Oh Nanbane Song Lyrics - Dhill

Oh Nanbane Song Poster

Album: Dhill

Artists: Karthik, K. S. Chithra, Tippu, Anand

Music by: Vidyasagar

Lyricist: Arivumathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Oh Nanbane Song Lyrics - English & Tamil


Oh Nanbane Song Lyrics in English

Singers : Karthik, K. S. Chithra, Tippu And Anand


Music By : Vidyasagar


Male : Ala Ala Ala Oh Oh Oh
Yei Ala Ala Ala Oh Oh Oh
Ala Ala Ala Ala Ohhoo..hoi..


Male : Oh Nanbanae Nanbanae
Nanbanae
Nee Endrumae
Vetriyin Nanbanae


Chorus : Oh Nanbanae Nanbanae
Nanbanae
Nee Endrumae
Vetriyin Nanbanae


Male : Oru Naal Oru Naal Un Perai
Nilavil Nilavil Vettu
Inimel Unthan Pugal Paada
Imaiyam Thaanae Kalvettu….


Chorus : {Alae Alae Alae Ohoho..
Alae Alae Alae Ohoho..
Alae Alae Alae Alae Ohooooo} (2)


Male : Oh Nanbanae Nanbanae
Nanbanae
Nee Endrumae
Vetriyin Nanbanae


Female : Aaaaaa…..aaaa…..aaa….
Ahaaaa…aaa….


Female : Yenna Yenna Oviyam Enna…
Unthan Meesai Seiyathatha…
Male : Yenna Yenna Kavithaigal Enna…
Unthan Mounam Sollathatha…


Female : Kanden Kanden Eeram Kanden…
Kangal Rendil Thee Kanden…
Male : Konden Konden Kaadhal Konden…
Unnal Ennai Naan Kanden…


Female : Ippothum.. Eppothum
Nee Pothumae…
Unswasam Illamal Naan Illaiyae…


Chorus : {Alae Alae Alae Ohoho..
Alae Alae Alae Ohoho..
Alae Alae Alae Alae Ohooooo} (2)


Male : Oh Nanbanae Nanbanae
Nanbanae
Nee Endrumae
Vetriyin Nanbanae


Male : Anbae Unthan Thaavaniyalae…
Thottil Katti Naan Thoongava…
Female : Anbae Neeyum En Pillaithaanae…
Thaaiyai Unnai Thaalattava…


Male : Puyal Kaatrai Pola Vanthu…
Pura Koondil Kaithanen…
Female : Anbae Neeyum Engum Sella…
Naanae Unthan Siragaanen..


Male : Poovasam.. Thaenvaasam
Paal Vaasamae..
Penvaasam Unnodu Kandenandi…


Chorus : {Alae Alae Alae Ohoho..
Alae Alae Alae Ohoho..
Alae Alae Alae Alae Ohooooo} (2)


Male : Oh Nanbanae Nanbanae
Nanbanae
Nee Endrumae
Vetriyin Nanbanae


Male : Oru Naal Oru Naal Un Perai
Nilavil Nilavil Vettu
Inimel Unthan Pugal Paada
Imaiyam Thaanae Kalvettu….


Chorus : {Alae Alae Alae Ohoho..
Alae Alae Alae Ohoho..
Alae Alae Alae Alae Ohooooo} (2)


 



Oh Nanbane Song Lyrics in Tamil

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

பாடகர்கள் : திப்பு, கார்த்திக், ஆனந்த்

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

ஆண் : அலே அலே அலே
ஓ ஓ ஓ ஏய் அலே அலே
அலே ஓ ஓ ஓ அலே அலே
அலே அலே ஓஹோ ஹோய்

ஆண் : ஓ நண்பனே நண்பனே
நண்பனே நீ என்றுமே
வெற்றியின் நண்பனே

குழு : ஓ நண்பனே நண்பனே
நண்பனே நீ என்றுமே
வெற்றியின் நண்பனே

ஆண் : ஒரு நாள் ஒரு நாள்
உன் பேரை நிலவில் நிலவில்
வெட்டு இனிமேல் உந்தன்
புகழ் பாட இமயம் தானே
கல் வெட்டு

குழு : { அலே அலே அலே
ஓஹோஹோ அலே அலே
அலே ஓஹோஹோ அலே
அலே அலே அலே ஓஹோ } (2)

ஆண் : ஓ நண்பனே நண்பனே
நண்பனே நீ என்றுமே
வெற்றியின் நண்பனே

பெண் : ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஹா ஆஆ

பெண் : என்ன என்ன
ஓவியம் என்ன உந்தன்
மீசை செய்யாததா
ஆண் : என்ன என்ன
கவிதைகள் என்ன உந்தன்
மௌனம் சொல்லாததா

பெண் : கண்டேன் கண்டேன்
ஈரம் கண்டேன் கண்கள்
ரெண்டில் தீ கண்டேன்
ஆண் : கொண்டேன் கொண்டேன்
காதல் கொண்டேன் உன்னால்
என்னை நான் கண்டேன்

பெண் : இப்போதும் எப்போதும்
நீ போதுமே உன் சுவாசம்
இல்லாமல் நான் இல்லையே

குழு : { அலே அலே அலே
ஓஹோஹோ அலே அலே
அலே ஓஹோஹோ அலே
அலே அலே அலே ஓஹோ } (2)

ஆண் : ஓ நண்பனே நண்பனே
நண்பனே நீ என்றுமே
வெற்றியின் நண்பனே

ஆண் : அன்பே உந்தன்
தாவணியாலே தொட்டில்
கட்டி நான் தூங்கவா
பெண் : அன்பே நீயும் என்
பிள்ளை தானே தாயாய்
உன்னை தாலாட்டவா

ஆண் : புயல் காற்றை
போல வந்து புறா
கூண்டில் கைதானேன்
பெண் : அன்பே நீயும்
எங்கும் செல்ல நானே
உந்தன் சிறகானேன்

ஆண் : பூவாசம் தேன்வாசம்
பால் வாசமே பெண் வாசம்
உன்னோடு கண்டேனடி

குழு : { அலே அலே அலே
ஓஹோஹோ அலே அலே
அலே ஓஹோஹோ அலே
அலே அலே அலே ஓஹோ } (2)

ஆண் : ஓ நண்பனே நண்பனே
நண்பனே நீ என்றுமே
வெற்றியின் நண்பனே

ஆண் : ஒரு நாள் ஒரு நாள்
உன் பேரை நிலவில் நிலவில்
வெட்டு இனிமேல் உந்தன்
புகழ் பாட இமயம் தானே
கல் வெட்டு

குழு : { அலே அலே அலே
ஓஹோஹோ அலே அலே
அலே ஓஹோஹோ அலே
அலே அலே அலே ஓஹோ } (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Un Samayal Arayil lyrics
  • Un Samayal Arayil Dhill Tamil song lyrics
  • Un Samayal Arayil lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Un Samayal Arayil
  • Un Samayal Arayil full lyrics
  • Un Samayal Arayil meaning
  • Un Samayal Arayil song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...