Friende Podhum Song Lyrics - Ya Ya

Friende Podhum Song Poster

Album: Ya Ya

Artists: Ranjith, Steve Vatz

Music by: Vijay Ebenezer

Lyricist: Lyricist Not Known

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Friende Podhum Song Lyrics - English & Tamil


Friende Podhum Song Lyrics in English

Singers : Ranjith And Steve Vatz


Music By : Vijay Ebenezer


Chorus : Oothaamal Orunaalum Irukavendaam
Oru Figarum Paakaamal Vaazhavendaam
Maalaiyilae Sarakadika Marakkavendaam
Male : Mathathellam Velipadiya Pesavendaam


Male : Ethuvum Vendam
Friendae Podhum Podhum Ho
Iravil Kuda Rainbow Thondrum Thondrum
Ethuvum Vendam Friendae Podhum Podhum Ho
Iravil Kuda Rainbow Thondrum Thondrum


Chorus : Ya Yaa
Male : Naanga Style-ah Suthum Youth-uda
Chorus : Ya Yaa
Male : Aana Friendship Enga Veeduda
Chorus : Ya Yaa
Male : Life-eh 20 20 Match-uda
Chorus : Ya Yaa
Male : Ingae Ella Ball-um Six-uda


Male : Ethuvum Vendam
Friendae Podhum Podhum Ho
Iravil Kuda Rainbow Thondrum Thondrum


Chorus : L Board Aaga Love-uh Pana..
Helping Partner Avanthaanae
Empty Aaga Veliya Ponaa..
Atm-um Avanthaanae


Male : Maadha Pidha Vathi Ennum
Order Ellam Maathi
Friendship Thaanae Osthi Yena
Ennavaipan Machi..
Hahahahaha
Nanban Serntha Neram Paaru
Life-la Potom 5th Gear-u


Chorus : Ya Yaa
Male : Naanga Style-ah Suthum Youth-uda
Chorus : Ya Yaa
Male : Aana Friendship Enga Veeduda
Chorus : Ya Yaa
Male : Life-eh 20 20 Match-uda
Chorus : Ya Yaa
Male : Ingae Ella Ball-um Six-uda


Chorus : Thaka Thimi Tha Thaka Joy Joy Tha
Ginga Tagada Ginga Tagada Tha
Etho Para No Ball Ah..ha Ha Ha


Chorus : Abcd Eravatharu Iruntha Enna
We Don’t Care
Friend-il Ulla Aare Pothum Mathatha Pathi
We Don’t Care


Male : Uvrava Pathi
Chorus : We Don’t Care..
Male : Oora Pathi
Chorus : We Don’t Care
Male : Unmai Friendship Backup Irunthaal
Ullagai Velvom We Don’t Care
Hahahahaha
Nanban Serntha Neram Paaru
Life-la Potom 5th Gear-u


Chorus : Ya Yaa
Male : Naanga Style-ah Suthum Youth-uda
Chorus : Ya Yaa
Male : Aana Friendship Enga Veeduda
Chorus : Ya Yaa
Male : Life-eh 20 20 Match-uda
Chorus : Ya Yaa
Male : Ingae Ella Ball-um Six-uda


Male : Ethuvum Vendam
Friendae Podhum Podhum Ho
Iravil Kuda Rainbow Thondrum Thondrum
Ethuvum Vendam
Friendae Podhum Podhum Ho
Iravil Kuda Rainbow Thondrum Thondrum


Chorus : Ya Yaa
Male : Naanga Style-ah Suthum Youth-uda
Chorus : Ya Yaa
Male : Aana Friendship Enga Veeduda
Chorus : Ya Yaa
Male : Life-eh 20 20 Match-uda
Chorus : Ya Yaa
Male : Ingae Ella Ball-um Six-uda



Friende Podhum Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ரஞ்சித் மற்றும் ஸ்டீவ் வாட்ஸ்

இசையமைப்பாளர் : விஜய் எபினேசர்

குழு : ஓதாமல் ஒரு நாளும் இருக்கவேண்டாம்
ஒரு பிகரும் பாக்காமல் வாழவேண்டும்
மாலையிலே சரக்கடிக்க மறக்கவேண்டாம்
ஆண் : மத்ததெல்லாம் வெளிப்படயா பேசவேண்டாம்

