Album: Ya Ya
Artists: Steeve Vatz
Music by: Vijay Ebenezer
Lyricist: Lyricist Not Known
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Ya Ya
Artists: Steeve Vatz
Music by: Vijay Ebenezer
Lyricist: Lyricist Not Known
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : Steeve Vatz
Music By : Vijay Ebenezer
Chorus : Gokka Makka.. Gokka Makka..
Gokka Makka Gokka Makka..
Gokka Makka.. Gokka Makka..
Male : Nothing Wantu Only Friend-u
Friend Pothum Mathathu Waste-u
Natpu Oru Gangai River-u
Nambi Vita Super Power-u
Ren-daan-gattaan Thanda Sooru
Appa Amma Vecha Peru
Maalin Yaru Vathiyar
Bamma Maatom Motha Oore
Nanban Serntha Neram Paaru
Life-il Potom 5th Gear-uh..
Sernthu Pottom Ore Plan-uh
Last Varaikum Intha Uravu..
Male : Nothing Wantu Only Friend-uh..
Ya Ya Ya Ya
Friend Pothum Mathathu Waste-uh..
Ya Ya Ya Ya
Natpu Oorae Gangai River-uh..
Ya Ya Ya Ya
Nambi Vita Super Power-uh
Male : Sogam Yaavum Oodi Pogum..
Male : Yo Yo We Don’t Care
Male : Suzhal Yellam Vaasam Aagum..
Male : Ha Ha We Don’t Care
Chorus : Thakkida Thakkida Thakkida
Thakkida Thaagidaa
Thakkida Thakkida Thakkida
Thakkida Thaagidaa Thaagida
Male : Ren-daan-gattaan Thanda Sooru
Appa Amma Vecha Peru
Maalin Yaru Vathiyar
Bamma Maatom Motha Oore
Nanban Serntha Neram Paaru
Life-il Potom 5th Gear-uh..
Sernthu Pottom Ore Plan-uh
Last Varaikum Intha Uravu..
Chorus : Ya Ya Ya Yaa..ya Ya Ya Yaa..
Ya Ya Ya Yaa..ya Ya Ya Yaa..
Male : Nothing Wantu Only Friend-u
Friend Pothum Mathathu Waste-u
Natpu Oru Gangai River-u
Nambi Vita Super Power-u
பாடகர் : ஸ்டீவ் வாட்ஸ்
இசையமைப்பாளர் : விஜய் எபினேசர்
குழு : கொக்கா மக்கா…..கொக்கா மக்கா…..
கொக்கா மக்கா…..கொக்கா மக்கா…..
கொக்கா மக்கா…..கொக்கா மக்கா…..
ஆண் : நத்திங் வான்ட்டு ஒன்லி ப்ரண்டு
ப்ரண்டு போதும் மத்தது வேஸ்ட்டு
நட்பு ஒரு கங்கை ரிவரு
நம்பி விட்டா சூப்பர் பவரு
ரெண்டாங்கெட்டான் தண்ட சோறு
அப்பா அம்மா வெச்ச பேரு
மாலின் யாரு வாத்தியார்
பம்ம மாட்டோம் மொத்த ஊரே
நண்பன் சேர்ந்தா நேரம் பாரு
லைப்யில் போட்டோம் பிப்த் கியர்ரு…
சேர்ந்து போட்டோம் ஒரே பிளானு
லாஸ்ட் வரைக்கும் இந்த உறவு
ஆண் : நத்திங் வான்ட்டு ஒன்லி ப்ரண்டு
யா யா யா யா
ப்ரண்டு போதும் மத்தது வேஸ்ட்டு
யா யா யா யா
நட்பு ஒரு கங்கை ரிவரு
யா யா யா யா
நம்பி விட்டா சூப்பர் பவரு
ஆண் : சோகம் யாவும் ஓடி போகும்
ஆண் : யோ யோ வி டோன்ட் கேர்
ஆண் : சூழல் எல்லாம் வாசம் ஆகும்
ஆண் : ஹ ஹ வி டோன்ட் கேர்
குழு : தகிட தகிட தகிட
தகிட தாக்கிட
தகிட தகிட தகிட
தகிட தகிட தாக்கிட
ஆண் : ரெண்டாங்கெட்டான் தண்ட சோறு
அப்பா அம்மா வெச்ச பேரு
மாலின் யாரு வாத்தியார்
பம்ம மாட்டோம் மொத்த ஊரே
நண்பன் சேர்ந்தா நேரம் பாரு
லைப்யில் போட்டோம் 5த் கியர்ரு…
சேர்ந்து போட்டோம் ஒரே பிளானு
லாஸ்ட் வரைக்கும் இந்த உறவு
குழு : யா யா யா யா……யா யா யா யா…..
யா யா யா யா…….யா யா யா யா…..
ஆண் : நத்திங் வான்ட்டு ஒன்லி ப்ரண்டு
ப்ரண்டு போதும் மத்தது வேஸ்ட்டு
நட்பு ஒரு கங்கை ரிவரு
நம்பி விட்ட சூப்பர் பவரு