Noorandugal Nee Vaazhave Song Lyrics - Manaivi Oru Mandhiri

Noorandugal Nee Vaazhave Song Poster

Album: Manaivi Oru Mandhiri

Artists: Malasiya Vasudevan, Vani Jayaram

Music by: Shanakar Ganesh

Lyricist: Muthulingam

Release Date: 13-06-2021 (06:27 AM)

Noorandugal Nee Vaazhave Song Lyrics - English & Tamil


Noorandugal Nee Vaazhave Song Lyrics in English

Singers : Malasiya Vasudevan And Vani Jayaram


Music By : Shanakar Ganesh


Male : Nooraandugal Nee Vaazhavae
En Nenjam Vaazhththuthae
Vizhigalai Kaakkum Imaigalai Polae
Vizhigalai Kaakkum Imaigalai Polae
Unakkaaga Naan Vaazhven…yaen….


Female : Nooraandugal Nee Vaazhavae
En Nenjam Vaazhththuthae
Vizhigalai Kaakkum Imaigalai Polae
Vizhigalai Kaakkum Imaigalai Polae
Unakkaaga Naan Vaazhven…yaen….


Male : Nooraandugal Nee Vaazhavae
En Nenjam Vaazhththuthae


Female : Poonthendral Kaattrum Bhoopaala Paattum
Eppothum Un Vaazhvil Veesum
Poonthendral Kaattrum Bhoopaala Paattum
Eppothum Un Vaazhvil Veesum


Male : Nee Pogum Paadhai Nizhalaadum Cholai
Pon Megam Unai Vaazhththumae
Adhu Pooththoovi Isai Paadumae….
Adhu Pooththoovi Isai Paadumae….


Female : Nooraandugal
Male : Hmm
Female : Nee Vaazhavae
Male : Hmm
Female : En Nenjam Vaazhththuthae
Male : Vizhigalai Kaakkum Imaigalai Polae
Unakkaaga Naan Vaazhven…


Female : Nooraandugal
Male : Hmm
Female : Nee Vaazhavae
En Nenjam Vaazhththuthae


Male : Edhirkaalam Ondru Ellorkkum Undu
Ennangal Eederum Andru
Edhirkaalam Ondru Ellorkkum Undu
Ennangal Eederum Andru


Female : Unakkaana Velai Uruvaagum Naalai
Raajangam Nee Aalalaam
Endrum Azhiyaatha Kadhai Aagalaam…
Endrum Azhiyaatha Kadhai Aagalaam…


Male : Nooraandugal
Female : Aah
Male : Nee Vaazhavae
Female : Aah
Male : En Nenjam Vaazhththuthae
Female : Vizhigalai Kaakkum Imaigalai Polae
Unakkaaga Naan Vaazhven…


Male : Laal Laala Laa
Female : Lala Laa
Male : Laal Laala Laa
Female : Lala Laa
Male : Laal Laala Laalla Laa
Female : Laa Laala Laa
Male : Laal Laala Laalla Laa
Female : Laa Laala Laa
Male : Laal Laala Laalla Laa…..



Noorandugal Nee Vaazhave Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் வாணி ஜெயராம்


இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்


ஆண் : நூறாண்டுகள் நீ வாழவே
என் நெஞ்சம் வாழ்த்துதே
விழிகளைக் காக்கும் இமைகளைப் போலே
விழிகளைக் காக்கும் இமைகளைப் போலே
உனக்காக நான் வாழுவேன்….ஏன்…..


பெண் : நூறாண்டுகள் நீ வாழவே
என் நெஞ்சம் வாழ்த்துதே
விழிகளைக் காக்கும் இமைகளைப் போலே
விழிகளைக் காக்கும் இமைகளைப் போலே
உனக்காக நான் வாழுவேன்….ஏன்…..


ஆண் : நூறாண்டுகள் நீ வாழவே
என் நெஞ்சம் வாழ்த்துதே….


பெண் : பூந்தென்றல் காற்றும் பூபாள பாட்டும்
எப்போதும் உன் வாழ்வில் வீசும்
பூந்தென்றல் காற்றும் பூபாள பாட்டும்
எப்போதும் உன் வாழ்வில் வீசும்


ஆண் : நீ போகும் பாதை நிழலாடும் சோலை
பொன் மேகம் உனை வாழ்த்துமே
அது பூத்தூவி இசை பாடுமே…..
அது பூத்தூவி இசை பாடுமே……


பெண் : நூறாண்டுகள்
ஆண் : ஹ்ம்ம்
பெண் : நீ வாழவே
ஆண் : ஹ்ம்ம்
பெண் : என் நெஞ்சம் வாழ்த்துதே
ஆண் : விழிகளைக் காக்கும் இமைகளைப் போலே
உனக்காக நான் வாழுவேன்


பெண் : நூறாண்டுகள்
ஆண் : ஹ்ம்ம்
பெண் : நீ வாழவே
என் நெஞ்சம் வாழ்த்துதே


ஆண் : எதிர்காலம் ஒன்று எல்லோர்க்கும் உண்டு
எண்ணங்கள் ஈடேறும் அன்று
எதிர்காலம் ஒன்று எல்லோர்க்கும் உண்டு
எண்ணங்கள் ஈடேறும் அன்று


பெண் : உனக்கான வேளை உருவாகும் நாளை
ராஜாங்கம் நீ ஆளலாம்
என்றும் அழியாத கதை ஆகலாம்…
என்றும் அழியாத கதை ஆகலாம்…


ஆண் : நூறாண்டுகள்
பெண் : ஆஹ்
ஆண் : நீ வாழவே
பெண் : ஆஹ்
ஆண் : என் நெஞ்சம் வாழ்த்துதே
பெண் : விழிகளைக் காக்கும் இமைகளைப் போலே
உனக்காக நான் வாழுவேன்


ஆண் : லால் லால லா
பெண் : லல லா
ஆண் : லால் லால லா
பெண் : லல லா
ஆண் : லால் லால லால்ல லா
பெண் : லா லால லா
ஆண் : லால் லால லால்ல லா
பெண் : லா லால லா
ஆண் : லால் லால லால்ல லா….



More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kaadhu Koduthu Ketten lyrics
  • Kaadhu Koduthu Ketten Manaivi Oru Mandhiri Tamil song lyrics
  • Kaadhu Koduthu Ketten lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kaadhu Koduthu Ketten
  • Kaadhu Koduthu Ketten full lyrics
  • Kaadhu Koduthu Ketten meaning
  • Kaadhu Koduthu Ketten song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...