ஆண் : எதுவும் வேண்டும்
பிரண்டே போதும் போதும் ஹோ
இரவில்கூட ரெயின்போ தோன்றும் தோன்றும்
எதுவும் வேண்டாம் பிரண்டே போதும் போதும் ஹோ
இரவில்கூட ரெயின்போ தோன்றும் தோன்றும்

குழு : யா யா
ஆண் : நாங்க ஸ்டைல்லா சுத்தும் யூத்துடா
குழு : யா யா
ஆண் : ஆனா பிரண்ட்ஷிப் எங்க வீடுடா
குழு : யா யா
ஆண் : லைப்பே டுவன்ட்டி டுவன்ட்டி மேட்ச்சுடா
குழு : யா யா
ஆண் : இங்கே எல்லா பாலும் சிக்ஸ்சுடா

ஆண் : எதுவும் வேண்டும்
பிரண்டே போதும் போதும் ஹோ
இரவில்கூட ரெயின்போ தோன்றும் தோன்றும்

குழு : ஹோ எல் போர்டாக லவ்வு பண்ணா
ஹெல்பிங் பார்ட்னர் அவன்தானே
எம்ப்டியாக வெளிய போனா
ஏடிஎம்யும் அவன்தான….

ஆண் : மாதா பிதா வாத்தி என்னும்
ஆர்டர் எல்லாம் மாத்தி
பிரண்ட்ஷிப்தானே ஒஸ்தி என
என்னவைப்பான் மச்சி….
ஹஹஹஹா
நண்பன் சேர்ந்த நேரம் பாரு
லைப்ல போட்டோம் பிப்த் கியர்ரு

குழு : யா யா
ஆண் : நாங்க ஸ்டைல்லா சுத்தும் யூத்துடா
குழு : யா யா
ஆண் : ஆனா பிரண்ட்ஷிப் எங்க வீடுடா
குழு : யா யா
ஆண் : லைப்பே டுவன்ட்டி டுவன்ட்டி மேட்ச்சுடா
குழு : யா யா
ஆண் : இங்கே எல்லா பாலும் சிக்ஸ்சுடா

குழு : தக திமி தா தக்க ஜாய் ஜாய் தா
கிங்க டகட கிங்க தகட தா
இதோ பாரா நோ பால்லா ஹஹஹா

குழு : ஏபிசிடி இருவத்தாறு இருந்தா என்ன
வி டோன்ட் கேர்
பிரண்ட்டில் உள்ள ஆறே போதும் மத்தத பத்தி
வி டோன்ட் கேர்

ஆண் : உறவ பத்தி
குழு : வி டோன்ட் கேர்
ஆண் : ஊர பத்தி
குழு : வி டோன்ட் கேர்
ஆண் : உண்மை பிரண்ட்ஷிப் பேக் அப் இருந்தால்
உலகை வெல்வோம் வி டோன்ட் கேர்…….
ஹஹஹஹஹா
நண்பன் சேர்ந்த நேரம் பாரு
லைப்ல போட்டோம் பிப்த் கியர்ரு

குழு : யா யா
ஆண் : நாங்க ஸ்டைல்லா சுத்தும் யூத்துடா
குழு : யா யா
ஆண் : ஆனா பிரண்ட்ஷிப் எங்க வீடுடா
குழு : யா யா
ஆண் : லைப்பே டுவன்ட்டி டுவன்ட்டி மேட்ச்சுடா
குழு : யா யா
ஆண் : இங்கே எல்லா பாலும் சிக்ஸ்சுடா

ஆண் : எதுவும் வேண்டும்
பிரண்டே போதும் போதும் ஹோ
இரவில்கூட ரெயின்போ தோன்றும் தோன்றும்
எதுவும் வேண்டாம் பிரண்டே போதும் போதும் ஹோ
இரவில்கூட ரெயின்போ தோன்றும் தோன்றும்

குழு : யா யா
ஆண் : நாங்க ஸ்டைல்லா சுத்தும் யூத்துடா
குழு : யா யா
ஆண் : ஆனா பிரண்ட்ஷிப் எங்க வீடுடா
குழு : யா யா
ஆண் : லைப்பே டுவன்ட்டி டுவன்ட்டி மேட்ச்சுடா
குழு : யா யா
ஆண் : இங்கே எல்லா பாலும் சிக்ஸ்சுடா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Yaaru Kitta lyrics
  • Yaaru Kitta Ya Ya Tamil song lyrics
  • Yaaru Kitta lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Yaaru Kitta
  • Yaaru Kitta full lyrics
  • Yaaru Kitta meaning
  • Yaaru Kitta song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...