O Maina Song Lyrics - Naangu Suvargal

O Maina Song Poster

Album: Naangu Suvargal

Artists: S. P. Balasubrahmanyam

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

O Maina Song Lyrics - English & Tamil


O Maina Song Lyrics in English

Singer : S. P. Balasubrahmanyam


Music By : M. S. Vishwanathan


Male : Ohooo…ohoo..oo.ooo
Ohooo…ohoo..ooo.oo..oo


Male : Laaa..laaa.laa.laa
Laa..laa.laaa..laalaaa
Laa.laa.laa.laalaa La La Lala Laa La La Lala La


Male : Oh Maina… Oh Maina…
Oh Maina… Oh Maina…
Idhu Un Kanna Pon Meena
Odum Pulli Maana
Povil Sindhum Thaena…
Odum Pulli Maana
Povil Sindhum Thaena….


Male : Oh Maina… Oh Maina…
Idhu Un Kanna Pon Meena


Male : Munnuraiyai Naan Ezhutha
Mudivuraiyai Nee Ezhutha
Munnuraiyai Naan Ezhutha
Mudivuraiyai Nee Ezhutha
Nam Uravai Oorariya
Naan Tharava Nee Tharava
Nam Uravai Oorariya
Naan Tharava Nee Tharava


Male : Aada Vandha Thogai Ondru
Thedi Vandha Megam Ondru
Aada Vandha Thogai Ondru
Thedi Vandha Megam Ondru
Naadarindha Kaadhal Indru
Naanam Enna Vendum Ingu
Iravenna Pagalenna Ithilenna Thodarattumae


Male : Oh Maina… Oh Maina…
Idhu Un Kanna Pon Meena
Odum Pulli Maana
Povil Sindhum Thaena…


Male : Thamarai Poo Kaaleduthu
Veethi Valam Povadhu Pol
Thamarai Poo Kaaleduthu
Veethi Valam Povadhu Pol
Nee Nadantha Baavanaiyai
Naan Ezhutha Mozhi Illaiyae


Male : Melirudhu Paartha Vannam
Paalirukkum Velli Kannam
Thoothu Solla Ketta Pinnum
Kaalam Enna Neram Enna
Varavidu Tharavidu Inippadhu Inikattumae


Male : Oh Maina… Oh Maina…
Idhu Un Kanna Pon Meena
Odum Pulli Maana
Povil Sindhum Thaena…
Odum Pulli Maana
Povil Sindhum Thaena…


Male : Laaa..laaa.laa.laa
Laa..laa.laaa..laalaaa
Laa.laa.laa.laalaa La La Lala Laa La La Lala La



O Maina Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : ஒஹோ…..ஓஹோ…..ஓ…..ஓஒ
ஒஹோ…..ஓஹோ…..ஓ…..ஓஒ

ஆண் : லா…..லா ல்லா லா
லா லா…..ல லால்லா
லா லா லா லாலா ல ல லல லா லலலல ல

ஆண் : ஓ மைனா…….ஓ மைனா…….
ஓ மைனா……ஓ மைனா……
இது உன் கண்ணா பொன்மீனா
ஓடும் புள்ளி மானா
பூவில் சிந்தும் தேனா
ஓடும் புள்ளி மானா
பூவில் சிந்தும் தேனா……

ஆண் : ஓ மைனா……ஓ மைனா……
இது உன் கண்ணா பொன்மீனா

ஆண் : முன்னுரையை நான் எழுத
முடிவுரையை நீ எழுத
முன்னுரையை நான் எழுத
முடிவுரையை நீ எழுத
நம் உறவை ஊர் அறிய
நான் தரவா நீ தரவா
நம் உறவை ஊர் அறிய
நான் தரவா நீ தரவா

ஆண் : ஆட வந்த தோகை ஒன்று
தேடி வந்த மேகம் ஒன்று
ஆட வந்த தோகை ஒன்று
தேடி வந்த மேகம் ஒன்று
நாடறிந்த காதல் இன்று
நாணம் என்ன வேண்டும் இங்கு
இரவென்ன பகலென்ன இதிலென்ன தொடரட்டுமே

ஆண் : ஓ மைனா……ஓ மைனா……
இது உன் கண்ணா பொன்மீனா
ஓடும் புள்ளி மானா
பூவில் சிந்தும் தேனா

ஆண் : தாமரைப்பூ காலெடுத்து
வீதிவலம் போவது போல்
தாமரைப்பூ காலெடுத்து
வீதிவலம் போவது போல்
நீ நடந்த பாவனையை
நான் எழுத மொழியில்லையே

ஆண் : மேலிருந்து பார்த்த வண்ணம்
பாலிருக்கும் வெள்ளிக் கன்னம்
தூது சொல்லக் கேட்ட பின்னும்
காலம் என்ன நேரம் என்ன
வரவிடு தரவிடு இனிப்பது இனிக்கட்டுமே

ஆண் : ஓ மைனா……ஓ மைனா……
இது உன் கண்ணா பொன்மீனா
ஓடும் புள்ளி மானா
பூவில் சிந்தும் தேனா
ஓடும் புள்ளி மானா
பூவில் சிந்தும் தேனா……

ஆண் : லா…..லா ல்லா லா
லா லா……ல லால்லா
லா லா லா லாலா ல ல லல லா லலலல ல


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vaanam Bhoomi lyrics
  • Vaanam Bhoomi Naangu Suvargal Tamil song lyrics
  • Vaanam Bhoomi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vaanam Bhoomi
  • Vaanam Bhoomi full lyrics
  • Vaanam Bhoomi meaning
  • Vaanam Bhoomi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...