Dhill Dhill Song Lyrics - Dhill

Dhill Dhill Song Poster

Album: Dhill

Artists: Sriram Parthasarathy, Timmy

Music by: Vidyasagar

Lyricist: Pa.Vijay

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Dhill Dhill Song Lyrics - English & Tamil


Dhill Dhill Song Lyrics in English

Singers : Timmy And Sriram Parthasarathy


Music By : Vidyasagar


Male : Vendum Vendum Nenjil Vendum
Theeyai Theendum Dhill Dhill
Meendum Meendum Vella Thoondum
Vegam Thaanae Dhill Dhill


Male : Hitler Kaalathil
Andha Charlie Chaplin Dhill
British Kaalathil
Kathar Sattai Ellam Dhill


Male : Un Kai Regaigal Ondrum Illai
Kaiyil Vendum Dhill


Male : Dhill Dhill
Dhill Dhill
Dhill Dhill
Dhill Dhill


Male : Vendum Vendum Nenjil Vendum
Theeyai Theendum Dhill Dhill
Meendum Meendum Vella Thoondum
Vegam Thaanae Dhill Dhill


Male : L Board Pottu
Aeroplane Ottu
Aaha Athu Thaan Dhill
Eiffel Towerin Mela Nindru
Oonjal Aadu Dhill


Male : Makeup Illa Azhagi
Mugam Kaana Thevai Dhill
Ladies College Ullae
Nee Thaniya Pona Dhill


Male : Ada Meenambakkam Runway-il
Nee Pattam Vitta Dhill
Nee Pakistan-in Border Pakkam
Kadalai Vittal Dhill


Male : Dhill Dhill
Dhill Dhill
Dhill Dhill
Dhill Dhill


Male : Poda Boomi Chinna Thambi
Thevai Nenjil Dhill
Sevi Ketkaatha Beethoven
Symphony Dhaanda Dhill


Male : Yethaiyum Yethaiyum Yethaiyum
Naam Ethirkka Thevai Dhill
Chorus : Dhill Dhill


Male : Karuvil Karuvil Karuvil Irundhae
Perum Abhayam Thaanae Dhill
Ini Accham Illai Accham Illai
Sonna Bharathi Dhill
Nam Desaiya Kodiyil Ullathu Enna
Noola Illai Dhill


Male : Dhill Dhill
Dhill Dhill
Dhill Dhill
Dhill Dhill


Male : Vendum Vendum Nenjil Vendum
Theeyai Theendum Dhill Dhill
Meendum Meendum Vella Thoondum
Vegam Thaanae Dhill Dhill


Male : Hitler Kaalathil
Andha Charlie Chaplin Dhill
British Kaalathil
Kathar Sattai Ellam Dhill


Male : Un Kai Regaigal Ondrum Illai
Kaiyil Vendum Dhill


Male : Dhill Dhill
Dhill Dhill
Dhill Dhill
Dhill Dhill


 



Dhill Dhill Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டிம்மி, ஸ்ரீராம் பார்த்தசாரதி

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

ஆண் : வேண்டும் வேண்டும்
நெஞ்சில் வேண்டும் தீயை
தீண்டும் தில் தில் மீண்டும்
மீண்டும் வெல்ல தூண்டும்
வேகம் தானே தில் தில்

ஆண் : ஹிட்லர் காலத்தில்
அந்த சார்லி சாப்ளின் தில்
பிரிட்டிஷ் காலத்தில் கதர்
சட்டை எல்லாம் தில்

ஆண் : உன் கை ரேகைகள்
ஒன்றும் இல்லை கையில்
வேண்டும் தில்

ஆண் : தில் தில் தில்
தில் தில் தில் தில் தில்

ஆண் : வேண்டும் வேண்டும்
நெஞ்சில் வேண்டும் தீயை
தீண்டும் தில் தில் மீண்டும்
மீண்டும் வெல்ல தூண்டும்
வேகம் தானே தில் தில்

ஆண் : எல் போர்டு போட்டு
ஏரோபிளேன் ஓட்டு ஆஹா
அது தான் தில் ஈபிள் டவரின்
மேல நின்று ஊஞ்சல் ஆடு தில்

ஆண் : மேக் அப் இல்லா
அழகி முகம் காண தேவை
தில் லேடீஸ் காலேஜ் உள்ளே
நீ தனியா போனா தில்

ஆண் : அட மீனம்பாக்கம்
ரன் வேயில் நீ பட்டம் விட்டா
தில் நீ பாகிஸ்தானின் பார்டர்
பக்கம் கடலை விட்டால் தில்

ஆண் : தில் தில் தில்
தில் தில் தில் தில் தில்

ஆண் : போடா பூமி சின்ன
தம்பி தேவை நெஞ்சில் தில்
செவி கேட்காத பீத்தோவன்
சிம்பொனி தான் டா தில்

ஆண் : எதையும் எதையும்
எதையும் நாம் எதிர்க்க
தேவை தில்
குழு : தில் தில்

ஆண் : கருவில் கருவில்
கருவில் இருந்தே பெரும்
அபாயம் தானே தில் இனி
அச்சம் இல்லை அச்சம்
இல்லை சொன்னா பாரதி
தில் நம் தேசிய கொடியில்
உள்ளது என்ன நூலா
இல்லை தில்

ஆண் : தில் தில் தில்
தில் தில் தில் தில் தில்

ஆண் : வேண்டும் வேண்டும்
நெஞ்சில் வேண்டும் தீயை
தீண்டும் தில் தில் மீண்டும்
மீண்டும் வெல்ல தூண்டும்
வேகம் தானே தில் தில்

ஆண் : ஹிட்லர் காலத்தில்
அந்த சார்லி சாப்ளின் தில்
பிரிட்டிஷ் காலத்தில் கதர்
சட்டை எல்லாம் தில்

ஆண் : உன் கை ரேகைகள்
ஒன்றும் இல்லை கையில்
வேண்டும் தில்

ஆண் : தில் தில் தில்
தில் தில் தில் தில் தில்

 


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Un Samayal Arayil lyrics
  • Un Samayal Arayil Dhill Tamil song lyrics
  • Un Samayal Arayil lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Un Samayal Arayil
  • Un Samayal Arayil full lyrics
  • Un Samayal Arayil meaning
  • Un Samayal Arayil song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...