Konja Neram Ennai Song Lyrics - Sirithu Vazha Vendum

Konja Neram Ennai Song Poster

Album: Sirithu Vazha Vendum

Artists: T. M. Soundararajan, S. Janaki

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Konja Neram Ennai Song Lyrics - English & Tamil


Konja Neram Ennai Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan And S. Janaki


Music By : M. S. Vishwanathan


Female : Aa….aaa….haa….aa…haa…aaa…..
Aa… Ha… Aa… Aa… Aa… Aa… Haa ..aa…aa…aa…


Male : Konja Neram Ennai Marandhaen


Male : Konja Neram Ennai Marandhaen
Kadal Neelam Yena Vizhi Kolam Enna
Kadal Neelam Yena Vizhi Kolam Enna
Andha Paarvai Endhan Meedho
Andha Paarvai Endhan Meedho


Male : Konja Neram Ennai Marandhaen


Female : Ss… Aa…


Female : Konjum Neram Ennai Marandhaen
Kulir Thendral Yena Thodum Baavam Enna
Andha Paarvai Endhan Meedho
Andha Paarvai Endhan Meedho


Female : Konjum Neram Ennai Marandhaen …
Ss… Aa…


Male : Senthaen Idhazh Niram Maanikkamaaga…
Aa….aa….aa….aa….aaa….aaa…


Female : Aaa….aaa….aaa…aaa….aaa…aaa…aaa…..


Male : Senthaen Idhazh Niram Maanikkamaaga
Thandhida Vandhen Kaanikkaiyaaga


Female : Kaanikkai Yaedhu Naan Tharum Podhu
Kaanikkai Yaedhu Naan Tharum Podhu
Kaadhalil Suvai Yaedhu Naan Vazhangaadhu


Female : Konjum Neram Ennai Marandhaen …
Ss… Aa…


Female : Ninaikkaiyil Kodhippaaga
Anaikkaiyil Kuliraaga
Ninaikkaiyil Kodhippaaga
Anaikkaiyil Kuliraaga
Iruppaval Ilamaeni Ennaalum Unakkaaga
Iruppaval Ilamaeni Ennaalum Unakkaaga


Male : Aadavar Thodum Naeram
Aasaiyil Uruvaagum
Aadavar Thodum Naeram
Aasaiyil Uruvaagum
Naadagam Arangaerum
Maedaiyum Neeyaagum
Naadagam Arangaerum
Maedaiyum Neeyaagum


Male : Konja Naeram Ennai Marandhaen
Aa….aaa…..aaa….aaa….aaa….aaa…


Female : Vaan Mazhai Tharum Neerai
Vaangiya Nilam Polae


Male : Naan Oru Sugam Kaana
Naerndhadhu Unnaalae


Female : Maraippadhu Oru Paadhi
Marandhadhu Oru Paadhi
Maraippadhu Oru Paadhi
Marandhadhu Oru Paadhi


Male : Eduppadhum Koduppadhum
Namakkini Sari Paadhi
Eduppadhum Koduppadhum
Namakkini Sari Paadhi


Both : Konja Naeram Nammai Marandhae
Kulir Thendral Vara Idam Illai Yena
Ondru Saerndhae Sugam Kaanbom
Ondru Saerndhae Sugam Kaanbom


Both : Konja Naeram Nammai Marandhae
Ss… Aa…



Konja Neram Ennai Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : ஆ……ஆஅ…..ஹா…..ஆ….ஹா…..ஆ…..
ஆ….ஹ…..ஆ….ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஹா….ஆ…..ஆ….ஆ….

ஆண் : கொஞ்ச நேரம் என்னை மறந்தேன்

ஆண் : கொஞ்ச நேரம் என்னை மறந்தேன்
கடல் நீலம் என விழிக் கோலம் என்ன
கடல் நீலம் என விழிக் கோலம் என்ன
அந்தப் பார்வை எந்தன் மீதோ
அந்தப் பார்வை எந்தன் மீதோ

ஆண் : கொஞ்ச நேரம் என்னை மறந்தேன்

பெண் : ஸ்….ஆ….

பெண் : கொஞ்சும் நேரம் என்னை மறந்தேன்
குளிர் தென்றல் என தொடும் பாவம் என்ன
அந்தப் பார்வை எந்தன் மீதோ
அந்தப் பார்வை எந்தன் மீதோ

பெண் : கொஞ்ச நேரம் என்னை மறந்தேன்
ஸ்….ஆ….

ஆண் : செந்தேன் இதழ் நிறம் மாணிக்கமாக….
ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ……ஆஅ…..ஆஆ…..

பெண் : ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ……ஆஅ…..ஆஆ…….ஆஅ….

ஆண் : செந்தேன் இதழ் நிறம் மாணிக்கமாக…….
தந்திட வந்தேன் காணிக்கையாக

பெண் : காணிக்கை ஏது நான் தரும் போது
காணிக்கை ஏது நான் தரும் போது
காதலில் சுவை ஏது நான் வழங்காது

பெண் : கொஞ்ச நேரம் என்னை மறந்தேன்
ஸ்….ஆ….

பெண் : நினைக்கையில் கொதிப்பாக
அணைக்கையில் குளிராக
நினைக்கையில் கொதிப்பாக
அணைக்கையில் குளிராக
இருப்பவள் இளமேனி எந்நாளும் உனக்காக
இருப்பவள் இளமேனி எந்நாளும் உனக்காக

ஆண் : ஆடவர் தொடும் நேரம்
ஆசையில் உருவாகும்
ஆடவர் தொடும் நேரம்
ஆசையில் உருவாகும்
நாடகம் அரங்கேறும்
மேடையும் நீயாகும்
நாடகம் அரங்கேறும்
மேடையும் நீயாகும்

ஆண் : கொஞ்ச நேரம் என்னை மறந்தேன்
ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ……ஆஅ…..ஆஆ…….ஆஅ….

பெண் : வான் மழை தரும் நீரை
வாங்கிய நிலம் போலே

ஆண் : நான் ஒரு சுகம் காண
நேர்ந்தது உன்னாலே

பெண் : மறைப்பது ஒரு பாதி
மறந்தது ஒரு பாதி
மறைப்பது ஒரு பாதி
மறந்தது ஒரு பாதி

ஆண் : எடுப்பதும் கொடுப்பதும்
நமக்கினி சரி பாதி
எடுப்பதும் கொடுப்பதும்
நமக்கினி சரி பாதி

இருவர் : கொஞ்ச நேரம் நம்மை மறந்தே
குளிர் தென்றல் வர இடம் இல்லை என
ஒன்று சேர்ந்தே சுகம் காண்போம்
ஒன்று சேர்ந்தே சுகம் காண்போம்

இருவர் : கொஞ்ச நேரம் நம்மை மறந்தே
ஸ்……ஆ….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ponmana Chemmalai lyrics
  • Ponmana Chemmalai Sirithu Vazha Vendum Tamil song lyrics
  • Ponmana Chemmalai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ponmana Chemmalai
  • Ponmana Chemmalai full lyrics
  • Ponmana Chemmalai meaning
  • Ponmana Chemmalai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...