Machan Meesai Song Lyrics - Dhill

Machan Meesai Song Poster

Album: Dhill

Artists: Pushpa Anand

Music by: Vidyasagar

Lyricist: Pa.Vijay

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Machan Meesai Song Lyrics - English & Tamil


Machan Meesai Song Lyrics in English

Singer : Pushpa Anand


Music By : Vidyasagar


Female : Machan Meesai Veecharuva
Machini Ellam Yengiduva


Female : Machan Meesai Veecharuva
Machini Ellam Yengiduva
Machan Kannu Manthirama
Suththi Ponen Bombarama


Female : Seikooli Setharamellam
Athu Illaama
Brahmanthaan Senju Vachchaanae
Ada Ellamae


Female : {Enna Thara Enna Thara
Aithaanae Nee Enna Thara} (2)


Female : Machan Meesai Veecharuva
Machini Ellam Yengiduva
Machan Kannu Manthirama..aa..
Suththi Ponen Bombarama


Female : Haan Railu
Naan Chikku Bukku Railu
Ne Modha Vantha Mailu
Naan Enna Aaveno
Ho Ho Ho Ho…


Female : Mayilu
Naan Maruthamala Mayilu
Nee Machchilipatnam Puyalu
Naan Aadi Poveno
Hoo..


Female : Theeyaga
Neeyaaga
Anaikka Varavaa Neeraaga


Female : Thaenaaga
Naanaaga
Thedi Vaavaa Eeyaga


Female : Un Nenappunaala
En Nenju Kuzhimela
Ada Ennavo Ennavo


Female : {Enna Thara Enna Thara
Aithaanae Nee Enna Thara} (2)


Female : Machan Meesai Veecharuva
Machini Ellam Yengiduva


Chorus : Jooba Jooba Jooba
Jooba Jooba Jooba Rae
Jooba Jooba Jooba
Hey Jooba Jooba Jooba Rae
Jooba Jooba (jooba)
Jooba Jooba (jooba)


Chorus : Jooba Jooba Jooba Rae
Jooba Jooba Jooba Rae
Jooba Jooba Jooba Rae
Jooba Jooba Jooba


Female : Yela
Oru Mundhi Vachcha Sela
Oru Muthu Mani Mala
Nee Vangi Thariya


Female : Yei
Aala Oru Sengarumbu Aala
Oru Malligappoonchola
Atha Ezhuthithaariya


Female : Kezhakkalae
Merkaalae
Nellu Valanja Oru Kolla


Female : Hey Thanga Vala
Thevai Illa
Vaira Thodae Paravala


Female : Hey Kabadi Kabadi Kabadi
Naan Aadi Parkka Ready
Naan Sonnatha Vaangiththaa


Female : {Enna Thara Enna Thara
Aithaanae Nee Enna Thara} (2)


Female : Machan Meesai Veecharuva
Machini Ellam Yengiduva
Machan Kannu Manthirama..aa..
Suththi Ponen Bombarama


Female : Seikooli Setharamellam
Athu Illaama
Brahmanthaan Senju Vachchaanae
Ada Ellamae


Female : {Enna Thara Enna Thara
Aithaanae Nee Enna Thara} (2)


 



Machan Meesai Song Lyrics in Tamil

பாடகி : புஷ்பா ஆனந்த்

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

பெண் : மச்சான் மீசை
வீச்சருவா மச்சினி
எல்லாம் ஏங்கிடுவா

பெண் : மச்சான் மீசை
வீச்சருவா மச்சினி
எல்லாம் ஏங்கிடுவா
மச்சான் கண்ணு மந்திரமா
சுத்தி போனேன் பம்பரமா

பெண் : செய் கூலி
சேதாரமெல்லாம் அது
இல்லாம பிரம்மன் தான்
செஞ்சு வச்சானே அட
எல்லாமே

பெண் : { என்ன தர என்ன
தர ஐத்தானே நீ என்ன
தர } (2)

பெண் : மச்சான் மீசை
வீச்சருவா மச்சினி
எல்லாம் ஏங்கிடுவா
மச்சான் கண்ணு மந்திரமா
சுத்தி போனேன் பம்பரமா

பெண் : ஹான் ரயிலு நான்
சிக்கு புக்கு ரயிலு நீ மோத
வந்தா மைலு நான் என்ன
ஆவேனோ ஹோ ஹோ
ஹோ ஹோ

பெண் : மயிலு நான் மருத
மலை மயிலு நீ மச்சிலிபட்ணம்
புயலு நான் ஆடி போவேனோ
ஹோ

பெண் : தீயாக நீயாக
அணைக்க வரவா
நீராக

பெண் : தேனாக நானாக
தேடிவா வாவா ஈயாக

பெண் : உன் நினைப்புனால
என் நெஞ்சு குழி மேல
அட என்னவோ என்னவோ

பெண் : { என்ன தர என்ன
தர ஐத்தானே நீ என்ன
தர } (2)

பெண் : மச்சான் மீசை
வீச்சருவா மச்சினி
எல்லாம் ஏங்கிடுவா

குழு : ஜூபா ஜூபா ஜூபா
ஜூபா ஜூபா ஜூபா ரே
ஜூபா ஜூபா ஜூபா ஹே
ஜூபா ஜூபா ஜூபா ரே
ஜூபா ஜூபா ஜூபா
ஜூபா ஜூபா ஜூபா

குழு : ஜூபா ஜூபா ஜூபா
ரே ஜூபா ஜூபா ஜூபா ரே
ஜூபா ஜூபா ஜூபா ரே
ஜூபா ஜூபா ஜூபா

பெண் : ஏல ஒரு முந்தி
வச்ச சேல ஒரு முத்து
மணி மால நீ வாங்கி
தரியா

பெண் : ஏய் ஆல ஒரு
செங்கரும்பு ஆல ஒரு
மல்லிக பூஞ்சோல
அத எழுதித்தரியா

பெண் : கிழக்காலே
மேற்காலே நெல்லு
வளைஞ்ச ஒரு கொல்ல

பெண் : ஹே தங்கவலை
தேவையில்ல வைர தோடே
பரவாயில்ல

பெண் : ஹே கபடி கபடி
கபடி நான் ஆடி பாா்க்க
ரெடி நான் சொன்னத
வாங்கிதா

பெண் : { என்ன தர என்ன
தர ஐத்தானே நீ என்ன
தர } (2)

பெண் : மச்சான் மீசை
வீச்சருவா மச்சினி
எல்லாம் ஏங்கிடுவா
மச்சான் கண்ணு மந்திரமா
சுத்தி போனேன் பம்பரமா

பெண் : செய் கூலி
சேதாரமெல்லாம் அது
இல்லாம பிரம்மன் தான்
செஞ்சு வச்சானே அட
எல்லாமே

பெண் : { என்ன தர என்ன
தர ஐத்தானே நீ என்ன
தர } (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Un Samayal Arayil lyrics
  • Un Samayal Arayil Dhill Tamil song lyrics
  • Un Samayal Arayil lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Un Samayal Arayil
  • Un Samayal Arayil full lyrics
  • Un Samayal Arayil meaning
  • Un Samayal Arayil song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...