Anbu Nanbane Song Lyrics - Chinna Chinna Aasaigal

Anbu Nanbane Song Poster

Album: Chinna Chinna Aasaigal

Artists: Mano

Music by: Chandrabose

Lyricist: Ponnadiyan

Release Date: 04-06-2021 (05:48 PM)

Anbu Nanbane Song Lyrics - English & Tamil

Watch Anbu Nanbane Song Lyric Video Chinna Chinna Aasaigal



Anbu Nanbane Song Lyrics in English

Singer : Mano


Music By : Chandrabose


Male : Anbu Nanbanae Arumai Thozhanae
Illaraththil Sikkik Konda Pudhiya Kannanae


Male : Unnai Pottaravae Ondru Koodinom
Unmaiyaagavae Vaazhththu Paadinom
Unnai Pottaravae Ondru Koodinom
Unmaiyaagavae Vaazhththu Paadinom


Male : Vidiya Vidiyamanaivi Madiyil
Asadu Vazhiya Urangum Manaithan


Male : Anbu Nanbanae Arumai Thozhanae
Illaraththil Sikkik Konda Pudhiya Kannanae


Chorus : ……………..


Male : Vetri Veerano Kadhal Mannnamo
Muzhichchi Ezhunthu Manaiviyodu Enna Pesinaan
Vetti Payal Ivan Thottu Paakkala
Vengaayaththa Urichchu Pottu Thola Enninaan


Male : Munnaal Bachelor Enna Kenjuraan
Kallooriyil Kudumbam Nadaththa Urimai Ketkiraen
Pillaiyum Kuttiyum Pettru Kollavae
Anumathika Vendumendru Manuvum Poduraan


Male : Anbu Nanbanae Arumai Thozhanae
Illaraththil Sikkik Konda Pudhiya Kannanae


Male : Unnai Pottaravae Ondru Koodinom
Unmaiyaagavae Vaazhththu Paadinom


Chorus : Vidiya Vidiyamanaivi Madiyil
Asadu Vazhiya Urangum Manaithan


Male : Anbu Nanbanae Arumai Thozhanae
Illaraththil Sikkik Konda Pudhiya Kannanae


Chorus : ……………..


Male : Vanna Chittukkal Engal Kannilae
Vanthu Vanthu Sinthu Paadum Ilamai Nenjilae
Kollai Aasaigal Koodu Kattiyae
Konji Konji Kadhal Pesum Engal Ninaivilae


Male : Pinjilae Pazhuththavan Enna Seiyyuraan Haan
Pillai Petra Manaivikkaaga Podavai Theigiraan
Meniyil Paadthiyaai Elachchu Poyittaan
Kudumba Poruppa Sumanthu Sumanthu
Kalaichhu Poyittaan


Male : Anbu Nanbanae Arumai Thozhanae
Illaraththil Sikkik Konda Pudhiya Kannanae


Male : Unnai Pottaravae Ondru Koodinom
Unmaiyaagavae Vaazhththu Paadinom
Unnai Pottaravae Ondru Koodinom
Unmaiyaagavae Vaazhththu Paadinom


Male : Vidiya Vidiyamanaivi Madiyil
Asadu Vazhiya Urangum Manaithan


Male : Anbu Nanbanae Arumai Thozhanae
Illaraththil Sikkik Konda Pudhiya Kannanae….



Anbu Nanbane Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : மனோ


இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்


ஆண் : அன்பு நண்பனே அருமை தோழனே
இல்லறத்தில் சிக்கிக் கொண்ட புதிய கண்ணனே


ஆண் : உன்னைப் போற்றவே ஒன்று கூடினோம்
உண்மையாகவே வாழ்த்துப் பாடினோம்
உன்னைப் போற்றவே ஒன்று கூடினோம்
உண்மையாகவே வாழ்த்துப் பாடினோம்


ஆண் : விடிய விடிய மனைவி மடியில்
அசடு வழிய உறங்கும் மனிதன்


ஆண் : அன்பு நண்பனே அருமை தோழனே
இல்லறத்தில் சிக்கிக் கொண்ட புதிய கண்ணனே


குழு : …………………….


ஆண் : வெற்றி வீரனோ காதல் மன்னனோ
முழிச்சி எழுந்து மனைவியோடு என்ன பேசினான்
வெட்டிப் பயல் இவன் தொட்டும் பாக்கல
வெங்காயத்த உரிச்சிப் போட்டு தோல எண்ணினான்


ஆண் : முன்னாள் பேச்சுலர் என்ன கெஞ்சுறான்
கல்லூரியில் குடும்பம் நடத்த உரிமை கேக்கிறான்
பிள்ளையும் குட்டியும் பெற்றுக் கொள்ளவே
அனுமதிக்க வேண்டுமென்று மனுவும் போடுறான்


ஆண் : அன்பு நண்பனே அருமை தோழனே
இல்லறத்தில் சிக்கிக் கொண்ட புதிய கண்ணனே
உன்னைப் போற்றவே ஒன்று கூடினோம்
உண்மையாகவே வாழ்த்துப் பாடினோம்


குழு : விடிய விடிய மனைவி மடியில்
அசடு வழிய உறங்கும் மனிதன்


ஆண் : அன்பு நண்பனே அருமை தோழனே
இல்லறத்தில் சிக்கிக் கொண்ட புதிய கண்ணனே


குழு : ……………………………….


ஆண் : வண்ண சிட்டுகள் எங்கள் கண்ணிலே
வந்து வந்து சிந்து பாடும் இளமை நெஞ்சிலே
கொள்ளை ஆசைகள் கூடு கட்டியே
கொஞ்சி கொஞ்சி காதல் பேசும் எங்கள் நினைவிலே


ஆண் : பிஞ்சிலே பழுத்தவன் என்ன செய்யுறான் ஹான்
பிள்ளை பெற்ற மனைவிக்காக பொடவை தோய்கிறான்
மேனியில் பாதியாய் எளச்சுப் போயிட்டான்
குடும்ப பொறுப்ப சுமந்து சுமந்து களைச்சுப் போயிட்டான்


ஆண் : அன்பு நண்பனே அருமை தோழனே
இல்லறத்தில் சிக்கிக் கொண்ட புதிய கண்ணனே


ஆண் : உன்னைப் போற்றவே ஒன்று கூடினோம்
உண்மையாகவே வாழ்த்துப் பாடினோம்
உன்னைப் போற்றவே ஒன்று கூடினோம்
உண்மையாகவே வாழ்த்துப் பாடினோம்


குழு : விடிய விடிய மனைவி மடியில்
அசடு வழிய உறங்கும் மனிதன்


ஆண் : அன்பு நண்பனே அருமை தோழனே
இல்லறத்தில் சிக்கிக் கொண்ட புதிய கண்ணனே….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Akka Maga lyrics
  • Akka Maga Chinna Chinna Aasaigal Tamil song lyrics
  • Akka Maga lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Akka Maga
  • Akka Maga full lyrics
  • Akka Maga meaning
  • Akka Maga song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...