
Album: Naangu Suvargal
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, P. Susheela
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Naangu Suvargal
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, P. Susheela
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And P. Susheela
Music By : M. S. Vishwanathan
Both : Ahaaa…ahaa…
Ahaaa…ahaa
Female : Ninaithaal Naan Vaanam Sendru
Nilavil Odi Aadi Unnai
Nerungi Nerungi Paaduven
Female : Ninaithaal Naan Vaanam Sendru
Nilavil Odi Aadi Unnai
Nerungi Nerungi Paaduven
Male : Megam Kondu Veedondru
Minnal Kondu Vilakkondru
Vin Meenaal Poo Ondru
Seer Kondu Unnodu Naanum Varuven
Both : Nilavil Odi Aadi Unnai
Nerungi Nerungi Paaduven
Male : {Kaamadhaenu Vandhu
Karandha Paalai Thandhu
Arundhum Podhu Unnai
Anaikka Vendum Kannae} (2)
Female : {Vaana Veedhi Oram
Dheiva Veenai Naadham} (2)
Ketkum Podhu Mella
Killa Vendum Kannam
Male : Ninaithaal Naan Vaanam Sendru
Female : Nilavil Odi Aadi Unnai
Both : Nerungi Nerungi Paaduven
Both : Laa… Aahaa… Haa… Aahaa… Aahaa…
Female : {Dheva Maadhar Koottam
Kaama Dhevan Aattam
Aadum Podhu Naamum
Aadi Paarkka Vendum} (2)
Male : {Aagaaya Gangai
Arugil Indha Mangai} (2)
Kulikkum Podhu Naanum
Olindhu Paarkka Vendum
Female : Ninaithaal Naan Vaanam Sendru
Nilavil Odi Aadi Unnai
Nerungi Nerungi Paaduven
Male : Megam Kondu Veedondru
Female : Minnal Kondu Vilakkondru
Male : Vin Meenaal Poo Ondru
Both : Seer Kondu Unnodu Naanum Varuven
Nilavil Odi Aadi Unnai
Nerungi Nerungi Paaduven
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
இருவர் : அஹா…..அஹா…..
அஹா……அஹா……
பெண் : நினைத்தால் நான் வானம் சென்று
நிலவில் ஓடி ஆடி உன்னை
நெருங்கி நெருங்கி பாடுவேன்
பெண் : நினைத்தால் நான் வானம் சென்று
நிலவில் ஓடி ஆடி உன்னை
நெருங்கி நெருங்கி பாடுவேன்
ஆண் : மேகம் கொண்டு வீடொன்று
மின்னல் கொண்டு விளக்கொன்று
விண்மீனால் பூவொன்று
சீர்கொண்டு உன்னோடு நானும் வருவேன்
இருவர் : நிலவில் ஓடி ஆடி உன்னை
நெருங்கி நெருங்கிப் பாடுவேன்
ஆண் : {காமதேனு வந்து
கறந்த பாலைத் தந்து
அருந்தும்போது உன்னை
அணைக்க வேண்டும் கண்ணே} (2)
பெண் : {வானவீதி ஓரம்
தெய்வ வீணை நாதம்} (2)
கேட்கும்போது மெல்ல
கிள்ள வேண்டும் கன்னம்
ஆண் : நினைத்தால் நான் வானம் சென்று
பெண் : நிலவில் ஓடி ஆடி உன்னை
இருவர் : நெருங்கி நெருங்கி பாடுவேன்
இருவர் : லா……ஆஹா…..ஹா…….ஆஹா……ஆஹா…..
பெண் : {தேவ மாதர் கூட்டம்
காம தேவன் ஆட்டம்
ஆடும் போது நாமும்
ஆடிப்பார்க்க வேண்டும்} (2)
ஆண் : {ஆகாய கங்கை
அருகில் இந்த மங்கை} (2)
குளிக்கும்போது நானும்
ஒளிந்து பார்க்க வேண்டும்
பெண் : நினைத்தால் நான் வானம் சென்று
நிலவில் ஓடி ஆடி உன்னை
நெருங்கி நெருங்கி பாடுவேன்
ஆண் : மேகம் கொண்டு வீடொன்று
பெண் : மின்னல் கொண்டு விளக்கொன்று
ஆண் : விண்மீனால் பூவொன்று
இருவர் : சீர்கொண்டு உன்னோடு
நானும் வருவேன்
நிலவில் ஓடி ஆடி உன்னை
நெருங்கி நெருங்கிப் பாடுவேன்