீ என்னை விட்டு போகாதே
இந்தக் கன்னி மனம் தாங்காதே
பெண் : நீ என்னை விட்டு போகாதே
இந்தக் கன்னி மனம் தாங்காதே
விட்டுப் போனால் பட்டுப் பூவின்
வண்ணம் யாவும் வாடிப் போகுமே
பெண் : ஒரு கையில் கோப்பை
மறு கையில் பாவை
எடுத்துக் கொண்டாடு இனிமை பண்பாடு
காலம் பொன் போன்றது
காதல் கண் போன்றது
போனால் என்னாவது
வா வா இன்றாவது
பெண் : நீ என்னை விட்டு போகாதே
இந்தக் கன்னி மனம் தாங்காதே
விட்டுப் போனால் பட்டுப் பூவின்
வண்ணம் யாவும் வாடிப் போகுமே
பெண் : சூரியன் தூங்கியது
இங்கு சந்திரன் தோன்றியது
சூரியன் தூங்கியது
இங்கு சந்திரன் தோன்றியது
ஆயிரத்தில் நீயொருத்தன் தானே
ஆசைக் கொண்டு தேர்ந்தெடுத்தேன் நானே
தித்திக்கின்ற முத்திரைகள் தேனே
திகட்டும் வரைக்கும் திரும்பத் திரும்பத் தா…..
பெண் : தத்தை சொல்லும் வித்தையெல்லாம்
மெத்தை வந்தால் காணக் கூடுமே
பெண் : பூப் பந்து போலிருக்கும்
வண்ணப் பூந்துகில் மேலிருக்கும்
வானகத்து மேனகைக்குத் தங்கை
வார்த்தெடுத்த ஓவியம் போல் மங்கை
இன்பமென்ற வெள்ளமூறும் கங்கை
இரவு முழுவதும் உறவில் மிதக்க வா
பெண் : ஒன்று தந்தால் நூறு தந்து
நன்றி சொல்லும் நங்கை நானன்றோ
பெண் : நீ என்னை விட்டு போகாதே
இந்தக் கன்னி மனம் தாங்காதே
விட்டுப் போனால் பட்டுப் பூவின்
வண்ணம் யாவும் வாடிப் போகுமே