
Album: Chinna Chinna Aasaigal
Artists: K. J. Jesudass, Lalitha Sagari
Music by: Chandrabose
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 04-06-2021 (05:48 PM)
Album: Chinna Chinna Aasaigal
Artists: K. J. Jesudass, Lalitha Sagari
Music by: Chandrabose
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 04-06-2021 (05:48 PM)
Singer : K. J. Jesudass And Lalitha Sagari
Music By : Chandrabose
Male : Oo…..megamae
Female : Oo…neram Poguthe
Male : Nedu Neram Aayaachchu
Female : Pozhuthellaam Poyachchu
Male : Ilanjittu Innum Vanthu Serala
Female : Idhamaaga Tholil Vanthu Saayala
Male : Oo…..oho Megamae
Female : Oo…neram Poguthe
Male : Nenappellaam Um Melae
Nesanthaandi Ammaalae
Thaniyaaga Unnai Enni Yaenguraen
Female : Theriyaathaa Un Velai
Kuriyellaam En Melae
Edhukkunnu Konjam Sonnaa Aagaathaa
Male : Parikaasam Pannaathae
Padhilaethum Sollaathae
Pasiyaara Nee Konjam Vaa….oohoh….
Female : Oo…..megamae
Male : Oo…neram Poguthe….
Female : Idupporam Kai Pottu
Idhu Enna Thaalaattu
En Kadhal Kannan Pannum Leelaiyaa…aa….
Male : Adiyaaththi Naalaikku
Varappogum Pillaikku
Thaalaattu Kattruk Kolla Vendaamaa…oo….
Female : Oru Pillai Neeyaachchu
Oru Pillai Naanachchu
Idhu Pothum Ippothu Vaa….oohhoh….
Male : Oo…..megamae
Female : Oo…neram Poguthe
Male : Nedu Neram Aayaachchu
Female : Pozhuthellaam Poyachchu
Male : Ilanjittu Innum Vanthu Serala
Female : Idhamaaga Tholil Vanthu Saayala
Male : Ooho Ho….
Both : Paapapapappappaapaa….papapapaappa….
பாடகர்கள் : கே. ஜே. ஜேசுதாஸ் மற்றும் லலிதா சாகரி
இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்
ஆண் : ஓஓ……மேகமே…
பெண் : ஓஓ…..நேரம் போகுதே
ஆண் : நெடு நேரம் ஆயாச்சு
பெண் : பொழுதெல்லாம் போயாச்சு
ஆண் : இளஞ்சிட்டு இன்னும் வந்து சேரல
பெண் : இதமாக தோளில் வந்து சாயல
ஆண் : ஓஓ…..ஓஹோ மேகமே…
பெண் : ஓஓ…..நேரம் போகுதே…..
ஆண் : நெனப்பெல்லாம் உம் மேலே
நெசந்தான்டி அம்மாளே
தனியாக உன்னை எண்ணி ஏங்குறேன்
பெண் : தெரியாதா உன் வேலை
குறியெல்லாம் என் மேலே
எதுக்குன்னு கொஞ்சம் சொன்னா ஆகாதா
ஆண் : பரிகாசம் பண்ணாதே
பதிலேதும் சொல்லாதே
பசியாற நீ கொஞ்சம் வா……ஒஹோஹ்……
பெண் : ஓஓ……மேகமே…
ஆண் : ஓஓ…….நேரம் போகுதே…..
பெண் : இடுப்போரம் கைப்போட்டு
இது என்ன தாலாட்டு
என் காதல் கண்ணன் பண்ணும் லீலையா….ஆ….
ஆண் : அடியாத்தி நாளைக்கு
வரப்போகும் பிள்ளைக்கு
தாலாட்டு கற்றுக் கொள்ள வேண்டாமா….ஓ….
பெண் : ஒரு பிள்ளை நீயாச்சு
ஒரு பிள்ளை நானாச்சு
இது போதும் இப்போது வா…..ஓஓஹோஹ்…
ஆண் : ஓஓ…..மேகமே…
பெண் : ஓஓ……நேரம் போகுதே
ஆண் : நெடு நேரம் ஆயாச்சு
பெண் : பொழுதெல்லாம் போயாச்சு
ஆண் : இளஞ்சிட்டு இன்னும் வந்து சேரல
பெண் : இதமாக தோளில் வந்து சாயல
ஆண் : ஓஓஹோ ஹோ……
இருவர் : பாபபபப்ப்பாபா…பபபபாபபபபா….